นาที เค ร้อยล้าน ล็อกคอ ธนาธร เจ้าตัวเผย มีอาการฟกช้ำเล็กน้อย เตรียมดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกาย

Date:

เหตุการณ์เมื่อช่วงเย็นวันนี้ที่ เค ร้อยล้าน บุกงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 และตะโกนว่ามีระเบิด จนทำให้ผู้คนในงานแตกตื่น หนีตายกันอลหม่าน

ซึ่งล่าสุดได้มีคลิปออกมายืนยันแล้วว่าคนที่เคบุกเข้าไปทำร้ายก็คือ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ขณะที่เขากำลังแจกลายเซ็นอยู่

จังหวะนั้นถูกถ่ายโดยคุณแม่ท่านหนึ่งที่กำลังอัดคลิปโมเมนต์ที่ลูกชายกำลังเดินเข้าไปขอลายเซ็นธนาธร ก่อนที่เคจะพุ่งเข้ามากอดคอแน่น และมีเจ้าหน้าที่กรูเข้ามาห้าม

 

คลิปเหตุการณ์

 

อีกทั้งยังมีจังหวะที่เคถูกเจ้าหน้าที่จับกด และธนาธรพยายามปรามเจ้าหน้าที่ว่า “อย่าทำร้ายเขา”คลิปเหตุการณ์

 

 

และไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ธนาธรได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเหตุการณ์นี้ โดยยืนยันว่าไม่ได้ถูกชกต่อย แต่ถูกล็อกคอจนรู้สึกหายใจไม่ออก

ธนาธรเผยว่าตัวเขามีรอยฟกช้ำเล็กน้อยบริเวณแก้มซ้าย และต้นคอด้านขวา ซึ่งวันนี้จะเดินทางเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย

นอกจากนี้ตัวเขายังมองว่าพฤติกรรมของเค ร้อยล้าน อันตรายมาก อาจทำให้คนบาดเจ็บล้มตายได้ แม้จะไม่เห็นด้วยทางการเมือง แต่ก็ยังอยู่ในสังคมเดียวกัน สามารถจัดการความคิด ความต่างด้วยสันติวิธีได้

ด้าน น.ส.พรรณิการ์ วานิช ออกมาเปิดเผยต่อว่าผู้จัดงานได้ทำการดำเนินคดีกับเค ร้อยล้าน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าหลังจากตรวจร่างกายเสร็จจะมีการนำผลการตรวจไปดำเนินข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: TheReportersTH, thairath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...