คู่รักเมาหนัก เกิดอารมณ์หื่น “นัวเซ็กส์กันข้างถนน” คนเห็นไม่ห้าม แถมแห่เชียร์สนั่น

Date:

เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ และเมื่อเกิดอารมณ์มันก็ยากที่ห้ามใจไหว แต่ไม่ได้กว่าว่าเราจะจัดที่ไหนก็ได้นะ มันต้องเลือกสถานที่นิดนึง อย่างที่สาธารณะที่มีคนพลุกพล่านเนี่ย ไม่ได้เด้อ

แต่ก็อย่างที่บอกไปว่ามันยากที่จะห้ามใจ เพราะแบบนี้ เมื่อคู่รักคู่หนึ่งจึงทำเรื่องอย่างว่าข้างถนน โดยไม่สนใจผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาเลย

 

 

คลิปนี้ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ โดย @KyleG1878 เผยให้เห็นคู่รักคู่หนึ่งอยู่ในอาการเมาหนัก ยืนพิงถังขยะข้างถนนในเมืองเบนิดอร์ม ประเทศสเปน

ถ้าพิงเฉยๆ ก็ไม่มีใครสนใจหรอก แต่สิ่งที่พวกเขาทำนั้น มันเร่าร้อนเกินกว่าผู้คนจะเดินผ่านไปเฉยๆ … โดยฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาถึงขยะ ส่วนผู้ชายอยู่ข้างหลังผู้หญิงแบบแนบชิด

 

 

ผู้ชายได้ทำการถกกระโปรงผู้หญิงขึ้น พร้อมกับถกกางเกงตัวเองลงนิดหน่อย พอให้น้องชายโผล่ออกมาได้ จากนั้นเขาก็ทำท่าเหมือนบุกอัดน้องสาวของผู้หญิงจากด้านหลัง

ประเด็นคือ บนถนนนั้น แม้จะเป็นตอนกลางคืน แต่มีผู้คนเดินผ่านพลุกพล่าน รถบางคันที่วิ่งอยู่ ถึงกับจอดดูเลย พร้อมกับถ่ายคลิปทั้งคู่มีอะไรกัน บางคนโห่เชียร์ด้วย

คลิปคู่รักหื่นกระชับมิตรข้างถนน

 

อย่างไรก็ตาม คู่รักไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างเลย พวกเขายังคงสนุกกับการจู่โจมจากด้านหลัง กระทั่งมีตำรวจ 2 นาย วิ่งเข้ามาขัดจังหวะและห้ามทั้งคู่ไว้ ภารกิจของคู่รักจึงต้องหยุดลง

ทั้งนี้ ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าสุดท้ายแล้ว คู่รักหื่นคู่นี้ถูกตำรวจจับ หรือดำเนินคดีหรือไม่ แต่การมีอะไรกันในที่สาธารณะแบบนี้ ยังไงก็ผิดแน่นอน

 

 

ที่มา dailystar, thesun

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...