ชวนชมกรุสมบัติหนัง-ซีรีส์ 18+ พาหัวใจร้อนรุ่มไปด้วยไฟรัก

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้พาทุกคนไปเปิดหนังและซีรีส์อีโรติก 18+ จากทาง Netflix กันไปแล้ว และขอบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเกินที่คาดสุดๆ

แถมเมื่อวานนี้ภาพยนตร์ 365 Days ภาค 2 เพิ่งปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกัน และเชื่อว่าหลายคนที่ชมแล้วก็คงมูฟออนจากฉากเด็ดๆ ในเรื่องไม่ได้

วันนี้จึงไม่รอช้า ขอพาทุกคนมาชมกรุสมบัติภาค 2 ที่รวบรวมไปด้วยผลงาน 18+ เด็ดๆ ชวนเสียวซ่านให้ทุกคนได้รับชมกันเลย

 

365 Days: This Day

 

2022 // 18+ // 1 ชั่วโมง 51 นาที

ยังคงไม่มูฟออนสำหรับ 365 Days กับภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา แถมการันตีความเผ็ดร้อน เปลือยเปล่าที่ยังคงปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

 

เรื่องย่อ

มัสซิโม (Michele Morrone) ได้แต่งงานกับ ลอร่า (Anna-Maria Sieklucka) อย่างเป็นทางการ ทำให้ทั้งสองมีชีวิตรักที่แสนจะเร่าร้อน แต่ทว่าครอบครัวของมัสซิโมกลับมีความลับซ่อนอยู่ แถมยังมีชายหนุ่มอีกคนหนึ่งปรากฏตัวออกมาให้ลอร่าหวั่นไหวอีกด้วย…

 

📍จุดเด่น
– ตัวละครหนุ่มใหม่แซ่บเวอร์ๆ

– ฉากเซ็กส์จัดมารัวๆ ยิ่งกว่าภาคแรก

 

Sex Life

 

2021 // 18+ // 1 ซีซั่น

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สะท้อนเรื่องราวชีวิตคู่ในเรื่องของ “ชีวิต” และ “เซ็กส์” ตามชื่อเรื่อง ซึ่งซีรีส์ถ่ายทอดออกมาได้ดี แสงช่วงกลางคืนสวย มุมกล้องละเอียด และทำให้แต่ละตัวละครน่าหลงใหลมากจริงๆ ค่ะ

(ฉากที่สามีเดินเข้าห้องอาบน้ำแล้วไปเจอน้อนปู๋ของแฟนเก่าติดตาตรึงใจมากเวอร์)

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ บิลลี่ คอนเนลลี (Sarah Shahi) แม่ลูกสองผู้เคยใช้ชีวิตอิสระ สายปาร์ตี้และเร่าร้อน ได้มาแต่งงานกับสามีผู้ดีเลิศ แต่เรื่องเซ็กส์กลับเติมเต็มไม่ได้ดั่งใจ เธอจึงโหยหา แบรด (Adam Demos) แฟนเก่าที่สามารถจัดเซ็กส์ให้เธอได้ทุกที่ตามใจต้องการ

 

📍จุดเด่น

– ตัวละครแต่ละตัว Sex Appeal สูงมาก

– ฉากเซ็กส์เยอะ จัดเต็มสุดๆ

 

The Servant

 

2010 // 18+ // 2 ชั่วโมง 4 นาที

สำหรับใครที่ชอบสายเกาหลีพีเรียด แต่เป็นแนว 18+ ต้องยกให้เรื่องนี้เลยค่ะ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้สื่อสารเรื่องราวออกมาได้ดี และน้อยครั้งนักที่เราจะเห็นฝั่งเกาหลีเขาเปิดเรือนร่างมากขนาดนี้

 

เรื่องย่อ

บังจา บ่าวรับใช้ผู้ซื่อสัตย์กลับมีใจให้กับ ลีมองรยอง นายของตนเอง ทำให้เกิดความรักสุดแสนจะซับซ้อนและวุ่นวาย

 

จุดเด่น

– นางเอกสวยทั้งใบหน้าและรูปร่าง

– ฉากเซ็กส์ทำออกมาได้ประทับจิตประทับใจมากเวอร์

 

Sense 8

 

2018 // 18+ // 2 ซีซั่น

อีกหนึ่งซีรีส์ที่ #เหมียวนานะ รู้สึกชอบเป็นพิเศษ เพราะครบครันทั้งตลก แอ็กชั่น และดราม่า ตัวละครมีหลากหลายเชื้อชาติ หลากหลายเพศ แถมยังพาเราไปตระเวนในหลายประเทศอีกด้วย

ที่สำคัญฉากเซ็กส์ของแต่ละคนคือดีย์มากค่ะ

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของคน 8 คน ที่อยู่กันคนละมุมโลก แต่กลับมีจิตที่เชื่อมโยงกัน ทำให้ทั้ง 8 สามารถรับรู้สัมผัส อารมณ์ และความรู้สึกของกันและกันได้

