“ฉันตายยังนะ?” Kate Winslet ถามทีมงาน หลังทำลายสถิติ Tom Cruise ดำน้ำได้นาน 7 นาที 15 วินาที

Date:

ไม่บอกก็รู้ว่า Kate Winslet เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตัวแม่ในวงการฮอลลีวูดแม้ว่าเธอจะอายุ 47 ปีแล้วก็ตาม แถมก่อนหน้านี้เธอยังสามารถทำลายสถิติการดำน้ำได้สำเร็จอีกด้วย

Kate กลายเป็นข่าวพาดหัวตั้งแต่ปี 2020 ว่าเธอสามารถดำน้ำได้นานถึง 7 นาที 15 วินาที ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ Avatar: The Way of Water

อีกทั้งยังทำลายสถิติเดิมของ Tom Cruise ที่เคยทำเอาไว้ 6 นาที ขณะที่เขาถ่ายทำ Mission: Impossible – Rogue Nation ในปี 2015 อีกด้วย

ล่าสุด Kate ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทาง Total Film บอกเลยค่ะว่าเธอก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าเธอจะทำลายสถิติได้ เพราะตอนนั้นเธอคิดอย่างเดียวว่าตัวเองกำลังจะตายอย่างแน่นอน

Kate เผยว่า

“มีวิดีโอที่ฉันโผล่ขึ้นมาบนผิวน้ำและถามบอก ‘ฉันตายยังนะ? ฉันตายไปหรือยัง?’ และถามต่อว่า ‘จับเวลาได้เท่าไรนะ?’

ทันที่ฉันรู้เวลาของตัวเองฉันไม่อยากเชื่อมันเลยค่ะ… สิ่งต่อมาที่ฉันพูดคือ ‘ฉันต้องการวอ ฉันอยากให้จิม (James Cameron) รู้ตอนนี้เลย'”

 

จริงๆ แล้ว Kate ไม่จำเป็นต้องกลั่นหายใจนานขนาดนั้น แต่เธอมองว่ามันเป็นโอกาสดีที่จะได้สร้างสถิติใหม่ให้กับตัวเอง และสุดท้ายเธอก็ทำมันได้สำเร็จจริงๆ

ไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่านี่คือพลังของหญิงสาวอายุ 47 ปี แม่ Kate เจ๋งสุดดด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: variety, independent

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...

บาร์ที่ข้าวสาร ทำไกด์บุ๊คเที่ยว แจกนักท่องเที่ยวต่างชาติฟรี แต่คำศัพท์ที่สอนจะปั่นไปไหน

ต้องบอกว่าสุดปั่นจริงๆ เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ร้าน Mischa Cheap บาร์ที่ตั้งอยู่ในถนนข้าวสาร ได้โชว์ไกด์บุ๊คที่ร้านทำขึ้นมาแจกฟรีให้นักท่องเที่ยวต่างชาติได้ชมกัน "ไกด์บุ๊คบุกข้าวสารโดย...