ลุงตั้งใจมาซื้อต้นกัญชาแต่คิวเต็ม หงุดหงิดขับรถมาไกล สาวหมัดใส่เจ้าหน้าที่ บอกจัดการไม่ดี

Date:

หลังจากที่มีการปลดล็อคกัญชามาได้สักระยะหนึ่ง จะเห็นได้ว่ามีข่าวที่เกี่ยวข้องกับกัญชาในประเทศไทยแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว และก็ยังมีกระแสออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย

ล่าสุดนี้ทางเชียงใหม่นิวส์รายงานเกี่ยวกับ ชายวัย 50 คนหนึ่ง ตั้งใจจะมาซื้อต้นกัญชาพันธุ์แม่โจ้ ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

 

 

สำหรับต้นกัญชาเหล่านี้มาจากศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติของทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จึงทำให้เป็นที่สนใจของประชาชนเป็นจำนวนมา และต้องสั่งจองคิวซื้อไว้ล่วงหน้าเพื่อมารับต้นกัญชาตามวันนัดรับ

ขณะที่ประชาชนบางส่วนก็มาจองคิวที่จุดขายต้นกัญชา จนกระทั่งทำให้คิวของวันที่ 15 มิถุนายน 2565 เต็มอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีชายวัย 50 รายหนึ่งที่มาไม่ทัน แล้วเขาก็ไม่ยอมกับเรื่องนี้ด้วย

 

 

ชายคนดังกล่าวอยู่ในอาการหงุดหงิด พร้อมกับบ่นว่าตั้งใจเดินทางมาจากอำเภอสารภีเพื่อซื้อต้นกัญชา แต่เมื่อมาถึงกลับคิวเต็มหมด

เขาไม่ยอมกลับและยืนต่อว่าเจ้าหน้าที่ จากการบริหารจัดการที่ไม่ดี ทำให้ประชาชนเสียโอกาสและต้นกัญชาที่ค้นคว้าวิจัยมาทั้งหมดนี้ก็มาจากเงินภาษีของประชาชน

 

 

และดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่จะเริ่มจะควบคุมสถานการณ์ไม่อยู่ แม้จะบอกให้เขาสงบสติอารมณ์แล้วค่อยมาจองคิวใหม่ แต่ก็ยังโดนประชดอยู่เหมือนเดิม จนเกิดการท้าทายกันแล้วก็พุ่งตัวสาวหมัดเข้าใส่ระหว่างสองฝ่าย เกิดความวุ่นวายหลังรถขนต้นกัญชา

 

.

.

 

คนที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามเข้าไปห้ามให้ทั้งคู่หยุด จนมีคนที่ไปรับต้นกัญชาวันนั้นโดนลูกหลงชกเข้าที่หน้าและเท้าฉีก ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่มีคนต่อยกันจากการมาซื้อต้นกัญชาแต่ไม่ได้ตามที่หวัง

 

คลิปจากเชียงใหม่นิวส์

 

ที่มา: chiangmainews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...