Stanger Things ติดเบอร์ 1 ความนิยม Netflix ทั่วโลก ปลายเดือน พ.ค. ยกเว้นประเทศเดียวที่โค่นไม่ลง…

Date:

Stranger Things ซีซั่น 4 Vol.1 ได้กลับมาสตรีมบน Netflix ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แล้วก็ต้องบอกว่ากลับมาได้อย่างสมราคาหนึ่งในซีรีส์ที่ได้รับความนิยมที่สุดขณะนี้เลยครับ

เพราะจากสถิติของทาง Netflix ได้เผยว่า ช่วงวันที่ 23-29 พฤษภาคมที่ผ่านมา Stranger Things คือซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดไปทั่วโลกในหมวดหมู่รายการทีวีโชว์ ในเกือบทุกประเทศ!

แต่ก็อย่างที่บอกไปครับว่า ‘ในเกือบทุกประเทศ’ เพราะดันมีประเทศเดียวที่ Stranger Things ไม่สามารถขึ้นเป็นเบอร์ 1 ได้ ซึ่งก็คือ ‘ญี่ปุ่น’ นั่นเอง…

กลายเป็นว่าแม้ Stranger Things กระแสจะแรงแค่ไหน แต่เรื่องที่ได้รับความนิยมที่สุดบนเกาะญี่ปุ่นนั้นคือ SPY x FAMILY อนิเมะที่กำลังเป็นกระแสสุดๆ ตอนนี้นั่นเองครับ

 

 

ที่มา :

https://vocesabianime.com/eng/spy-x-family-dominates-netflix-in-japan/

https://soranews24.com/2022/06/04/stranger-things-fails-to-overtake-spy-x-family-on-netflix-japan/

https://top10.netflix.com/japan/tv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...