สาวโอดแฟนเปลี่ยนไป แต่ก่อนจัดหนักวันละ 6 ครั้ง เดี๋ยวนี้เหลือ 2 สัปดาห์ครั้ง… เห้อออ

Date:

 

เรื่องเซ็กส์ถือเป็นเรื่องสำคัญของคู่รัก แต่จัดบ่อยไปก็อาจจะไม่ดี หรือน้อยไป ก็ไม่ดีต่อความสัมพันธ์เหมือนกัน แนะนำให้เดินทางสายกลางดีกว่าเนอะ

เมื่อไม่นานมานี้ หญิงสาวรายหนึ่งระบายความในใจผ่านโซเชียลว่า แฟนของเธอเปลี่ยนไป หลังจากคบกันได้ 3 ปี คือ เขามีเซ็กส์กับเธอแค่ 2 สัปดาห์ครั้งเท่านั้น

ตอนแรกชาวเน็ตก็รู้สึกเห็นใจ เพราะมองว่ามันน้อยเกินไป เมื่อหญิงสาวเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ เธอกับแฟนมีอะไรกันวันละ 6 ครั้งเลยทีเดียว

ทำเอาชาวเน็ตย้ายทีมแทบไม่ทัน พร้อมกับแซวว่า “ตอนนี้แฟนคุณยังมีชีวิตอยู่มั้ยอ่า?” 

หญิงสาวเล่าเพิ่มเติมว่า ตั้งแต่วันแรกที่คบกัน เธอเป็นฝ่ายรุกก่อน โดยอ้อนจนเขายอมมีอะไรด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็จัดกิจกรรมบนเตียงกันบ่อยๆ

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติ แต่หญิงสาวบอกว่า บางวันเธอปลุกแฟนหนุ่มแต่เช้าตรู่ เพื่อขอให้มีเซ็กส์ บางครั้งก็จัดก่อนนอน

ยิ่งถ้าเป็นวันหยุดแล้วละก็ ไม่ต้องทำอย่างอื่นเลย นอกจากกิจกรรมบนเตียง ซึ่งเธอสามารถมีอะไรกับเขาได้มากถึง 6 ครั้งต่อวันเลยทีเดียว

แต่ทุกครั้งที่มีอะไรกัน มักจะเป็นฝ่ายหญิงฝ่ายเดียวที่มีอารมณ์ และอยากจัด ส่วนแฟนหนุ่มก็แค่ทำตามความต้องการของเธอ

จนพักหลังๆ หญิงสาวเริ่มรู้สึกว่าแฟนหนุ่มเปลี่ยนไป เพราะเขาไม่ยอมมีอะไรกับเธอทุกครั้งที่เธอต้องการ เขากล้าที่จะปฏิเสธเธอ จนทำให้กิจกรรมบนเตียงของทั้งคู่น้อยลงไปเรื่อยๆ

เธอบอกว่า ครั้งล่าสุดที่เรามีอะไรกัน คือ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

เรื่องนี้หญิงสาวมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ และเธอก็กลุ้มใจมาก จนคิดว่าจะเลิกกับเขาดีมั้ย

ด้านชาวเน็ต หลังจากได้อ่านเรื่องราวของเธอ ต่างคอมเมนต์ในทำนองเดียวกัน เช่น

“ความต้องการของเธอ มันช่างโหดร้ายกับแฟนหนุ่มจริง”

“เธอติดเซ็กส์หรือเปล่าเนี่ย ทำไมไม่ทำอย่างอื่นบ้าง นอกจากเรื่องเซ็กส์” 

“วันหยุด แต่ให้แฟนจัดหนักถึง 6 ครั้ง แฟนคุณจะตายเอาได้นะ”

บางคนถึงขั้นแนะนำให้เธอไปปรึกษาหมอ เพราะความต้องการของเธอมันมากเกินไป

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดว่าการที่แฟนหนุ่มลดกิจกรรมบนเตียงจากวันละ 6 ครั้ง เป็น 2 สัปดาห์ครั้ง มันน้อยเกินไปมั้ย หรือหญิงสาวเองที่มีความต้องการมากเกินไป?

 

ที่มา 靠北男友2.0, appledaily, ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...