ไม่สนดราม่า โตโน่ ลุยซ้อมว่ายน้ำในบึงวันแรก ระยะทาง 1,650 ม. อีก 14 วันเตรียมว่ายจริง

Date:

โตโน่ ลุยซ้อมว่ายน้ำในบึงวันแรก ระยะทาง 1,650 ม. อีก 14 วันเตรียมว่ายจริงไม่สนดราม่า

 

 

หลังจากก่อนหน้านี้ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ประกาศจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคม One Man And The River ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงจากไทย-ลาว ระดมทุนจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลทั้งสองฝั่งโขง จนกลายเป็นกระแสดราม่า ซึ่งหลายคนก็มองว่ากิจกรรมนี้อันตรายเกินไป

 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มได้โพสต์ภาพความคืบหน้าของการเตรียมความพร้อม โดยได้เริ่มซ้อมว่ายน้ำในบึงเป็นวันแรก ระยะทาง 1,650 เมตร

“ซ้อมกับบึงตะโก้ครั้งแรก และได้มีโอกาสฝึกว่ายเพื่อดูแลเพื่อนๆที่อยากจะมาร่วมว่ายด้วย มีความสุขมากครับ ระยะทางวันนี้ 1,650 m จากระยะจริง 15,000 m

ยังห่างไกล แต่เราจะพัฒนาขึ้นในทุกวันครับ เหลือเวลา อีก 14 วัน จะได้เห็นว่า แม่น้ำโขง ที่นครพนม และท่าแขก สวยงามขนาดไหน จากน้ำใจ รอยยิ้ม ของคนไทย และคนลาวทุกคนครับ”

 

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก มีทั้งชาวเน็ตที่เข้ามาให้กำลังใจ และบางส่วนก็ยังคงยืนยันไม่เห็นด้วยกับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพราะมองว่าอันตรายเกินไป

“โตโน่..นายลืมนึกไปหรือเปล่า..ว่าน้ำจากธรรมชาติ ไม่ได้ใสแจ๋วให้มองเห็นชัดเจน และไม่ได้นิ่งแบบน้ำในสระในบึงนะ หน้าน้ำหลากแบบนี้ ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ เลื่อนไปสักเดือนก็ยังดี เราว่า คนเข้าใจได้ค่ะ”

“เป็นอีก1กำลังใจนะคะ คนพูดจะสู้คนทำได้อย่างไร”

“ขอให้น้องปลอดภัยนะ เหนื่อยกายได้แต่อย่าเหนื่อยใจเด้อ ขอคุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองน้องด้วยเถิดสาธุ”

“ทำดีต่อไปนะ อย่าไปสนคำคนนินทา พวกนี่มันไม่เคยคิดทำอะไรดีๆเพื่อสังคมหรอก เอาแต่ด่าคนอื่น น่าสงสารพวกมัน”

“ว่ายคนเดียวได้ไหมครับ อย่าเอาใครไปเสี่ยงด้วยเลย หากมีจิตใจเป็นมนุษย์อยู่ เป็นกำลังให้ทำเรื่องที่อยู่บนบรรทัดฐานของความเป็นไปได้และไม่เดือดร้อนใครนะครับ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...