เมงูริจังเผยความลับ แอบถ่าย AV มาเป็นปี แต่แม่จับได้ จากปกนิตยสารในห้องน้ำ ร้านสะดวกซื้อ

Date:

ฟูจิอุระ เมกุ (Fujiura Megu) หรือ เมงูริจัง ดารา AV ชื่อดังออกมาเผยความลับ ถูกแม่จับได้ว่าแอบถ่ายหนัง จากนิตยสารโป๊ที่อยู่ในห้องน้ำร้านสะดวกซื้อ!

 

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวคัพ G รายนี้คงจะทราบกันดีว่า เมงูริจัง อยู่ในวงการมานานแล้ว แต่ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดโป๊ะ หลังจากถูกแม่จับได้ว่าแอบมาถ่าย AV

เมงูริจัง เล่าเรื่องราวของเธอในช่องยูทูบ 메구리튜브 ของเธอ โดยเล่าว่าเธอเริ่มเดบิวต์เมื่อปี 2007 และเริ่มทำอัลบั้มภาพเซ็กซี่ในอีก 2 ปีต่อมา จากนั้นก็เข้ามาเล่นหนัง AV ในสังกัดของค่าย  Muteki

 

 

เหมือนกับดารา AV ส่วนใหญ่ ในช่วงแรกที่เริ่มทำงาน เมงูริจัง ยังไม่ได้บอกเรื่องนี้กับที่บ้าน เธอแอบถ่ายหนังอยู่ประมาณ 1 ปี แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่ง เธอก็ได้รับโทรศัพท์จากแม่แบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมคำถามว่า “ตอนนี้ลูกทำงานอะไรอยู่ ทำไมแม่ถึงไปเจอรูปลูกที่ร้านสะดวกซื้อ?”

 

 

เมงูริจัง บอกว่าแม่ของเธอบังเอิญเข้าห้องน้ำในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง และได้เห็นภาพของลูกสาวที่อยู่บนปกนิตยสารสำหรับผู้ใหญ่ เลยทำให้คุณแม่รู้ว่า ลูกสาวกำลังเป็นดารา AV โดยที่ไม่บอกเธอ

หลังจากได้รู้ความจริง แม่ของเมงูริโกรธมาก แต่เพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นและทำให้แม่ของเธอใจเย็นลง เมงูริ จึงพาคุณแม่ไปพบกับประธานและผู้จัดการของค่าย เพื่ออธิบายเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง

ในที่สุดทางครอบครัวของเธอก็เข้าใจ และถึงแม้จะไม่ค่อยยินดีกับอาชีพของเธอ แต่ เมงูริจัง บอกว่าพวกเขาก็ยังคอยให้กำลังใจเธอ

 

 

เมงูริจัง ยังเล่าต่ออีกว่า เธอได้มีโอกาสพูดคุยกับนักแสดง AV หลายคน ซึ่งบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สิ่งที่พวกเธอกลัวมากที่สุดหลังจากเข้าวงการก็คือ การได้รับโทรศัพท์จากทางบ้าน พร้อมคำถามว่า “ลูกถ่าย AV ใช่ไหม?”

อย่างไรก็ตามแม้ว่าการถ่ายหนัง AV หากทำให้ถูกต้องจะไม่ใช่เรื่องที่ผิดกฎหมายในญี่ปุ่น แต่ เมงูริ บอกว่าไม่มีครอบครัวไหนที่อยากให้ลูกมาถ่าย AV เลย

 

ดูคลิปจากช่องยูทูบของ เมงูริ เต็มๆ


เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...