โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

Date:

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น

ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า “โทรอนโต” ใน Google Maps ซึ่งเป็นเมืองในรัฐออนแทริโอ ประเทศแคนาดา

 

 

เสิร์ชด้วยคีย์เวิร์ดนี้ แน่นอนว่าก็ต้องได้เห็นภาพของเมืองโทรอนโต แต่ปรากฏว่าสิ่งที่ชายเน็ตคนนี้เห็น กลับเป็นภาพของ 2 สาวในสภาพเปลือยกาย โผล่ออกมาในเห็นในแผนที่

เจอภาพเด็ดทั้งที จะดูคนเดียวก็เหมือนจะเห็นแก่ตัวเกินไปหน่อย ชาวเน็ตรายนี้จึงนำไปโพสต์ต่อในโซเชียล พร้อมกับชี้เป้าให้คนอื่นๆ ตามไปดู

 

ด้านชาวเน็ตคนอื่นๆ หลังจากได้พิกัดแล้ว ก็พากันเสิร์จคำว่า โทรอนโต อย่างไม่รีรอ โดยเลือกชมวิวแบบสตรีตวิว เท่านั้นแหละ เจออีกหนึ่งภาพเด็ด!

ภาพดังกล่าว เป็นผู้ชายเปลือยกาย ที่กำลังยืนเซลฟี่

 

ยัง ยังไม่หมดแค่นี้ บางคนรู้สึกคุ้นหน้าชายคนนี้ และเมื่อลองสืบดูอีกนิดหน่อย ปรากฏว่าเขาเคยโผล่ใน Google Maps ก่อนหน้านี้มาแล้วครั้งหนึ่ง

ภาพในตอนนั้นคือ ชายคนนี้กำลังถ่ายภาพแบบ 360 องศา ขณะมีเซ็กส์กับสาว

 

 

ส่วนใครที่อ่านจบแล้วคิดจะตามพิกัด ขอแสดงความยินดีด้วยที่คุณจะไม่ได้เห็นภาพดังกล่าวนี้ เพราะทาง Google ได้ลบภาพ 18+ ออกหมดแล้ว เหลือแต่ภาพทางเดินธรรมดา

 

 

โอ้ยยยหนอ โผล่มาครั้งเดียวว่าพีคแล้ว นี่โผล่ซ้ำ ไม่แน่อาจจะมีรอบต่อไป รอดูว่าพี่เค้าจะไปโผล่ที่ไหนอีก…

 

ที่มา ettoday, appledaily

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...