สาวโชว์แกร่ง จนเป็นไวรัล เหวี่ยงแฟนหนุ่มขึ้นหลัง พากลับบ้าน ในสภาพเมาตัวเหลว

Date:

ว่ากันว่าถ้าถึงเวลาต้องโชว์ความแกร่ง สาวๆ ก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน…

เมื่อไม่นานมานี้มีคลิปไวรัลใน TikTok เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ เมื่อหญิงคนหนึ่งที่พยายามพาแฟนหนุ่มที่อยู่ในสภาพเมาตัวเหลวกลับบ้าน

ในคลิปจะเห็นว่าหนุ่มรายนี้เมาไม่ได้สติ แค่จะทรงตัวเฉยๆ ก็ไม่ไหวแล้ว ทางแฟนสาวเลยตัดสินใจแบกเขาขึ้นหลัง พาเดินกลับบ้านท่ามผู้คนพลุกพล่าน

คลิปวิดีโอนี้กลายเป็นกระแสพูดถึงมาก มีคนเข้ามาดูคลิปมากถึง 3.9 ล้านครั้ง มีทั้งคนที่เข้ามาชมฝ่ายหญิง บอกว่าดูแลแฟนดีมาก แต่บางคนก็ไม่เห็นด้วยที่ฝ่ายชายเมาไม่ได้สติแบบนี้

คลิปต้นทาง: https://www.tiktok.com/@marcos10gf/video/7183857259431152938?is_from_webapp=v1&item_id=7183857259431152938

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...