เพจใหม่มาแรง ผู้ติดตามหลักแสน ลงสตอรี่แบบไม่เกรงใจพรี่มาร์ก ชาวเน็ตงง แบบนี้ทำไมถึงไม่โดนแบน?

Date:

ทำแบบนี้พรี่มาร์กปล่อยได้ไง??

ตอนนี้กำลังมีเฟซบุ๊กเพจเพจหนึ่งที่กำลังเป็นที่พูดถึงมาก หลังจากที่โพสต์สตอรี่กิจกรรมเข้าจังหวะของคู่รักแบบรัวๆ ชนิดที่ว่าไม่ต่างจากเว็บโป๊เลยก็ว่าได้

เพจที่ว่านี้ถูกเปิดเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2023 ที่ผ่านมา และหลังจากเปิดเพจได้ไม่กี่วันยอดผู้ติดตามล่าสุดตอนนี้ (10 มกราคม 2023) มีมากถึง 130,000 คนแล้ว

ด้วยความที่เนื้อหาของเพจเป็นอะไรที่แปลกใหม่ในชุมชนเฟซบุ๊กของพวกเรา หลายคนก็เลยเข้ามาคอมเมนต์ประมาณว่าเนื้อหาทางเพศแบบนี้เฟซบุ๊กปล่อยผ่านได้อย่างไร บางโพสต์เป็นรูปน้องหมาธรรมด๊าธรรมดา กลับโดนแบนซะงั้น

ตอนนี้เพจที่ว่านี้ก็ยังไม่โดนปิดนะ แต่เสียใจด้วยเราแปะลิ้งก์ต้นทางไม่ได้จริงๆ จ้าา

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แปลงร่างเป็นซูชิ! น้อนอัลปาก้า โดนจับมัดถุงร้อน นักท่องเที่ยวเอ็นดู นึกว่าซูชิหน้าไข่หวานเดินได้

อ๋อยยยย เป็นภาพไวรัลอันแสนน่ารักในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อชาวเน็ตได้พากันแชร์ภาพความน่ารักของน้องอัลปาก้าตัวหนึ่งในจังหวัดโทจิกิ ประเทศญี่ปุ่น และภาพของน้องก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนพากันชื่นชมความน่ารักกันเต็มไปหมดเลยล่ะ เจ้าอัลปาก้าตัวนี้ถูกเลี้ยงอยู่ใน Alpaca Square ค่ะ ด้วยความที่ญี่ปุ่นตอนนี้กำลังหนาว เจ้าหน้าที่กลัวว่าน้องจะไม่สบายเลยเอาถุงร้อนมามัดติดหลังน้องเอาไว้ แต่ด้วยความที่น้องเป็นสีขาวสะอาด...

ยลโฉม ดาบแห่งสวรรค์ ทำมาจากแร่อุกกาบาตอายุ 4,000 ล้านปี ด้วยเทคนิคการตีดาบคาตานะแบบดั้งเดิม

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Tentetsutou หรือแปลเป็นไทยได้ว่า "ดาบแห่งสวรรค์" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้ เพราะมันทำมาจาก "หินอุกกาบาต" นั่นเองครับ เป็นผลงานของช่างตีดาบชื่อดัง Yoshindo...

สื่อเกาหลีตีข่าว ลิซ่า Black Pink ซื้อบ้านใหม่ย่านหรู ในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

รายงานจากสื่อของประเทศเกาหลี อ้างอิงข้อมูลจากทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่าวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566) ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรู...

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...