ลุงตั้งใจมาซื้อต้นกัญชาแต่คิวเต็ม หงุดหงิดขับรถมาไกล สาวหมัดใส่เจ้าหน้าที่ บอกจัดการไม่ดี

Date:

หลังจากที่มีการปลดล็อคกัญชามาได้สักระยะหนึ่ง จะเห็นได้ว่ามีข่าวที่เกี่ยวข้องกับกัญชาในประเทศไทยแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว และก็ยังมีกระแสออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย

ล่าสุดนี้ทางเชียงใหม่นิวส์รายงานเกี่ยวกับ ชายวัย 50 คนหนึ่ง ตั้งใจจะมาซื้อต้นกัญชาพันธุ์แม่โจ้ ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

 

 

สำหรับต้นกัญชาเหล่านี้มาจากศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติของทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จึงทำให้เป็นที่สนใจของประชาชนเป็นจำนวนมา และต้องสั่งจองคิวซื้อไว้ล่วงหน้าเพื่อมารับต้นกัญชาตามวันนัดรับ

ขณะที่ประชาชนบางส่วนก็มาจองคิวที่จุดขายต้นกัญชา จนกระทั่งทำให้คิวของวันที่ 15 มิถุนายน 2565 เต็มอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีชายวัย 50 รายหนึ่งที่มาไม่ทัน แล้วเขาก็ไม่ยอมกับเรื่องนี้ด้วย

 

 

ชายคนดังกล่าวอยู่ในอาการหงุดหงิด พร้อมกับบ่นว่าตั้งใจเดินทางมาจากอำเภอสารภีเพื่อซื้อต้นกัญชา แต่เมื่อมาถึงกลับคิวเต็มหมด

เขาไม่ยอมกลับและยืนต่อว่าเจ้าหน้าที่ จากการบริหารจัดการที่ไม่ดี ทำให้ประชาชนเสียโอกาสและต้นกัญชาที่ค้นคว้าวิจัยมาทั้งหมดนี้ก็มาจากเงินภาษีของประชาชน

 

 

และดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่จะเริ่มจะควบคุมสถานการณ์ไม่อยู่ แม้จะบอกให้เขาสงบสติอารมณ์แล้วค่อยมาจองคิวใหม่ แต่ก็ยังโดนประชดอยู่เหมือนเดิม จนเกิดการท้าทายกันแล้วก็พุ่งตัวสาวหมัดเข้าใส่ระหว่างสองฝ่าย เกิดความวุ่นวายหลังรถขนต้นกัญชา

 

.

.

 

คนที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามเข้าไปห้ามให้ทั้งคู่หยุด จนมีคนที่ไปรับต้นกัญชาวันนั้นโดนลูกหลงชกเข้าที่หน้าและเท้าฉีก ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่มีคนต่อยกันจากการมาซื้อต้นกัญชาแต่ไม่ได้ตามที่หวัง

 

คลิปจากเชียงใหม่นิวส์

 

ที่มา: chiangmainews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...