Ezra Miller โดนฟ้องอีกหนึ่งข้อหา ล่อลวง จัดหาแอลกอฮอล์และยาเสพติดให้กับเยาวชน

Date:

หลังจากที่ Ezra Miller เจ้าของบทบาทเดอะ แฟลช เผชิญกับข้อหาทำร้ายร่างกายและทำลายข้าวของถึง 2 ครั้งติดกันในฮาวาย ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีอีกหนึ่งข้อหาเพิ่มเข้ามา

เมื่อผู้ปกครองของนักเคลื่อนไหววัย 18 ปีนามว่า Tokata Iron Eyes ได้ออกมายื่นฟ้อง Ezra หลังจากที่เขาล่อลวงให้เด็กสาวดื่มแอลกอฮอล์ และเสพยาเสพติดขณะที่เธอยังเป็นเยาวชน

ผู้ปกครองกล่าวอ้างถึงปี 2016 ตอนที่ Tokata อายุ 12 ปี และ Ezra อายุ 23 ปี

ตอนนั้นทั้งสองพบกันที่เขตอนุรักษ์อินเดียน ในนอร์ท ดาโกตา โดย Ezra หลอกล่อ Tokata ด้วยการจัดหาแอลกอฮอล์ กัญชา และยาเสพติด LSD รวมถึงโน้มน้าวให้เธอตามเขาราวกับเข้าลัทธิหนึ่ง

อีกทั้งยังพาเธอบินไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น เวอร์มอนต์ นิวยอร์ก และฮาวาย รวมถึงพาเธอบินไปยังลอนดอนตอนอายุแค่เพียง 14 ปี เพื่อเข้าไปยังสตูดิโอถ่ายทำ Fantastic Beasts

นอกจากนี้ผู้ปกครองยังอ้างว่า Ezra ขัดขวางไม่ให้ Tokata ไปโรงเรียนจนทำให้เธอต้องลาออกในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

อีกทั้งในเดือนมกราคมตอนที่ผู้ปกครองบินไปรับ Tokata ที่บ้านของ Ezra ในเวอร์มอนต์ ก็พบว่าร่างกายของเธอมีรอยฟกช้ำ และหลังจากนั้นเด็กสาวได้หนีกลับไปนิวยอร์กเพื่อพบกับ Ezra อีกครั้ง

โดยผู้ปกครองมองว่า Ezra กำลังควบคุมผู้เยาว์ มีพฤติกรรมบิดเบือนทางด้านจิตยา ใช้ความรุนแรง ข่มขู่และคุกคาม จึงต้องการให้ศาลออกคำสั่งควบคุม ห้าม Ezra เข้าใกล้ลูกสาวของพวกเขาอีก

อย่างไรก็ตาม ด้าน Tokata ออกมาแถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมของตนว่า Ezra ไม่ได้มีเจตนาร้ายแต่อย่างใด เพราะเขาเป็นคนคอยสนับสนุนเธอมาตลอดเวลาที่เธอรู้สึกแย่กับเรื่องต่างๆ รวมถึงเรื่องครอบครัว

แต่ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตก็มองว่าสิ่งที่ Ezra ทำคือการล่อลวงเด็ก (Child Grooming) อยู่ดี

 

แถลงการณ์ของ Tokata

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @tokatawin

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...