ร้านข้าวต้มการตลาดเด็ด โพสต์อวด พัด Zweed n’ Roll มาอุดหนุน ชาวเน็ตเกือบเข้าใจผิด ขนาดวงยังเข้ามาแซว

Date:

บ่อยครั้งที่เหล่าศิลปินคนดังมีโอกาสออกไปนั่งกินร้านอาหารตามจังหวัดต่างๆ และเจ้าของร้านอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก แต่บางครั้งอะไรแบบนี้ก็กลายเป็นอะไรปั่นๆ ได้เหมือนกันนะ

ไม่นานมานี้เจ้าของร้านเล็ก ข้าวต้ม ในจังหวัดพิษณุโลก ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า

“น้องพัด sweed n roll

ก็มา”

งานนี้เรียกได้ว่าสนุกชาวเน็ตเขาเลยล่ะ เพราะคนที่อยู่ในรูปดูเหมือนจะไม่ใช่ พัด นักร้องนำ Zweed n’ Roll แต่แค่เป็นคนหน้าคล้ายเฉยๆ

หากลองสังเกตดีๆ คนในรูปจะมีรอยสักอยู่ที่แขนซ้าย ในขณะที่พัดตัวจริงไม่มีรอยสักค่ะ

แต่เอาจริงๆ คนในรูปก็แอบเหมือนพัดมากเสียชาวเน็ตหลายคนก็แอบเข้าใจผิดตามไปด้วยเหมือนกันนะ แถมทางวงเองยังแอบเข้ามาคอมเมนต์แซวอีกว่า

“พัด ไม่ชวนเลยน้าา”

ไม่รู้ว่าเป็นการเข้าใจผิดหรือการปั่น แต่ขอบอกเลยว่าเป็นการตลาดที่โคตรจะประสบความสำเร็จเลยค่ะ เพราะในตอนนี้มีคนกดไลก์ภาพมากกว่า 3,600 ครั้ง และแชร์ไปมากถึง 2,000 ครั้งเลยล่ะ

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...