คู่รักฟลอริดา ขับรถพุ่งชนรถส่งของ หลังฝ่ายหญิงบรรเลงเพลงรักด้วยปากขณะขับรถ

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าผู้คนจากรัฐฟลอริดามักจะมีข่าวแปลกๆ ปล่อยออกมาให้เราตื่นเต้นกันเป็นประจำ แต่ดูเหมือนว่าครั้งนี้จะทำเอาตื่นเต้นกันไปทั้งถนนกันเลยทีเดียวเชียว

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเข้ากับรถตู้ส่งของ FedEx บนถนนหลวงนอร์ทโอเชียน รัฐฟลอริดา

หลายคนอาจจะมองว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นได้ในทุกวันใช่ไหมล่ะ แต่สาเหตุของมันไม่ได้มาจากการหลับใน เมาสุรา หรือถูกรถอีกคันตัดหน้า

 

เพราะสาเหตุมันมาจากการที่คนขับโดน “หมูโจ๊ก” อยู่จนไม่สามารถควมคุมรถของตัวเองได้ต่างหากล่ะ…

 

 

รถยนต์คันนี้เป็นของคู่รักฟลอริดาที่นั่งมาด้วยกันและบังเอิ๊ญบังเอิญเกิดอารมณ์กลางถนนทางหลวง ฝ่ายหญิงจึงก้มลงไปบรรเลงเพลงรักด้วยปาก

แต่ดูเหมือนว่าลีลาฝ่ายหญิงจะดีงามเกินจนทำเอาฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมรถได้ และหักชนเข้ากับรถตู้ขนของ FedEx เข้าอย่างจัง

 

 

พอตำรวจไปถึงก็พบฝ่ายชายนอนอยู่บนพื้นถนนในสภาพกางเกงถูกถอดลงไปอยู่ที่ข้อเท้า สีหน้าเจ็บปวดเพราะถูกฝ่ายหญิงเผลอกัดน้องจู๋ไปตอนจังหวะที่รถชน

ส่วนฝ่ายหญิงกำลังนอนคว่ำบนพื้นถนน กางเกงยีนส์ถูกถอดลงไปอยู่ที่ข้อเท้า สวมเพียงกางเกงในกับเสื้อกล้ามสีขาว มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย

โชคดีที่ทั้งสอง รวมถึงคนขับรถ FedEx ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก เบื้องต้นยังไม่มีการตั้งข้อหาใดๆ แต่ก็ถือเป็นอุบัติเหตุที่ทำเอาคนตื่นเต้นกันไปตามๆ กันเลยก็ว่าได้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, nypost

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...