Stanger Things ติดเบอร์ 1 ความนิยม Netflix ทั่วโลก ปลายเดือน พ.ค. ยกเว้นประเทศเดียวที่โค่นไม่ลง…

Date:

Stranger Things ซีซั่น 4 Vol.1 ได้กลับมาสตรีมบน Netflix ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แล้วก็ต้องบอกว่ากลับมาได้อย่างสมราคาหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความนิยมที่สุดขณะนี้เลยครับ

เพราะจากสถิติของทาง Netflix ได้เผยว่า ช่วงวันที่ 23-29 พฤษภาคมที่ผ่านมา Stranger Things คือซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไปทั่วโลกในหมวดหมู่รายการทีวีโชว์ ในเกือบทุกประเทศ!

แต่ก็อย่างที่บอกไปครับว่า ‘ในเกือบทุกประเทศ’ เพราะดันมีประเทศเดียวที่ Stranger Things ไม่สามารถขึ้นเป็นเบอร์ 1 ได้ ซึ่งก็คือ ‘ญี่ปุ่น’ นั่นเอง…

กลายเป็นว่าแม้ Stranger Things กระแสจะแรงแค่ไหน แต่เรื่องที่ได้รับความนิยมที่สุดบนเกาะญี่ปุ่นนั้นคือ SPY x FAMILY อนิเมะที่กำลังเป็นกระแสสุดๆ ตอนนี้นั่นเองครับ

 

 

ที่มา :

https://vocesabianime.com/eng/spy-x-family-dominates-netflix-in-japan/

https://soranews24.com/2022/06/04/stranger-things-fails-to-overtake-spy-x-family-on-netflix-japan/

https://top10.netflix.com/japan/tv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...