หนุ่มคัสตอมหน้าปัดสไตล์ “เฮ็นไต” ถอดเสื้อตามรอบเครื่อง เหยียบไปลุ้นไป เลือดกำเดาแทบพุ่ง

Date:

ผลงานการคัสตอมหน้าปัดสไตล์ “เฮ็นไต” เป็นภาพตัวการ์ตูนถอดเสื้อตามจังหวะรอบเครื่อง เหยียบไปลุ้นไป เลือดกำเดาแทบไหลกันเลยทีเดียว…

 

 

ก่อนหน้านี้เราเคยพูดถึงหน้าปัด “หนุ่มกล้าม เ ก เ ร” จากอู่รถยนต์ในประเทศอังกฤษไปแล้ว มาคราวนี้เราก้มีหน้าปัดแบบเจ๋งๆ มาฝากคนที่ชอบแต่งรถกันอีกแล้ว

(อ่านข่าวเก่า: อู่รถสุดปั่น รับลงหน้าปัด ‘หนุ่มกล้าม เ ก เ ร’ มีหรรมส์เป็นเข็มไมล์ ขยับตามรอบเครื่อง)

ผลงานการคัสตอมหน้าปัดสุดทะลึ่งนี้มาจาก Luke Morgan หนุ่มนักแต่งรถจากต่างประเทศที่ได้ปรับแต่งหน้าปัดในแบบฉบับของตัวเอง เป็นตัวการ์ตูนที่กำลังถอดเสื้อตามจังหวหะของเครื่องยนต์

 

 

ตามข้อมูลที่ลงในอินสตาแกรมของหนุ่มรายนี้ เขาบอกว่าหน้าปัดเรือนไมล์ที่เห็นนี้เป็นของยี่ห้อ PowerTune Digital ซึ่งสามารถปรับแต่งหน้าปัดได้หลายแบบ และรูปตัวการ์ตูนที่เห็นก็คือหนึ่งในนั้น

“และนี่ก็คือหน้าปัดแบบใหม่ของ PowerTune Digital มันมีให้เลือกเยอะเลย และหนึ่งในนั้นก็คือรูปนี้” 

 

 

โช๊ะ!

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันได้เลย

(ดูคลิปไม่ได้ กดที่นี่)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WABAKI (@lukes_builds)

หลังจากที่คลิปหน้าปัดนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก บางคนบอกว่านี่คงเป็นเหตุผลที่หลายคนชอบเบิ้ลเครื่องแน่ๆ ส่วนบางคนก็เตือนเจ้าของรถว่า อย่ามัวแต่มองหน้าปัดจนลืมมองถนนล่ะ!

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...