เพราะความสามารถอันแสนพิเศษนี้จึงทำให้พวกเขาถูกไล่ล่าจากองค์กรปริศนาที่ต้องการนำจิตของพวกเขาไปใช้ประโยชน์

 

จุดเด่น

– มีประเด็นในเรื่องของ LGBTQ+

– ฉากเซ็กส์ดี นัวกันสุด เปลือยเปล่าทั้งชายและหญิง

– โลเคชั่นสวยมากกก

 

Newness

 

2017 // 18+ // 1 ชั่วโมง 57 นาที

สำหรับใครที่ชอบงานแนวอีโรติก-ดราม่าต้องยกให้เรื่องนี้จริงๆ ค่ะ ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น มีทั้งความโรแมนติก ดราม่า ผสมเข้ากับฉากเซ็กส์อันแสนเร่าร้อน แถมยังแอบตรงกับชีวิตผู้คนสายหาคู่บนอินเทอร์เน็ตหลายๆ คน ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในหนังที่คนบน Netflix ดูมากที่สุดช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

เรื่องย่อ

มาร์ติน (Nicholas Hoult) นัดเจอกับ การ์บี้ (Laia Costa) จากแอพฯ หาคู่ ทั้งสองเข้ากันได้เป็นอย่างดี แต่สุดท้ายกลับต้องมานั่งตั้งคำถามกันว่าความสัมพันธ์ทั้งหมดนี้คือความรักหรือแค่ความใคร่…

 

จุดเด่น

– พระเอกงานดีย์มากถึงมากที่สุด

– ฉากเซ็กส์เร่าร้อนพอสมควร

– เรื่องราวจับต้องได้ แอบตรงกับชีวิตของบางคน

 

Blue Is Warmest Colour

 

2013 // 18+ // 2 ชั่วโมง 52 นาที

ภาพยนตร์สัญชาติฝรั่งเศสที่ดีจนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายๆ เวทีในปีที่ออกฉายเลยค่ะ แม้จะเป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ “หญิงรักหญิง” แต่กลับมีเสน่ห์และสมจริงจนหลายคนชมเลยล่ะ

 

เรื่องย่อ

อเดล (Adèle Exarchopoulos) เด็กสาวอายุ 15 ปีที่ไม่เคยรู้จักความรัก ลองคบกับเด็กชายคนหนึ่งแต่ก็รู้สึกไม่ใช่ จนเธอพบกับเด็กสาวผมฟ้า เอ็มม่า (Léa Seydoux) และบังเกิดความรักของทั้งสอง

 

จุดเด่น

– ฉากเซ็กส์สมจริงเหมือนมีอะไรกันจริงๆ เปลือยเปล่าตั้งแต่หัวจรดเท้า

– เล่าเรื่องราวความรักของวัยรุ่นได้ดี

– แสงสวย

 

The Naked Director

 

2021 // 18+ // 2 ซีซั่น

ซีรีส์ชีวประวัติจากญี่ปุ่น ชายผู้บุกเบิกวงการหนังโป๊ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงเคยเห็นกิตติศัพท์ของเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย แต่ขอบอกเลยว่าของเขาดีจริงๆ ค่ะ

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวชีวิตของ มูรานิชิ โทรุ (ทากายูกิ ยามาดะ) ผู้ปฏิวัติวงการหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่นที่เริ่มจากการเป็นเซลล์แมนตกอับ ภรรยานอกใจ เริ่มเข้าวงการหนังโป๊ใต้ดินแบบไม่มีเซ็นเซอร์ และมีผลงานเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ หลายพันเรื่อง

 

จุดเด่น

– นักแสดงหญิงงานดี หุ่นปังตามสไตล์สาวญี่ปุ่น

– เรื่องราวดี ไม่ได้มีแค่เรื่องเซ็กส์

 

Sex Education

 

2020 // 18+ // 3 ซีซั่น

อีกหนึ่งซีรีส์ที่หลายคนต่างแนะนำใหคนดูมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้มีดีแค่ฉากเซ็กส์หรือความตลกเท่านั้น แต่ยังแฝงไปด้วยความรู้มากมายอีกด้วย

 

เรื่องย่อ

โอทิส (Asa Butterfield) เด็กหนุ่มผู้อาศัยอยู่กับแม่ที่เป็นนักบำบัดทางเพศ ได้กลายเป็นผู้ให้คำปรึกษาทางเพศกับนักเรียนในโรงเรียนแบบลับๆ และมีเรื่องราววุ่นๆ ของเด็กวัยรุ่นในโรงเรียนอีกมากมายให้เราได้ติดตามกัน

 

จุดเด่น

– แฝงไปด้วยเรื่องเซ็กส์และความรู้เรื่องเพศศึกษา

– คอสตูมในเรื่องปัง

– นักแสดงมีเอกลักษณ์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...