นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

Date:

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า

“เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก Amasola Clinic แต่ทนายแจ้งว่าทางคลินิกจะไม่รับผิดชอบใดๆ แน่นอนว่าเรื่องนี้ฉันยอมรับไม่ได้” 

 

 

ซึ่งภาพที่ ริริ โพสต์ลงนั้น เผยให้เห็นรอยไหม้จากการทำเลเซอร์ทั่วเรือนร่างของเธอ ซึ่งเรื่องนี้มันส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของเธอเป็นอย่างมาก เพราะเธอต้องใช้เรือนร่างในการทำงาน

 

 

สำหรับคลินิกคู่กรณีนั้น ค่อนข้างมีชื่อเสียง ซึ่งดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและคนดังในยูทูบ ดังนั้น เธอจึงวางใจที่จะมาทำสวยที่นี่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เกิดเรื่องกับ ริริ ทางคลินิกกลับไม่ยอมจ่ายค่าเสียหายและไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ

 

 

จริงๆ แล้ว คนที่เลเซอร์ขน ไม่ได้มีรอยไหม้แบบนี้ทุกคน แต่สำหรับกรณีของ ริริ นั้น เธอบอกว่าเป็นความผิดพลาดทางเทคนิค

โดยตอนแรกทนายความของทางคลินิกแจ้งกับเธอว่า เกิดจากความผิดปกติของเครื่องมือในวันนั้น แต่ภายหลังพวกเขากลับคำ บอกว่าเครื่องไม่ได้มีปัญหาอะไร

 

 

คำอธิบายที่ไม่ชัดเจนแบบนี้ ทำให้ ริริ คิดว่าทางคลินิกพยายามจะปัดความรับผิดชอบ ซึ่งจนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้รับแม้แต่คำขอโทษ

แม้เรื่องนี้จะโด่งดังจนตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของสังคม แต่ทางคลินิกคู่กรณีก็ยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวใดๆ

 

 

ล่าสุด ริริ บอกว่าเธอจะไม่ยอมปล่อยให้เรื่องนี้เงียบไปเด็ดขาด เธอไม่สามารถให้อภัยสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอได้ และเธอเตรียมที่จะยื่นเรื่องฟ้องทางคลินิก รวมไปถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

 

 

นอกจากแฟนๆ ที่เข้ามาให้กำลังใจ ริริ แล้ว ก็มีแพทย์ด้านความงามหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของ ริริ หนึ่งในนั้นคือ  โทรู อาโซอุ แพทย์ด้านความงามและเจ้าของคลินิกความงามในโตเกียว

 

 

เขาบอกว่า “ผมเคยมีประสบการณ์ที่คล้ายกัน ซึ่งน่าจะเกิดจากเครื่องมือรุ่นใหม่ แต่อย่างกังวลมากไปเลย การทาครีมสเตียรอยด์สามารถช่วยได้” 

“แต่ที่น่าแปลกใจคือ ทำไมทางคลินิกไม่แสดงความรับผิดชอบเลย ถ้าเป็นผม ผมจะคืนเงินให้ พร้อมเสนอเลเซอร์ขนเพิ่มเติมให้ฟรี”

 

 

เขาบอกอีกว่า “นอกจากอาจจะเกิดจากเครื่องมือรุ่นใหม่แล้ว ความประมาทของหมอหรือพยาบาลก็มีส่วนเหมือนกัน ดังนั้น ผู้ผลิตเครื่องมือดังกล่าวควรรับผิดชอบต่อเรื่องนี้ด้วย” 

 

 

สำหรับ ริริ เธอเป็นนักแสดง AV ที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น เธอเปลี่ยนชื่อในวงการหลายครั้ง และมีแฟนคลับที่ติดตามเธอเพียบ

แต่ตั้งแต่ร่างกายได้รับความเสียหาย งานที่เธอทำอยู่จำเป็นต้องหยุดชะงักไป แน่นอนว่ามันทำให้เธอสูญเสียรายได้ไม่น้อยเลย

 

 

ที่มา gua.media, udn

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...