ลูกแม่มันปัง! น้องแมวของ Taylor Swift ขึ้นอันดับ 3 สัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดในโลก มูลค่าสูงถึง 3,300 ล้านบาท

Date:

นอกจากเหล่าดาราคนดังจะมีมูลค่าสุทธิ (net worth) แล้ว เหล่าสัตว์เลี้ยงตัวตึงทั้งหลายก็มีค่าตัวไม่ต่างกันนะ ซึ่งล่าสุดได้มีการอัพเดตอันดับใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และเจ้าน้องที่เข้ามาอยู่ในลิสต์อันดับ 3 ของสัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดในโลกก็คือ โอลิเวีย เบนสัน น้องแมวสก็อตติช โฟลด์ ของ Taylor Swift นั่นเอง

การจัดอันดับเหล่านี้มาจาก The Ultimate Pet Rich List ที่ใช้ผลวิเคราะห์บนอินสตาแกรมคอยดูยอดเอ็นเกจเมนต์ ยอดไลก์ ยอดผู้ตาม ไปจนถึงยอดเข้าชมไลฟ์

หากนับแค่ยอดไลก์ภาพที่น้องโอลิเวียนั่งบนโซฟาก็มียอดไลก์ปาไปแล้วกว่า 2 ล้านครั้ง ทำให้ตอนนี้น้องขึ้นมาอยู่อันดับ 3 ของสัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดในโลก

แถมมีมูลค่าสูงถึง 97 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,300 ล้านบาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่าลูกแม่มันปังของจริง!

 

เผื่อใครอยากรู้*

สัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดในโลกอันดับ 1 เป็นของ กุนเธอร์ ที่ 6 (Gunther VI) น้องหมาพันธุ์เยอรมันเชพเพิร์ด มูลค่า 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 16,980 ล้านบาท)

ส่วนสัตว์เลี้ยงที่รวยที่สุดในโลกอันดับ 2 เป็นของ นาลา (Nala Cat) น้องแมวที่มีมูลค่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 3,396 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://twitter.com/PopBase/status/1610698300310835200
  • https://allaboutcats.com/the-ultimate-pet-rich-list/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เติร์ด Tilly Birds ได้ของจาก แฟนคลับเป็น ช่อยาดมหงส์ไทย  คนแห่ชมเป็นไอเดียของขวัญสุดเยี่ยม

ช่อดอกไม้หลบไป เพราะช่อหงส์ไทยสิของจริง! คือล่าสุดทางวง Tilly Birds ได้โพสต์ว่ามีแฟนคลับรายหนึ่งเอายาดมหงส์ไทย ที่ทำเป็นช่อดอกไม้ มาให้กับเติร์ดนักร้องนำ เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวเห็นว่าก่อนหน้านี้ร้องเพลงแล้วหายใจไม่ทัน เลยอยากมอบหงส์ไทยให้ไปดม ทางเดินหายใจจะได้สดชื่นนั่นเอง แล้วทางก็วงก็ได้โพสต์หลังได้รับช่อหงส์ไทยนี้มาว่า...

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...