สื่อเกาหลีตีข่าว สตอรี่ ลิซ่า “เคล็ดลับหุ่นดี กินผักผลไม้”… คนไทยเอ็นดู ไม่รู้จักลูกชุบเหรอ!?

Date:

เมื่อวานที่ผ่านมา ลิซ่า BLACKPINK ได้สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลของบ้านเรา จากการลงสตอรี่ไอจีว่ากำลังกินขนมสายไหม กับลูกชุบ

ทีนี้ก็กลายเป็นไวรัล เพราะทำเอาแฟน ๆ หลายคนเห็นแล้วก็อยากซื้อมากินบ้าง จนหลายร้านออกมาบอกว่ายอดขายถึงกับพุ่งกระฉูดขึ้นมาในช่วงนี้เลย

 

อ่านประเด็นนี้เพิ่มเติมได้ที่นี่….

 

จากประเด็นนี้เอง ล่าสุดก็มีสื่อของประเทศเกาหลีใต้ เอาไปลงข่าว แต่ดูเหมือนว่าเนื้อหามันดูแปลก ๆ จากความเป็นจริงไปซักหน่อย

 

 

ลิงก์ข่าวต้นทาง

 

ก็เพราะข่าวที่ว่านี้มันดันพาดหัวประมาณว่า “เคล็ดลับหุ่นดีของลิซ่า” ความลับที่อยู่ในกล่องอาหารกลางวัน!? แม้แต่ซูเปอร์สตาร์ ก็ยังต้องไดเอ็ตหนักสุด ๆ!!

เนื้อหาข่าวก็มีการบอกประมาณว่าอาหารกลางวันของลิซ่านั้นมีแต่ผักผลไม้ทั้งนั้น เช่น เบอร์รี่ต่าง ๆ มะเขือเทศ นี่แหละคือความลับเบื้องหลังหุ่นสุดปังของลิซ่า ตอนนี้มันถูกเปิดเผยออกมาแล้ว!!

อ่ะ ๆๆ เอาเข้าไป อันนั้นมันลูกชุบครับพรี่!!!!!!!  รวมไปถึงโรตีสายไหม ไอ้ที่เป็นมะพร้าวนั่นดูทรงแล้วก็น่าจะเป็นขนมกล้วย มีแต่แป้งและน้ำตาลทั้งนั้น!!

 

ด้วยเหตุนี้เองทางด้านเพจดังอย่าง Drama addict ก็เอาเรื่องนี้มาแชร์ พร้อมกับแคปชันว่า “แต่ละอย่างมีแต่แป้งและน้ำตาลทั้งนั้น มันเคล็ดลับหุ่นดียังไง๊!?” (หัวจะปวด)

 

โพสต์ของจ่า

 

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นในเชิงเอ็นดู ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

.

.

.

.

 

น่าเอ็นดูวววววววววววว แต่เดี๋ยวพอน้องออกมาแก้ข่าว ทีนี้ก็คงดังไปทั่วโลกแล้วล่ะ ซอฟต์เพาเวอร์ของจริ๊งงงง!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...