พ่ออออ!! รูปไวรัลหนุ่มทำงานจากบ้าน พ่อฝากรับพัสดุ ก็ไม่คิดอะไร มารู้ทีหลัง พ่อแปะโน๊ตแบบนี้หน้าประตู

Date:

กลายเป็นอีกหนึ่งภาพประกอบเรื่องราวที่กำลังดังบนโลกออนไลน์เลย เมื่อผู้ใช้ Reddit ชื่อ Precogvision ไดออกมาแชร์ภาพ/ประสบการณ์สุดขำของตัวเอง

หลังจากที่เขาทำงานจากที่บ้าน และพ่อฝากให้เซ็นรับพัสดุ แต่พอออกไปรับของจริงๆ ดันพบว่าพ่อ แปะป้ายบอกเจ้าหน้าที่ว่า

ให้กดกริ่งย้ำๆ เพราะเขาเป็น “คนพิการ” ทำอะไรก็ช้าเสียอย่างนั้น (นาย Precogvision ยืนยันว่าเขาไม่ได้คนพิการนะ)

ในโพสต์ต้นฉบับ ชาวเน็ตรายนี้ได้เราว่าก่อนหน้าวันเกิดเหตุเขาเคยพลาดเซ็นรับพัสดุให้พ่อมาก่อน เนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้ยินเสียงคนส่งของ ครั้งนี้พ่อของเขาจึงน่าจะอยากให้เขาได้เซ็นรับของจริงๆ

โดยในวันที่เกิดเหตุเขา (ซึ่งในตอนนั้นยังไม่เห็นโน๊ตของพ่อ) ได้ลงไปรับของและพบว่าคนส่งพัสดุมองเขาแบบรู้สึกสงสารสุดๆ และให้ของมาโดยไม่ได้ให้เขาเซ็นรับของด้วยซ้ำ

ซึ่งตอนแรกเขาก็ไม่ได้คิดอะไรนะ จนกระทั่งเห็นโน๊ตที่พ่อติดไว้ที่ประตูนี่ล่ะ…

เรื่องฮาๆ แบบนี้แน่นอนว่าไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัล มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเห็นกันกว่า 1,800 ครั้ง โดยส่วนใหญ่ก็บอกว่า “ขอโทษนะแต่ขำอ่ะ”, “พ่อแบบนี้แนวดีแฮะ”

และความเห็นอันนี้ แซวได้โดนใจเป็นพิเศษเลย

“มันเป็นเรื่องทำใจยากนะเวลาที่เรารู้ความจริง ยิ่งต้องมารู้ในลักษณะนี้ ผมเสียใจด้วยจริงๆ แต่คิดในแง่ดีนะ อย่างน้อยคุณก็ดูจะทำอะไรได้เยอะนะสำหรับคนพิการ”

 

 

ที่มา

www.reddit.com/r/funny/comments/10abta6/i_work_from_home_so_my_dad_wanted_me_to_sign_for/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แปลงร่างเป็นซูชิ! น้อนอัลปาก้า โดนจับมัดถุงร้อน นักท่องเที่ยวเอ็นดู นึกว่าซูชิหน้าไข่หวานเดินได้

อ๋อยยยย เป็นภาพไวรัลอันแสนน่ารักในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อชาวเน็ตได้พากันแชร์ภาพความน่ารักของน้องอัลปาก้าตัวหนึ่งในจังหวัดโทจิกิ ประเทศญี่ปุ่น และภาพของน้องก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนพากันชื่นชมความน่ารักกันเต็มไปหมดเลยล่ะ เจ้าอัลปาก้าตัวนี้ถูกเลี้ยงอยู่ใน Alpaca Square ค่ะ ด้วยความที่ญี่ปุ่นตอนนี้กำลังหนาว เจ้าหน้าที่กลัวว่าน้องจะไม่สบายเลยเอาถุงร้อนมามัดติดหลังน้องเอาไว้ แต่ด้วยความที่น้องเป็นสีขาวสะอาด...

ยลโฉม ดาบแห่งสวรรค์ ทำมาจากแร่อุกกาบาตอายุ 4,000 ล้านปี ด้วยเทคนิคการตีดาบคาตานะแบบดั้งเดิม

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Tentetsutou หรือแปลเป็นไทยได้ว่า "ดาบแห่งสวรรค์" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้ เพราะมันทำมาจาก "หินอุกกาบาต" นั่นเองครับ เป็นผลงานของช่างตีดาบชื่อดัง Yoshindo...

สื่อเกาหลีตีข่าว ลิซ่า Black Pink ซื้อบ้านใหม่ย่านหรู ในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

รายงานจากสื่อของประเทศเกาหลี อ้างอิงข้อมูลจากทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่าวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566) ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรู...

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...