เกิดปรากฏการณ์หลายเพจขึ้นสเตตัส เหมือนกันโดยมิได้นัดหมาย ชาวเน็ตแซว แอดมินคนเดียวกันปะเนี่ยแกร

Date:

ข่าวเรื่องของ อั้ม พัชราภา เลิกรากับ ไฮโซพก และมีข่าวลือในเรื่องของมือที่ 3 ยังคงเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงไปทั่วประเทศ เพราะไม่ว่าจะเลื่อนไทม์ไลน์ไปทางไหนก็เจอแต่ข่าวนี้ทั้งนั้น

แต่สิ่งที่ชาวเน็ตสังเกตก็คือการที่มีหลายเพจขึ้นสเตตัสที่เหมือนกันจนน่างงใจ จนทำให้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่เป็นไวรัลอยู่ในขณะนี้…

ไวรัลนี้เริ่มมาจากบนทวิตเตอร์ค่ะ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งได้ออกมาหยิบสเตตัสของเพจดังหลายๆ เพจมาเปรียบเทียบกันแล้วพบว่าพวกเขาต่างขึ้นสเตตัสเดียวกันใจความว่า

“ขนาดอั้มยังโดนนอกใจ มึงงงง”

 

บอกเลยว่าเหมือนกันเป๊ะๆ ยันจำนวน ง.งู ในคำว่ามึง งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตหลายๆ คนแห่เข้ามาแซวกัน เช่น

“เจ้าของเดียวกันทุกเพจมั้ยคะ เหมือนกันทุกตัวอักษรเลย”
“ชาวเน็ตรู้ว่าเขานอกใจกันด้วย โอโหวววว รู้วววดีย์”
“อุปทานหมู่ เอฟเฟค”
“ขนาดอั้มยังโดนก๊อป วาง มึงงงงงงงงงง”

 

แอบคิดเหมือนชาวเน็ตเหมือนกันว่าแอดมินอาจจะเป็นคนคนเดียวกันก็ได้ถึงออกมาเป๊ะขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แบบงงๆ ของจริง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...