เมงูริจังเผยความลับ แอบถ่าย AV มาเป็นปี แต่แม่จับได้ จากปกนิตยสารในห้องน้ำ ร้านสะดวกซื้อ

Date:

ฟูจิอุระ เมกุ (Fujiura Megu) หรือ เมงูริจัง ดารา AV ชื่อดังออกมาเผยความลับ ถูกแม่จับได้ว่าแอบถ่ายหนัง จากนิตยสารโป๊ที่อยู่ในห้องน้ำร้านสะดวกซื้อ!

 

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวคัพ G รายนี้คงจะทราบกันดีว่า เมงูริจัง อยู่ในวงการมานานแล้ว แต่ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดโป๊ะ หลังจากถูกแม่จับได้ว่าแอบมาถ่าย AV

เมงูริจัง เล่าเรื่องราวของเธอในช่องยูทูบ 메구리튜브 ของเธอ โดยเล่าว่าเธอเริ่มเดบิวต์เมื่อปี 2007 และเริ่มทำอัลบั้มภาพเซ็กซี่ในอีก 2 ปีต่อมา จากนั้นก็เข้ามาเล่นหนัง AV ในสังกัดของค่าย  Muteki

 

 

เหมือนกับดารา AV ส่วนใหญ่ ในช่วงแรกที่เริ่มทำงาน เมงูริจัง ยังไม่ได้บอกเรื่องนี้กับที่บ้าน เธอแอบถ่ายหนังอยู่ประมาณ 1 ปี แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่ง เธอก็ได้รับโทรศัพท์จากแม่แบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมคำถามว่า “ตอนนี้ลูกทำงานอะไรอยู่ ทำไมแม่ถึงไปเจอรูปลูกที่ร้านสะดวกซื้อ?”

 

 

เมงูริจัง บอกว่าแม่ของเธอบังเอิญเข้าห้องน้ำในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง และได้เห็นภาพของลูกสาวที่อยู่บนปกนิตยสารสำหรับผู้ใหญ่ เลยทำให้คุณแม่รู้ว่า ลูกสาวกำลังเป็นดารา AV โดยที่ไม่บอกเธอ

หลังจากได้รู้ความจริง แม่ของเมงูริโกรธมาก แต่เพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นและทำให้แม่ของเธอใจเย็นลง เมงูริ จึงพาคุณแม่ไปพบกับประธานและผู้จัดการของค่าย เพื่ออธิบายเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง

ในที่สุดทางครอบครัวของเธอก็เข้าใจ และถึงแม้จะไม่ค่อยยินดีกับอาชีพของเธอ แต่ เมงูริจัง บอกว่าพวกเขาก็ยังคอยให้กำลังใจเธอ

 

 

เมงูริจัง ยังเล่าต่ออีกว่า เธอได้มีโอกาสพูดคุยกับนักแสดง AV หลายคน ซึ่งบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สิ่งที่พวกเธอกลัวมากที่สุดหลังจากเข้าวงการก็คือ การได้รับโทรศัพท์จากทางบ้าน พร้อมคำถามว่า “ลูกถ่าย AV ใช่ไหม?”

อย่างไรก็ตามแม้ว่าการถ่ายหนัง AV หากทำให้ถูกต้องจะไม่ใช่เรื่องที่ผิดกฎหมายในญี่ปุ่น แต่ เมงูริ บอกว่าไม่มีครอบครัวไหนที่อยากให้ลูกมาถ่าย AV เลย

 

ดูคลิปจากช่องยูทูบของ เมงูริ เต็มๆ


เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...