MGK ทาลิ้นดำ ควง Megan Fox ร่วมงานรับรางวัลศิลปินร็อก แถมโชว์ความคลั่งรักออกสื่อ

Date:

ก่อนหน้านี้ เราได้นำเสนอถึงเรื่องราวความคลั่งรักของ MGK หรือ Machine Gun Kelly กับ Megan Fox แฟนสาวของเขากันไปแล้ว หลังฝ่ายชายออกมาเผยว่าพกเลือดของแฟนสาวติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลา

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : MGK คนคลั่งรัก เผยที่มาและเหตุผลที่พก ‘เลือด’ ของ Megan Fox แฟนสาวติดตัวตลอดเวลา

 

เลือดของ Megan Fox ที่ MGK พกเอาไว้

.

 

ล่าสุด คู่รักคู่นี้ได้ออกมาเรียกความสนใจจากแฟนคลับและสื่อมวลชนอีกครั้ง หลังจากที่มีการประกาศว่า MGK ได้รับรางวัล “ศิลปินร็อกยอดเยี่ยม” จาก Billboard Music Awards

ทำให้ MGK ได้สร้างสีสันด้วยการทา ‘ลิ้นของเขาให้เป็นสีดำ’ พร้อมกับควงแฟนสาว Megan Fox ที่แต่งตัวแซ่บแบบพริกหมดสวน มาร่วมงานพรมแดงของ Billboard Music Awards

 

MGK ลงสตอรี่ไอจี ทาลิ้นสีดำก่อนไปร่วมงาน

 

พร้อมกับโชว์ชุดสุดแซ่บของแฟนสาว Megan Fox

 

ภาพที่ Megan Fox ลงในไอจี ก่อนไปร่วมงาน

 

ภาพ MGK ไปรับรางวัลศิลปินร็อกยอดเยี่ยม ในงาน Billboard Music Awards

 

ถ่ายคู่กับแฟนสาวสุดฮ็อต

 

และก็โชว์ความคลั่งรักใส่กันให้สื่อได้ชมด้วย!

 

มือขวาของ Megan จับอะไร!?

.

 

สำหรับ MGK นั้น เขาได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ “Tickets to my Downfall” ออกมาเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โดยเขาได้เปลี่ยนแนวเพลงจากเดิมที่ร้องแร็ป มาเป็นแนวป็อป-พังค์

ซึ่งก็ทำให้เขาคว้ารางวัลจาก Billboard Music Awards ไปได้สองรางวัล ได้แก่ ศิลปินร็อกยอดเยี่ยม และ อัลบั้มร็อกยอดเยี่ยม

ส่วนชีวิตรักกับ Megan Fox แฟนคนปัจจุบันนั้น ทั้งคู่ได้เจอกันเมื่อเดือนมีนาคม 2020 ในกองถ่ายหนังเรื่อง Midnight in the Switchgrass หลังจาก Megan Fox แยกทางกับสามีเมื่อปลายปี 2019

จากนั้นทั้งคู่ก็มีข่าวว่ากำลังคบหากันในเดือนพฤษภาคม ก่อนที่ MGK จะปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ ที่มี Megan Fox มาแสดงในวันที่ 20 พฤษภาคม จากนั้นในเดือนกรกฏาคม ทั้งคู่ก็เปิดตัวว่าเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการ

 

ที่มา : pagesix, people, yahoo, insider, mirror

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...