ชวนชมกรุสมบัติหนัง-ซีรีส์ 18+ พาหัวใจร้อนรุ่มไปด้วยไฟรัก

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้พาทุกคนไปเปิดหนังและซีรีส์อีโรติก 18+ จากทาง Netflix กันไปแล้ว และขอบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีเกินที่คาดสุดๆ

แถมเมื่อวานนี้ภาพยนตร์ 365 Days ภาค 2 เพิ่งปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกัน และเชื่อว่าหลายคนที่ชมแล้วก็คงมูฟออนจากฉากเด็ดๆ ในเรื่องไม่ได้

วันนี้จึงไม่รอช้า ขอพาทุกคนมาชมกรุสมบัติภาค 2 ที่รวบรวมไปด้วยผลงาน 18+ เด็ดๆ ชวนเสียวซ่านให้ทุกคนได้รับชมกันเลย

 

365 Days: This Day

 

2022 // 18+ // 1 ชั่วโมง 51 นาที

ยังคงไม่มูฟออนสำหรับ 365 Days กับภาค 2 ของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา แถมการันตีความเผ็ดร้อน เปลือยเปล่าที่ยังคงปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

 

เรื่องย่อ

มัสซิโม (Michele Morrone) ได้แต่งงานกับ ลอร่า (Anna-Maria Sieklucka) อย่างเป็นทางการ ทำให้ทั้งสองมีชีวิตรักที่แสนจะเร่าร้อน แต่ทว่าครอบครัวของมัสซิโมกลับมีความลับซ่อนอยู่ แถมยังมีชายหนุ่มอีกคนหนึ่งปรากฏตัวออกมาให้ลอร่าหวั่นไหวอีกด้วย…

 

📍จุดเด่น
– ตัวละครหนุ่มใหม่แซ่บเวอร์ๆ

– ฉากเซ็กส์จัดมารัวๆ ยิ่งกว่าภาคแรก

 

Sex Life

 

2021 // 18+ // 1 ซีซั่น

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สะท้อนเรื่องราวชีวิตคู่ในเรื่องของ “ชีวิต” และ “เซ็กส์” ตามชื่อเรื่อง ซึ่งซีรีส์ถ่ายทอดออกมาได้ดี แสงช่วงกลางคืนสวย มุมกล้องละเอียด และทำให้แต่ละตัวละครน่าหลงใหลมากจริงๆ ค่ะ

(ฉากที่สามีเดินเข้าห้องอาบน้ำแล้วไปเจอน้อนปู๋ของแฟนเก่าติดตาตรึงใจมากเวอร์)

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ บิลลี่ คอนเนลลี (Sarah Shahi) แม่ลูกสองผู้เคยใช้ชีวิตอิสระ สายปาร์ตี้และเร่าร้อน ได้มาแต่งงานกับสามีผู้ดีเลิศ แต่เรื่องเซ็กส์กลับเติมเต็มไม่ได้ดั่งใจ เธอจึงโหยหา แบรด (Adam Demos) แฟนเก่าที่สามารถจัดเซ็กส์ให้เธอได้ทุกที่ตามใจต้องการ

 

📍จุดเด่น

– ตัวละครแต่ละตัว Sex Appeal สูงมาก

– ฉากเซ็กส์เยอะ จัดเต็มสุดๆ

 

The Servant

 

2010 // 18+ // 2 ชั่วโมง 4 นาที

สำหรับใครที่ชอบสายเกาหลีพีเรียด แต่เป็นแนว 18+ ต้องยกให้เรื่องนี้เลยค่ะ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้สื่อสารเรื่องราวออกมาได้ดี และน้อยครั้งนักที่เราจะเห็นฝั่งเกาหลีเขาเปิดเรือนร่างมากขนาดนี้

 

เรื่องย่อ

บังจา บ่าวรับใช้ผู้ซื่อสัตย์กลับมีใจให้กับ ลีมองรยอง นายของตนเอง ทำให้เกิดความรักสุดแสนจะซับซ้อนและวุ่นวาย

 

จุดเด่น

– นางเอกสวยทั้งใบหน้าและรูปร่าง

– ฉากเซ็กส์ทำออกมาได้ประทับจิตประทับใจมากเวอร์

 

Sense 8

 

2018 // 18+ // 2 ซีซั่น

อีกหนึ่งซีรีส์ที่ #เหมียวนานะ รู้สึกชอบเป็นพิเศษ เพราะครบครันทั้งตลก แอ็กชั่น และดราม่า ตัวละครมีหลากหลายเชื้อชาติ หลากหลายเพศ แถมยังพาเราไปตระเวนในหลายประเทศอีกด้วย

ที่สำคัญฉากเซ็กส์ของแต่ละคนคือดีย์มากค่ะ

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของคน 8 คน ที่อยู่กันคนละมุมโลก แต่กลับมีจิตที่เชื่อมโยงกัน ทำให้ทั้ง 8 สามารถรับรู้สัมผัส อารมณ์ และความรู้สึกของกันและกันได้

