สื่อเกาหลีตีข่าว สตอรี่ ลิซ่า “เคล็ดลับหุ่นดี กินผักผลไม้”… คนไทยเอ็นดู ไม่รู้จักลูกชุบเหรอ!?


เมื่อวานที่ผ่านมา ลิซ่า BLACKPINK ได้สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลของบ้านเรา จากการลงสตอรี่ไอจีว่ากำลังกินขนมสายไหม กับลูกชุบ

ทีนี้ก็กลายเป็นไวรัล เพราะทำเอาแฟน ๆ หลายคนเห็นแล้วก็อยากซื้อมากินบ้าง จนหลายร้านออกมาบอกว่ายอดขายถึงกับพุ่งกระฉูดขึ้นมาในช่วงนี้เลย

 

อ่านประเด็นนี้เพิ่มเติมได้ที่นี่….

 

จากประเด็นนี้เอง ล่าสุดก็มีสื่อของประเทศเกาหลีใต้ เอาไปลงข่าว แต่ดูเหมือนว่าเนื้อหามันดูแปลก ๆ จากความเป็นจริงไปซักหน่อย

 

 

ลิงก์ข่าวต้นทาง

 

ก็เพราะข่าวที่ว่านี้มันดันพาดหัวประมาณว่า “เคล็ดลับหุ่นดีของลิซ่า” ความลับที่อยู่ในกล่องอาหารกลางวัน!? แม้แต่ซูเปอร์สตาร์ ก็ยังต้องไดเอ็ตหนักสุด ๆ!!

เนื้อหาข่าวก็มีการบอกประมาณว่าอาหารกลางวันของลิซ่านั้นมีแต่ผักผลไม้ทั้งนั้น เช่น เบอร์รี่ต่าง ๆ มะเขือเทศ นี่แหละคือความลับเบื้องหลังหุ่นสุดปังของลิซ่า ตอนนี้มันถูกเปิดเผยออกมาแล้ว!!

อ่ะ ๆๆ เอาเข้าไป อันนั้นมันลูกชุบครับพรี่!!!!!!!  รวมไปถึงโรตีสายไหม ไอ้ที่เป็นมะพร้าวนั่นดูทรงแล้วก็น่าจะเป็นขนมกล้วย มีแต่แป้งและน้ำตาลทั้งนั้น!!

 

ด้วยเหตุนี้เองทางด้านเพจดังอย่าง Drama addict ก็เอาเรื่องนี้มาแชร์ พร้อมกับแคปชันว่า “แต่ละอย่างมีแต่แป้งและน้ำตาลทั้งนั้น มันเคล็ดลับหุ่นดียังไง๊!?” (หัวจะปวด)

 

โพสต์ของจ่า

 

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นในเชิงเอ็นดู ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

.

.

.

.

 

น่าเอ็นดูวววววววววววว แต่เดี๋ยวพอน้องออกมาแก้ข่าว ทีนี้ก็คงดังไปทั่วโลกแล้วล่ะ ซอฟต์เพาเวอร์ของจริ๊งงงง!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว


Like it? Share with your friends!

Choose A Format