Kit Connor เผยว่าตนเป็นไบเซ็กชวล แต่ที่ต้องออกมาเปิดเผย เพราะโดนกดดันอย่างหนักจากแฟนคลับ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Kit Conner กลายเป็นหนุ่มฮอตและโด่งดังเป็นพลุแตก หลังจากปรากฏตัวในซีรีส์ LGBTQ+ อย่าง Heartstopper ที่ได้รับคำชมไปทั่วบ้านทั่วเมือง

แต่แน่นอนว่าความโด่งดังเหล่านี้ต้องแลกมากับความกดดันและชีวิตส่วนตัวที่ถูกรุกล้ำ…

ก่อนหน้านี้ Kit ถูกแฟนคลับบางคนออกมากดดันให้เขาเปิดเผยเพศวิถีของตนเองว่าเป็นชายแท้หรือ LGBTQ+ ตามคาแรคเตอร์ในซีรีส์

อีกทั้ง Kit ยังเจอแฟนคลับวิพากษ์วิจารณ์เพราะจับมือผู้หญิงตอนอยู่กรุงปารีส จนทำให้เขาต้องประกาศเลิกเล่นทวิตเตอร์ไป

มาถึงวันนี้ Kit ได้ออกมาประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่า

“ผมขอกลับมาเล่นแปบนึงนะ ผมเป็นไบครับ

ยินดีด้วยนะที่คุณบังคับเด็กอายุ 18 ปีให้ออกมาเปิดเผยตัวเองได้สำเร็จ ผมคิดว่าพวกคุณบางคนตีความความหมายของซีรีส์ผิดไปนะ บาย”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับจริงมากมายเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาเสียใจจริงๆ ที่ Kit ต้องมาพบเจออะไรแบบนี้

 

ทวีตดังกล่าว: https://twitter.com/kit_connor/status/1587218539236188160

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...