ลุงตั้งใจมาซื้อต้นกัญชาแต่คิวเต็ม หงุดหงิดขับรถมาไกล สาวหมัดใส่เจ้าหน้าที่ บอกจัดการไม่ดี

Date:

หลังจากที่มีการปลดล็อคกัญชามาได้สักระยะหนึ่ง จะเห็นได้ว่ามีข่าวที่เกี่ยวข้องกับกัญชาในประเทศไทยแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว และก็ยังมีกระแสออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย

ล่าสุดนี้ทางเชียงใหม่นิวส์รายงานเกี่ยวกับ ชายวัย 50 คนหนึ่ง ตั้งใจจะมาซื้อต้นกัญชาพันธุ์แม่โจ้ ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

 

 

สำหรับต้นกัญชาเหล่านี้มาจากศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติของทางมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จึงทำให้เป็นที่สนใจของประชาชนเป็นจำนวนมา และต้องสั่งจองคิวซื้อไว้ล่วงหน้าเพื่อมารับต้นกัญชาตามวันนัดรับ

ขณะที่ประชาชนบางส่วนก็มาจองคิวที่จุดขายต้นกัญชา จนกระทั่งทำให้คิวของวันที่ 15 มิถุนายน 2565 เต็มอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีชายวัย 50 รายหนึ่งที่มาไม่ทัน แล้วเขาก็ไม่ยอมกับเรื่องนี้ด้วย

 

 

ชายคนดังกล่าวอยู่ในอาการหงุดหงิด พร้อมกับบ่นว่าตั้งใจเดินทางมาจากอำเภอสารภีเพื่อซื้อต้นกัญชา แต่เมื่อมาถึงกลับคิวเต็มหมด

เขาไม่ยอมกลับและยืนต่อว่าเจ้าหน้าที่ จากการบริหารจัดการที่ไม่ดี ทำให้ประชาชนเสียโอกาสและต้นกัญชาที่ค้นคว้าวิจัยมาทั้งหมดนี้ก็มาจากเงินภาษีของประชาชน

 

 

และดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่จะเริ่มจะควบคุมสถานการณ์ไม่อยู่ แม้จะบอกให้เขาสงบสติอารมณ์แล้วค่อยมาจองคิวใหม่ แต่ก็ยังโดนประชดอยู่เหมือนเดิม จนเกิดการท้าทายกันแล้วก็พุ่งตัวสาวหมัดเข้าใส่ระหว่างสองฝ่าย เกิดความวุ่นวายหลังรถขนต้นกัญชา

 

.

.

 

คนที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามเข้าไปห้ามให้ทั้งคู่หยุด จนมีคนที่ไปรับต้นกัญชาวันนั้นโดนลูกหลงชกเข้าที่หน้าและเท้าฉีก ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่มีคนต่อยกันจากการมาซื้อต้นกัญชาแต่ไม่ได้ตามที่หวัง

 

คลิปจากเชียงใหม่นิวส์

 

ที่มา: chiangmainews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...