ฮาย Paper Plane แนะวิธีว้าก ทรงอย่างแบด แบบไม่เจ็บคอ สรยุทธว้ากบ้าง ครั้งเดียวบอก “พี่จบแล้ว”

Date:

สรยุทธโชว์ว้ากครั้งแรก เพลงทรงอย่างแบด บอก “พี่จบละเจ็บ”

ตอนนี้กระแส “ทรงอย่างแบด” ของคณะ Paper Planes บอกเลยว่ามาแรงมาก ล่าสุด ฮาย ธันวา นักร้องนำ และเซน นครินทร์ มือเบส ได้ไปออกรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3

ตอนท้ายรายการ ฮาย นักร้องนำก็ได้แนะนำการว้ากท่อน “แบดบอย” แบบถูกวิธีไม่เจ็บคอด้วย เจ้าตัวบอกว่าเทคนิคที่ใช้ในเพลงนี้จะเป็นการผสมเสียงสองเสียงเข้าด้วยกัน แล้วใช้ท้องดันเสียงให้ดังขึ้น

หลังจากแนะนำเรียบร้อย ฮาย ก็โชว์ตัวอย่างให้ดู จากนั้น สรยุทธ ก็ลองทำตามจัดท่อง “โธ่พ่อหนุ่ม bad boy” ไปหนึ่งที แต่ดูเหมือนว่าเวอร์ชันของเฮียสอจะต่างจากต้นฉบับนิดหน่อย พอขอให้ทำอีกครั้ง เจ้าตัวก็บอกว่า “พี่จบแล้ว พี่เจ็บ (ตบไปที่คอ)”

ดูคลิปรายการเต็มๆ : https://youtu.be/6iXz5bpLn54

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...