คู่รักเมาหนัก เกิดอารมณ์หื่น “นัวเซ็กส์กันข้างถนน” คนเห็นไม่ห้าม แถมแห่เชียร์สนั่น

Date:

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ และเมื่อเกิดอารมณ์มันก็ยากที่ห้ามใจไหว แต่ไม่ได้กว่าว่าเราจะจัดที่ไหนก็ได้นะ มันต้องเลือกสถานที่นิดนึง อย่างที่สาธารณะที่มีคนพลุกพล่านเนี่ย ไม่ได้เด้อ

แต่ก็อย่างที่บอกไปว่ามันยากที่จะห้ามใจ เพราะแบบนี้ เมื่อคู่รักคู่หนึ่งจึงทำเรื่องอย่างว่าข้างถนน โดยไม่สนใจผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาเลย

 

 

คลิปนี้ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ โดย @KyleG1878 เผยให้เห็นคู่รักคู่หนึ่งอยู่ในอาการเมาหนัก ยืนพิงถังขยะข้างถนนในเมืองเบนิดอร์ม ประเทศสเปน

ถ้าพิงเฉยๆ ก็ไม่มีใครสนใจหรอก แต่สิ่งที่พวกเขาทำนั้น มันเร่าร้อนเกินกว่าผู้คนจะเดินผ่านไปเฉยๆ … โดยฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาถึงขยะ ส่วนผู้ชายอยู่ข้างหลังผู้หญิงแบบแนบชิด

 

 

ผู้ชายได้ทำการถกกระโปรงผู้หญิงขึ้น พร้อมกับถกกางเกงตัวเองลงนิดหน่อย พอให้น้องชายโผล่ออกมาได้ จากนั้นเขาก็ทำท่าเหมือนบุกอัดน้องสาวของผู้หญิงจากด้านหลัง

ประเด็นคือ บนถนนนั้น แม้จะเป็นตอนกลางคืน แต่มีผู้คนเดินผ่านพลุกพล่าน รถบางคันที่วิ่งอยู่ ถึงกับจอดดูเลย พร้อมกับถ่ายคลิปทั้งคู่มีอะไรกัน บางคนโห่เชียร์ด้วย

คลิปคู่รักหื่นกระชับมิตรข้างถนน

 

อย่างไรก็ตาม คู่รักไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างเลย พวกเขายังคงสนุกกับการจู่โจมจากด้านหลัง กระทั่งมีตำรวจ 2 นาย วิ่งเข้ามาขัดจังหวะและห้ามทั้งคู่ไว้ ภารกิจของคู่รักจึงต้องหยุดลง

ทั้งนี้ ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าสุดท้ายแล้ว คู่รักหื่นคู่นี้ถูกตำรวจจับ หรือดำเนินคดีหรือไม่ แต่การมีอะไรกันในที่สาธารณะแบบนี้ ยังไงก็ผิดแน่นอน

 

 

ที่มา dailystar, thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...