คลิปเน็ตไอดอลสาวไปตลาด กลายเป็นกระแสที่ไต้หวัน เพราะชุดมันเร่าร้อนเผยพลัง G สุดๆ ไปเลย

Date:

นับว่ากำลังกลายเป็นอีกกระแสที่มีคนติดตามกันเป้นจำนวนมาก บนโลกโซเชียลของไต้หวันเลย

เมื่อเว็ปไซต์หลายแห่งของที่นั้น ได้ลงข่าวเกี่ยวกับเน็ตไอดอลสาวรายหนึ่ง ซึ่งเพียงแค่ไปจ่ายตลาดก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ที่เห็นใจเต้นไม่เป็นจังหวะ แทบละลายอยู่ตรงนั่นเลย

 

.

 

เน็ตไอดอลรายนี้มีชื่อว่า เฟย เฟย (霏霏) หรือ เซิน หมิน (沈玟) นักเขียนสาวเจ้าของ “พลังระดับ G” (บางเว็บบอกว่าอาจถึงระดับ H เลยด้วยซ้ำ!!) และ IG ที่มีผู้ติดตามเกือบ 2 แสนคน

โดยล่าสุดนี้เอง เธอได้กลายเป็นที่ฮือฮาอีกจากการไปปรากฏตัวบนคลิปจ่ายตลาดของช่องยูทูบ 黑男邱比特 เพราะเธอนั้น ไปจ่ายตลาดสภาพชุดสีชมพูเว้าลึกตั้งแต่ด้านข้างไปจนถึงหลัง แสดงส่วนหนึ่งของพลังที่ซ่อนไว้

เรียกได้ว่าเล่นเอาคนดูไปไม่เป็นเลยว่าควรจะดูตรงไหนของจอดี

 

คลิปจ่ายตลาดจากช่องยูทูบ 黑男邱比特

.

.

 

ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา เมื่อราวๆ 4 วันก่อน ในปัจจุบันการไปจ่ายตลาดของเธอก็มีคนเข้าไปชมและให้กำลังใจกันมากกว่า 850,000 ครั้งแล้ว

และจากการที่เธอกลายเป็นข่าวไป ตัวเลขนี้ก็คงจะไม่หยุดลงในเร็วๆ นี้ด้วย

 

.

 

ส่วนใครที่อยากจะรู้เรื่องราวของคุณ เฟย เฟย เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ด้วยช่องทางที่หลากหลาย ตั้งแต่ instagram, TikTok และ Youtube เลย

ว่าแล้วก็ลากันไปด้วยรูปส่วนหนึ่งจาก IG ละกัน

 

.

.

 

ที่มา ettoday, truemii, chinatimes

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...