เพราะความสามารถอันแสนพิเศษนี้จึงทำให้พวกเขาถูกไล่ล่าจากองค์กรปริศนาที่ต้องการนำจิตของพวกเขาไปใช้ประโยชน์

 

จุดเด่น

– มีประเด็นในเรื่องของ LGBTQ+

– ฉากเซ็กส์ดี นัวกันสุด เปลือยเปล่าทั้งชายและหญิง

– โลเคชั่นสวยมากกก

 

Newness

 

2017 // 18+ // 1 ชั่วโมง 57 นาที

สำหรับใครที่ชอบงานแนวอีโรติก-ดราม่าต้องยกให้เรื่องนี้จริงๆ ค่ะ ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น มีทั้งความโรแมนติก ดราม่า ผสมเข้ากับฉากเซ็กส์อันแสนเร่าร้อน แถมยังแอบตรงกับชีวิตผู้คนสายหาคู่บนอินเทอร์เน็ตหลายๆ คน ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในหนังที่คนบน Netflix ดูมากที่สุดช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

เรื่องย่อ

มาร์ติน (Nicholas Hoult) นัดเจอกับ การ์บี้ (Laia Costa) จากแอพฯ หาคู่ ทั้งสองเข้ากันได้เป็นอย่างดี แต่สุดท้ายกลับต้องมานั่งตั้งคำถามกันว่าความสัมพันธ์ทั้งหมดนี้คือความรักหรือแค่ความใคร่…

 

จุดเด่น

– พระเอกงานดีย์มากถึงมากที่สุด

– ฉากเซ็กส์เร่าร้อนพอสมควร

– เรื่องราวจับต้องได้ แอบตรงกับชีวิตของบางคน

 

Blue Is Warmest Colour

 

2013 // 18+ // 2 ชั่วโมง 52 นาที

ภาพยนตร์สัญชาติฝรั่งเศสที่ดีจนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายๆ เวทีในปีที่ออกฉายเลยค่ะ แม้จะเป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ “หญิงรักหญิง” แต่กลับมีเสน่ห์และสมจริงจนหลายคนชมเลยล่ะ

 

เรื่องย่อ

อเดล (Adèle Exarchopoulos) เด็กสาวอายุ 15 ปีที่ไม่เคยรู้จักความรัก ลองคบกับเด็กชายคนหนึ่งแต่ก็รู้สึกไม่ใช่ จนเธอพบกับเด็กสาวผมฟ้า เอ็มม่า (Léa Seydoux) และบังเกิดความรักของทั้งสอง

 

จุดเด่น

– ฉากเซ็กส์สมจริงเหมือนมีอะไรกันจริงๆ เปลือยเปล่าตั้งแต่หัวจรดเท้า

– เล่าเรื่องราวความรักของวัยรุ่นได้ดี

– แสงสวย

 

The Naked Director

 

2021 // 18+ // 2 ซีซั่น

ซีรีส์ชีวประวัติจากญี่ปุ่น ชายผู้บุกเบิกวงการหนังโป๊ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนคงเคยเห็นกิตติศัพท์ของเรื่องนี้ไม่มากก็น้อย แต่ขอบอกเลยว่าของเขาดีจริงๆ ค่ะ

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวชีวิตของ มูรานิชิ โทรุ (ทากายูกิ ยามาดะ) ผู้ปฏิวัติวงการหนังผู้ใหญ่ในญี่ปุ่นที่เริ่มจากการเป็นเซลล์แมนตกอับ ภรรยานอกใจ เริ่มเข้าวงการหนังโป๊ใต้ดินแบบไม่มีเซ็นเซอร์ และมีผลงานเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ หลายพันเรื่อง

 

จุดเด่น

– นักแสดงหญิงงานดี หุ่นปังตามสไตล์สาวญี่ปุ่น

– เรื่องราวดี ไม่ได้มีแค่เรื่องเซ็กส์

 

Sex Education

 

2020 // 18+ // 3 ซีซั่น

อีกหนึ่งซีรีส์ที่หลายคนต่างแนะนำใหคนดูมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้มีดีแค่ฉากเซ็กส์หรือความตลกเท่านั้น แต่ยังแฝงไปด้วยความรู้มากมายอีกด้วย

 

เรื่องย่อ

โอทิส (Asa Butterfield) เด็กหนุ่มผู้อาศัยอยู่กับแม่ที่เป็นนักบำบัดทางเพศ ได้กลายเป็นผู้ให้คำปรึกษาทางเพศกับนักเรียนในโรงเรียนแบบลับๆ และมีเรื่องราววุ่นๆ ของเด็กวัยรุ่นในโรงเรียนอีกมากมายให้เราได้ติดตามกัน

 

จุดเด่น

– แฝงไปด้วยเรื่องเซ็กส์และความรู้เรื่องเพศศึกษา

– คอสตูมในเรื่องปัง

– นักแสดงมีเอกลักษณ์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...