MGK ทาลิ้นดำ ควง Megan Fox ร่วมงานรับรางวัลศิลปินร็อก แถมโชว์ความคลั่งรักออกสื่อ

Date:

ก่อนหน้านี้ เราได้นำเสนอถึงเรื่องราวความคลั่งรักของ MGK หรือ Machine Gun Kelly กับ Megan Fox แฟนสาวของเขากันไปแล้ว หลังฝ่ายชายออกมาเผยว่าพกเลือดของแฟนสาวติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลา

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : MGK คนคลั่งรัก เผยที่มาและเหตุผลที่พก ‘เลือด’ ของ Megan Fox แฟนสาวติดตัวตลอดเวลา

 

เลือดของ Megan Fox ที่ MGK พกเอาไว้

.

 

ล่าสุด คู่รักคู่นี้ได้ออกมาเรียกความสนใจจากแฟนคลับและสื่อมวลชนอีกครั้ง หลังจากที่มีการประกาศว่า MGK ได้รับรางวัล “ศิลปินร็อกยอดเยี่ยม” จาก Billboard Music Awards

ทำให้ MGK ได้สร้างสีสันด้วยการทา ‘ลิ้นของเขาให้เป็นสีดำ’ พร้อมกับควงแฟนสาว Megan Fox ที่แต่งตัวแซ่บแบบพริกหมดสวน มาร่วมงานพรมแดงของ Billboard Music Awards

 

MGK ลงสตอรี่ไอจี ทาลิ้นสีดำก่อนไปร่วมงาน

 

พร้อมกับโชว์ชุดสุดแซ่บของแฟนสาว Megan Fox

 

ภาพที่ Megan Fox ลงในไอจี ก่อนไปร่วมงาน

 

ภาพ MGK ไปรับรางวัลศิลปินร็อกยอดเยี่ยม ในงาน Billboard Music Awards

 

ถ่ายคู่กับแฟนสาวสุดฮ็อต

 

และก็โชว์ความคลั่งรักใส่กันให้สื่อได้ชมด้วย!

 

มือขวาของ Megan จับอะไร!?

.

 

สำหรับ MGK นั้น เขาได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ “Tickets to my Downfall” ออกมาเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โดยเขาได้เปลี่ยนแนวเพลงจากเดิมที่ร้องแร็ป มาเป็นแนวป็อป-พังค์

ซึ่งก็ทำให้เขาคว้ารางวัลจาก Billboard Music Awards ไปได้สองรางวัล ได้แก่ ศิลปินร็อกยอดเยี่ยม และ อัลบั้มร็อกยอดเยี่ยม

ส่วนชีวิตรักกับ Megan Fox แฟนคนปัจจุบันนั้น ทั้งคู่ได้เจอกันเมื่อเดือนมีนาคม 2020 ในกองถ่ายหนังเรื่อง Midnight in the Switchgrass หลังจาก Megan Fox แยกทางกับสามีเมื่อปลายปี 2019

จากนั้นทั้งคู่ก็มีข่าวว่ากำลังคบหากันในเดือนพฤษภาคม ก่อนที่ MGK จะปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ ที่มี Megan Fox มาแสดงในวันที่ 20 พฤษภาคม จากนั้นในเดือนกรกฏาคม ทั้งคู่ก็เปิดตัวว่าเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการ

 

ที่มา : pagesix, people, yahoo, insider, mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...