หนุ่มคัสตอมหน้าปัดสไตล์ “เฮ็นไต” ถอดเสื้อตามรอบเครื่อง เหยียบไปลุ้นไป เลือดกำเดาแทบพุ่ง

Date:

ผลงานการคัสตอมหน้าปัดสไตล์ “เฮ็นไต” เป็นภาพตัวการ์ตูนถอดเสื้อตามจังหวะรอบเครื่อง เหยียบไปลุ้นไป เลือดกำเดาแทบไหลกันเลยทีเดียว…

 

 

ก่อนหน้านี้เราเคยพูดถึงหน้าปัด “หนุ่มกล้าม เ ก เ ร” จากอู่รถยนต์ในประเทศอังกฤษไปแล้ว มาคราวนี้เราก้มีหน้าปัดแบบเจ๋งๆ มาฝากคนที่ชอบแต่งรถกันอีกแล้ว

(อ่านข่าวเก่า: อู่รถสุดปั่น รับลงหน้าปัด ‘หนุ่มกล้าม เ ก เ ร’ มีหรรมส์เป็นเข็มไมล์ ขยับตามรอบเครื่อง)

ผลงานการคัสตอมหน้าปัดสุดทะลึ่งนี้มาจาก Luke Morgan หนุ่มนักแต่งรถจากต่างประเทศที่ได้ปรับแต่งหน้าปัดในแบบฉบับของตัวเอง เป็นตัวการ์ตูนที่กำลังถอดเสื้อตามจังหวหะของเครื่องยนต์

 

 

ตามข้อมูลที่ลงในอินสตาแกรมของหนุ่มรายนี้ เขาบอกว่าหน้าปัดเรือนไมล์ที่เห็นนี้เป็นของยี่ห้อ PowerTune Digital ซึ่งสามารถปรับแต่งหน้าปัดได้หลายแบบ และรูปตัวการ์ตูนที่เห็นก็คือหนึ่งในนั้น

“และนี่ก็คือหน้าปัดแบบใหม่ของ PowerTune Digital มันมีให้เลือกเยอะเลย และหนึ่งในนั้นก็คือรูปนี้” 

 

 

โช๊ะ!

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันได้เลย

(ดูคลิปไม่ได้ กดที่นี่)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WABAKI (@lukes_builds)

หลังจากที่คลิปหน้าปัดนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก บางคนบอกว่านี่คงเป็นเหตุผลที่หลายคนชอบเบิ้ลเครื่องแน่ๆ ส่วนบางคนก็เตือนเจ้าของรถว่า อย่ามัวแต่มองหน้าปัดจนลืมมองถนนล่ะ!

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...