Ezra Miller โดนฟ้องอีกหนึ่งข้อหา ล่อลวง จัดหาแอลกอฮอล์และยาเสพติดให้กับเยาวชน

Date:

หลังจากที่ Ezra Miller เจ้าของบทบาทเดอะ แฟลช เผชิญกับข้อหาทำร้ายร่างกายและทำลายข้าวของถึง 2 ครั้งติดกันในฮาวาย ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีอีกหนึ่งข้อหาเพิ่มเข้ามา

เมื่อผู้ปกครองของนักเคลื่อนไหววัย 18 ปีนามว่า Tokata Iron Eyes ได้ออกมายื่นฟ้อง Ezra หลังจากที่เขาล่อลวงให้เด็กสาวดื่มแอลกอฮอล์ และเสพยาเสพติดขณะที่เธอยังเป็นเยาวชน

ผู้ปกครองกล่าวอ้างถึงปี 2016 ตอนที่ Tokata อายุ 12 ปี และ Ezra อายุ 23 ปี

ตอนนั้นทั้งสองพบกันที่เขตอนุรักษ์อินเดียน ในนอร์ท ดาโกตา โดย Ezra หลอกล่อ Tokata ด้วยการจัดหาแอลกอฮอล์ กัญชา และยาเสพติด LSD รวมถึงโน้มน้าวให้เธอตามเขาราวกับเข้าลัทธิหนึ่ง

อีกทั้งยังพาเธอบินไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น เวอร์มอนต์ นิวยอร์ก และฮาวาย รวมถึงพาเธอบินไปยังลอนดอนตอนอายุแค่เพียง 14 ปี เพื่อเข้าไปยังสตูดิโอถ่ายทำ Fantastic Beasts

นอกจากนี้ผู้ปกครองยังอ้างว่า Ezra ขัดขวางไม่ให้ Tokata ไปโรงเรียนจนทำให้เธอต้องลาออกในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

อีกทั้งในเดือนมกราคมตอนที่ผู้ปกครองบินไปรับ Tokata ที่บ้านของ Ezra ในเวอร์มอนต์ ก็พบว่าร่างกายของเธอมีรอยฟกช้ำ และหลังจากนั้นเด็กสาวได้หนีกลับไปนิวยอร์กเพื่อพบกับ Ezra อีกครั้ง

โดยผู้ปกครองมองว่า Ezra กำลังควบคุมผู้เยาว์ มีพฤติกรรมบิดเบือนทางด้านจิตยา ใช้ความรุนแรง ข่มขู่และคุกคาม จึงต้องการให้ศาลออกคำสั่งควบคุม ห้าม Ezra เข้าใกล้ลูกสาวของพวกเขาอีก

อย่างไรก็ตาม ด้าน Tokata ออกมาแถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมของตนว่า Ezra ไม่ได้มีเจตนาร้ายแต่อย่างใด เพราะเขาเป็นคนคอยสนับสนุนเธอมาตลอดเวลาที่เธอรู้สึกแย่กับเรื่องต่างๆ รวมถึงเรื่องครอบครัว

แต่ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตก็มองว่าสิ่งที่ Ezra ทำคือการล่อลวงเด็ก (Child Grooming) อยู่ดี

 

แถลงการณ์ของ Tokata

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @tokatawin

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจร่มๆ ก่อนนะจารย์ แฟนบอลเสียใจ ทุบ-เอามีดแทงทีวี หลังเม็กซิกันพ่ายไม่เข้ารอบ 16 ทีม

แฟนบอลหลายคนคงเคยประสบพบเจอกับช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดที่ทีมโปรดของเราพ่ายแพ้ และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเหล่าชาวเม็กซิกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชาวเม็กซิกันทั้งหลายต้องปวดใจ หลังจากที่เม็กซิโกไม่ได้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก แม้ว่าจะชนะซาอุดิอาระเบียไป 2-1 ก็ตาม ด้วยความที่อาร์เจนตินาสามารถเอาชนะโปแลนด์ได้ จึงทำให้เม็กซิโกเด้งออกจากทีมที่เข้ารอบทันที งานนี้ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับหัวร้อนปนปวดใจ...

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...