แอร์สาวเล่าชีวิตพลิกผัน พบผู้โดยสารหนุ่ม เรื่องเซ็กซ์เข้ากันได้ดี ผันตัวสู่ดาว Onlyfans

Date:

เรื่องราวชีวิตสุดพลิกผันนี้เป็นเรื่องราวของอดีตแอร์โฮสเตสรายหนึ่ง ที่บังเอิญพบกับผู้โดยสารหนุ่มสุดหล่อ สุดท้ายเคมีตรงกันเลยกับมือ มุงสู่การเป็นดาว Onlyfans

 

 

Mia Ventura คืออดีตแอร์สาวที่เรากำลังพูดถึงอยู่ ซึ่งปัจจุบันเธอคือนางแบบสาวสุดเซ็กซี่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากถึง 500,000 คน และนอกจากนี้เธอยังผลิตคอนเทนต์แนว 18+ ผ่านทาง Onlyfans อีกด้วย

ตามรายงานข่าวจาก Dailystar ก่อนจะมาถึงทุกวันนี้ได้ อดีตแอร์สาวรายนี้เติบโตมาจากครอบครัวผู้เคร่งศาสนาในอิสราเอล

ก่อนจะเข้าร่วมกับกองทัพอากาศในช่วงเวลาสั้นๆ และมุ่งหน้าสู่อาชีพแอร์โฮสเตส ประจำสายการบินภายในประเทศ

 

 

Mia Ventura เปิดเผยเรื่องราวของเธอผ่านรายการพอดแคสต์ InsideOnlyFans podcast โดยเล่าถึงจุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอกลายมาเป็นเซ็กซ์ครีเอเตอร์ว่า มันเริ่มขึ้นหลังจากที่เธอได้พบกับผู้โดยสารหนุ่มสุดหล่อรายหนึ่ง

ทั้งคู่พบกันบนเที่ยวบินที่เดินทางจากอิสราเอล ไปยัง ลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ ซึ่งกินเวลานานถึง 17 ชั่วโมง Mia เล่าว่าผู้โดยสารหนุ่มคนดังกล่าว เดินมาด้านหลังเพื่อขอไวน์แต่แท้จริงแล้วเขาอยากคุยกับเธอมากกว่า

ขากนั้นทั้งคู่จึงได้มีโอกาสพูดคุยกัน แลกเปลี่ยนช่องทางการติดต่อและเริ่มสานสัมพันกันตั้งแต่ตอนนั้น

 

 

“มันเป็นเที่ยวบินที่น่าเบื่อ ทุกคนต่างนอนหลับกันหมด เขาเดินมาที่ด้านหลังและต้องการไวน์จากครัว ฉันรินไวน์ให้เขาเพราะฉันเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและมันคืองานที่ฉันต้องทำ ฉันได้รู้ว่าเขาไม่ได้ต้องการแค่ดื่มไวน์ แต่เขาต้องการพูดคุยกับฉัน” Mia กล่าว

 

 

เรื่องราวของ Mia  ฟังดูคล้ายกับหลายคู่ที่บังเอิญพบกันบนเครื่องบินและลงเอยกัน แต่ทว่าคู่ของเธอกลับไปไกลกว่านั้น

หลังจากได้มีโอกาสทำความรู้จักกันมากขึ้น Mia บินมาเที่ยวหาผู้โดยสารหนุ่มอยู่หลายครั้ง ก่อนจะตัดสินใจมาใช้ชีวิตอยู่ที่แคลิฟอเนียร์กับเขา

ทั้งสองอยู่ด้วยกันนานกว่าครึ่งปีก่อนจะเกิดโควิดระบาด ทำให้เธอรู้สึกว่าอาชีพของเธอไม่ค่อยมั่นคง Mia จึงพยายามหารายได้เพิ่ม

 

 

Mia เล่าว่าเธอกับชายหนุ่มคนนี้มีความชอบที่เหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ ซึ่งเธอเปิดเผยว่ารสนิยมของเธอและชายหนุ่มรายนี้ตรงกัน จนทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเริ่มอาชีพเซ็กซ์ครีเอเตอร์ใน Onlyfans

จากบทสัมภาษณ์ของ Mia ปัจจุบันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังไม่ถึงขั้นคนรักหรือแฟนกัน เธอยอมรับว่าเธอกับเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และยังคงสนุกกับการทำคอนเทนต์ใน Onlyfans

 

สำหรับใครที่อยากรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ IG: therealmia55 หรือทาง Twitter: Goddess Mia ของเธอได้เลย…

 

 

ที่มา dailystar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...