คลิปเน็ตไอดอลสาวไปตลาด กลายเป็นกระแสที่ไต้หวัน เพราะชุดมันเร่าร้อนเผยพลัง G สุดๆ ไปเลย

Date:

นับว่ากำลังกลายเป็นอีกกระแสที่มีคนติดตามกันเป้นจำนวนมาก บนโลกโซเชียลของไต้หวันเลย

เมื่อเว็ปไซต์หลายแห่งของที่นั้น ได้ลงข่าวเกี่ยวกับเน็ตไอดอลสาวรายหนึ่ง ซึ่งเพียงแค่ไปจ่ายตลาดก็สามารถทำให้หนุ่มๆ ที่เห็นใจเต้นไม่เป็นจังหวะ แทบละลายอยู่ตรงนั่นเลย

 

.

 

เน็ตไอดอลรายนี้มีชื่อว่า เฟย เฟย (霏霏) หรือ เซิน หมิน (沈玟) นักเขียนสาวเจ้าของ “พลังระดับ G” (บางเว็บบอกว่าอาจถึงระดับ H เลยด้วยซ้ำ!!) และ IG ที่มีผู้ติดตามเกือบ 2 แสนคน

โดยล่าสุดนี้เอง เธอได้กลายเป็นที่ฮือฮาอีกจากการไปปรากฏตัวบนคลิปจ่ายตลาดของช่องยูทูบ 黑男邱比特 เพราะเธอนั้น ไปจ่ายตลาดสภาพชุดสีชมพูเว้าลึกตั้งแต่ด้านข้างไปจนถึงหลัง แสดงส่วนหนึ่งของพลังที่ซ่อนไว้

เรียกได้ว่าเล่นเอาคนดูไปไม่เป็นเลยว่าควรจะดูตรงไหนของจอดี

 

คลิปจ่ายตลาดจากช่องยูทูบ 黑男邱比特

.

.

 

ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา เมื่อราวๆ 4 วันก่อน ในปัจจุบันการไปจ่ายตลาดของเธอก็มีคนเข้าไปชมและให้กำลังใจกันมากกว่า 850,000 ครั้งแล้ว

และจากการที่เธอกลายเป็นข่าวไป ตัวเลขนี้ก็คงจะไม่หยุดลงในเร็วๆ นี้ด้วย

 

.

 

ส่วนใครที่อยากจะรู้เรื่องราวของคุณ เฟย เฟย เพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ด้วยช่องทางที่หลากหลาย ตั้งแต่ instagram, TikTok และ Youtube เลย

ว่าแล้วก็ลากันไปด้วยรูปส่วนหนึ่งจาก IG ละกัน

 

.

.

 

ที่มา ettoday, truemii, chinatimes

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...