สูตินรีแพทย์วอนสาวๆ หยุดส่ง “รูปกี” ให้ดูทางอินบ็อกซ์ ไม่ได้ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น แนะนำไปหาหมอดีกว่า

Date:

สูตินรีแพทย์ดังโอด สาวๆ ส่งรูปกีให้ดูทางอินบ็อกซ์เยอะ แอดมินเซฟจนเมมเต็ม ขอร้องหยุดส่งมาได้แล้ว แนะนำถ้าไม่สบายไปหาหมอเลยจะดีกว่า

 

 

นพ.อรัณ ไตรตานนท์ สูตินรีแพทย์ชื่อดังเจ้าของแฟนเพจ อรัณ ไตรตานนท์ โต๊ะทำงาน โพสต์ข้อความขอร้องสาวๆ ที่ส่งรูปของลับมาให้ช่วยวินิจฉัยอาการป่วย ช่วยหยุดส่งมาได้แล้ว อย่างมากก็ได้แค่วินิจฉัย สุดท้ายก็ต้องให้หมอสั่งจ่ายยาอยู่ดี

 

 

“ขัดต่อการปฏิบัติธรรม ของฉันมาก” บายนะทุกคน แอดมินเซฟรูปจนเมโมรี่เต็ม ทางเรามีมติ ปิดอินบ็อกซ์ จบข่าว

กี ไม่สบาย คนไข้ควรเข้าพบแพทย์นะครับ การส่งรูป กี มาให้ดู ไม่ได้ช่วยให้สุขภาพ กี ดีขึ้น อย่างมากก็ช่วยวินิจฉัยนิดหน่อย และใครจะจ่ายยา”

 

 

อย่างไรก็ตามทางคุณหมอให้เหตุผลว่า อีกหนึ่งสาเหตุที่ต้องออกมาประกาศแบบนี้ก็เพราะเกรงว่า ถ้าหากมีมิจฉาชีพแฝงตัวอยู่ในทีมแอดมิน อาจเอาภาพของลับที่คุณสาวๆ ส่งมาให้วินิจฉัยไปทำมิดีมิร้ายได้ จึงออกมาเตือน และขอขอบคุณทุกคนที่ให้เกียรติ และไว้ใจทีมแอดมิน

 

“ขอบคุณที่ให้เกียรติ และไว้ใจทีมแอดมินนะครับ แต่ระวังด้วย อาจจะมีมิจฉาชีพแฝงอยู่ในทีม เขาอาจจะนำรูปไป ขยายต่อ อันนี้น่ากลัวมากๆครับ”

 

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนเพจของคุณหมอหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น ส่วนใหญ่ก็รู้สึกสงสารคุณหมอ

บางคนบอกว่าแค่นึกภาพตามก็น่ากลัวแล้ว ส่วนบางคนก็บอกว่าถ้าป่วยหนักจริงๆ ก็น่าจะไปหาหมอด้วยตัวเองเลยจะดีกว่า

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก๊อท จักรพันธ์ โพสต์เดือด ประกาศลาขาด แกรมมี่

"ก๊อท จักรพันธ์" เจ้าของฉายา "เจ้าชายลูกทุ่ง" ปัจจุบันได้ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังกับโปรเจ็กต์ New Country เพลงลูกทุ่งยุคใหม่ ที่เจ้าตัวทำเพลงเองทั้งเขียนเนื้อและทำนอง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าได้เกิดดราม่าขึ้นมาภายในแล้วครับ...

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...