เมงูริจังเผยความลับ แอบถ่าย AV มาเป็นปี แต่แม่จับได้ จากปกนิตยสารในห้องน้ำ ร้านสะดวกซื้อ

Date:

ฟูจิอุระ เมกุ (Fujiura Megu) หรือ เมงูริจัง ดารา AV ชื่อดังออกมาเผยความลับ ถูกแม่จับได้ว่าแอบถ่ายหนัง จากนิตยสารโป๊ที่อยู่ในห้องน้ำร้านสะดวกซื้อ!

 

 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวคัพ G รายนี้คงจะทราบกันดีว่า เมงูริจัง อยู่ในวงการมานานแล้ว แต่ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดโป๊ะ หลังจากถูกแม่จับได้ว่าแอบมาถ่าย AV

เมงูริจัง เล่าเรื่องราวของเธอในช่องยูทูบ 메구리튜브 ของเธอ โดยเล่าว่าเธอเริ่มเดบิวต์เมื่อปี 2007 และเริ่มทำอัลบั้มภาพเซ็กซี่ในอีก 2 ปีต่อมา จากนั้นก็เข้ามาเล่นหนัง AV ในสังกัดของค่าย  Muteki

 

 

เหมือนกับดารา AV ส่วนใหญ่ ในช่วงแรกที่เริ่มทำงาน เมงูริจัง ยังไม่ได้บอกเรื่องนี้กับที่บ้าน เธอแอบถ่ายหนังอยู่ประมาณ 1 ปี แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่ง เธอก็ได้รับโทรศัพท์จากแม่แบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมคำถามว่า “ตอนนี้ลูกทำงานอะไรอยู่ ทำไมแม่ถึงไปเจอรูปลูกที่ร้านสะดวกซื้อ?”

 

 

เมงูริจัง บอกว่าแม่ของเธอบังเอิญเข้าห้องน้ำในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง และได้เห็นภาพของลูกสาวที่อยู่บนปกนิตยสารสำหรับผู้ใหญ่ เลยทำให้คุณแม่รู้ว่า ลูกสาวกำลังเป็นดารา AV โดยที่ไม่บอกเธอ

หลังจากได้รู้ความจริง แม่ของเมงูริโกรธมาก แต่เพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นและทำให้แม่ของเธอใจเย็นลง เมงูริ จึงพาคุณแม่ไปพบกับประธานและผู้จัดการของค่าย เพื่ออธิบายเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง

ในที่สุดทางครอบครัวของเธอก็เข้าใจ และถึงแม้จะไม่ค่อยยินดีกับอาชีพของเธอ แต่ เมงูริจัง บอกว่าพวกเขาก็ยังคอยให้กำลังใจเธอ

 

 

เมงูริจัง ยังเล่าต่ออีกว่า เธอได้มีโอกาสพูดคุยกับนักแสดง AV หลายคน ซึ่งบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สิ่งที่พวกเธอกลัวมากที่สุดหลังจากเข้าวงการก็คือ การได้รับโทรศัพท์จากทางบ้าน พร้อมคำถามว่า “ลูกถ่าย AV ใช่ไหม?”

อย่างไรก็ตามแม้ว่าการถ่ายหนัง AV หากทำให้ถูกต้องจะไม่ใช่เรื่องที่ผิดกฎหมายในญี่ปุ่น แต่ เมงูริ บอกว่าไม่มีครอบครัวไหนที่อยากให้ลูกมาถ่าย AV เลย

 

ดูคลิปจากช่องยูทูบของ เมงูริ เต็มๆ


เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วัันนี้วันพระใหญ่นะ แนะนำ ดูธรรมะธัมโมบ้าง ดูปรัชญาคำคม ข่มใจ ข่มกิเลศตัณหา กันบ้างดิ๊

เนื่องจากว่าวันนี้ (๒๑ มีนาคม ๒๕๖๖) เป็นวัน "วันพระใหญ่" ตรงกับวัน แรม ๑๕...

ในหลวง-พระราชินี พระราชทาน แจกันดอกไม้ พล.อ.ประยุทธ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด 69 ปี

วันนี้ (21 มี.ค. 66) พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่...

พบภาพหาชมยาก “วาฬฟิน” เป็น “โรคกระดูกสันหลังคด” ที่สเปน กำลังตรวจสอบว่า เกิดจากอะไร

กำลังเป็นภาพหาชมยาก ที่วงการวิทยาศาสตร์กำลังให้ความสนใจเลยครับ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ชายฝั่งทางตะวันออกของสเปนได้มีการค้นพบภาพ และคลิปของวาฬฟินขนาดมหึมาตัวหนึ่ง กำลังว่ายน้ำอย่างทุลักทุเล สร้างความแปลกใจกับผู้พบเห็นมาก (ชมแบบคลิปได้ที่: youtu.be/aqypyQZr2Zo) โดยในตอนแรกหลายๆ ฝ่ายคิดว่าวาฬตัวนี้ แค่ติดอยู่ในอวนจับปลามันจึงว่ายน้ำแปลกๆ...

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ “The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้” ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ

ดราม่ากลุ่ม Netflix จากโพสต์ "The Glory ทำเวอร์ชั่นไทยไม่ได้" ทำช่องคอมเมนต์เดือดปุดๆ ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง The...