Ezra Miller โดนฟ้องอีกหนึ่งข้อหา ล่อลวง จัดหาแอลกอฮอล์และยาเสพติดให้กับเยาวชน

Date:

หลังจากที่ Ezra Miller เจ้าของบทบาทเดอะ แฟลช เผชิญกับข้อหาทำร้ายร่างกายและทำลายข้าวของถึง 2 ครั้งติดกันในฮาวาย ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีอีกหนึ่งข้อหาเพิ่มเข้ามา

เมื่อผู้ปกครองของนักเคลื่อนไหววัย 18 ปีนามว่า Tokata Iron Eyes ได้ออกมายื่นฟ้อง Ezra หลังจากที่เขาล่อลวงให้เด็กสาวดื่มแอลกอฮอล์ และเสพยาเสพติดขณะที่เธอยังเป็นเยาวชน

ผู้ปกครองกล่าวอ้างถึงปี 2016 ตอนที่ Tokata อายุ 12 ปี และ Ezra อายุ 23 ปี

ตอนนั้นทั้งสองพบกันที่เขตอนุรักษ์อินเดียน ในนอร์ท ดาโกตา โดย Ezra หลอกล่อ Tokata ด้วยการจัดหาแอลกอฮอล์ กัญชา และยาเสพติด LSD รวมถึงโน้มน้าวให้เธอตามเขาราวกับเข้าลัทธิหนึ่ง

อีกทั้งยังพาเธอบินไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น เวอร์มอนต์ นิวยอร์ก และฮาวาย รวมถึงพาเธอบินไปยังลอนดอนตอนอายุแค่เพียง 14 ปี เพื่อเข้าไปยังสตูดิโอถ่ายทำ Fantastic Beasts

นอกจากนี้ผู้ปกครองยังอ้างว่า Ezra ขัดขวางไม่ให้ Tokata ไปโรงเรียนจนทำให้เธอต้องลาออกในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

อีกทั้งในเดือนมกราคมตอนที่ผู้ปกครองบินไปรับ Tokata ที่บ้านของ Ezra ในเวอร์มอนต์ ก็พบว่าร่างกายของเธอมีรอยฟกช้ำ และหลังจากนั้นเด็กสาวได้หนีกลับไปนิวยอร์กเพื่อพบกับ Ezra อีกครั้ง

โดยผู้ปกครองมองว่า Ezra กำลังควบคุมผู้เยาว์ มีพฤติกรรมบิดเบือนทางด้านจิตยา ใช้ความรุนแรง ข่มขู่และคุกคาม จึงต้องการให้ศาลออกคำสั่งควบคุม ห้าม Ezra เข้าใกล้ลูกสาวของพวกเขาอีก

อย่างไรก็ตาม ด้าน Tokata ออกมาแถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมของตนว่า Ezra ไม่ได้มีเจตนาร้ายแต่อย่างใด เพราะเขาเป็นคนคอยสนับสนุนเธอมาตลอดเวลาที่เธอรู้สึกแย่กับเรื่องต่างๆ รวมถึงเรื่องครอบครัว

แต่ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตก็มองว่าสิ่งที่ Ezra ทำคือการล่อลวงเด็ก (Child Grooming) อยู่ดี

 

แถลงการณ์ของ Tokata

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @tokatawin

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...