สาวไปเจอ Esposito เจ้าของมีม ‘เราไม่เหมือนกัน’  ที่งาน Comic Con เลยถ่ายรูปทำมีมทั้งคู่ จนเป็นไวรัล

Date:

หากพูดถึง Giancarlo Esposito นักแสดงชาวอเมริกันวัย 64 ปี บทที่ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างก็คงหนีไม่พ้นการแสดงเป็น ‘กัส ฟริง’ จากเรื่อง Breaking Bad เจ้าของฉายานักขายไก่ทอดในตำนาน

ไม่เพียงแค่นั้น ภาพของเขาจากบท กัส ฟริง ยังได้ถูกนำเอาไปทำเป็นมีม ‘เราไม่เหมือนกัน’ อีกด้วย

(วิธีเล่นมีมเราไม่เหมือนกัน เช่น “อีลอน มัสก์ เป็นเจ้าของทวิตเตอร์ด้วยเงิน 43 พันล้านดอลลาร์ฯ ผมเป็นเจ้าของทวิตเตอร์ฟรีบนแอปสตอร์ เราไม่เหมือนกัน”

และล่าสุด ได้มีหญิงชาวชิลีแฟนคลับ Breaking Bad รายหนึ่งไปร่วมงานมีตติ้ง Giancarlo Esposito ที่งาน Comic Con Chile แล้วเธอก็ได้ขอให้นักแสดงในดวงใจโพสต์ท่ามีมสุดโด่งดัง ซึ่งเธอก็ได้ทำท่ามีมชี้ไปที่เขาด้วย

หลังจากนั้นหญิงสาวก็เอาภาพมาโพสต์บอกว่าเธอมีความสุขที่สุดในโลกเลยที่ได้เจอกับ Giancarlo Esposito แถมเขายังยอมทำมีมตามที่ขอด้วย

ซึ่งต่อมาภาพดังกล่าวก็กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลยครับ ปัจจุบันมียอดแชร์ทะลุ 9,500 ครั้งไปแล้ว ซึ่งก็ทำให้หลายคนได้รู้ว่าตัวนักแสดงเองก็รู้ว่าตัวเองเป็นมีมนั่นเอง

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/carolinamandarina.vera.92/posts/pfbid02mvBvgP78TRCpg5UW68ikwUxQzcruABHu8BepgvEYHdwN5chhjZvGqSY2Wff1xZwl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...