พบหนุ่มทำท่าเหมือน ชักwow ข้างเวทีงานมหกรรม AV ที่ไต้หวัน ทำชาวเน็ตวิจารณ์หนัก

Date:

เมื่อ 4-6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่ไต้หวันได้มีการจัดงานมหกรรมในฝันของใครหลายคนขึ้นมาครับ มันคืองานมหกรรม AV ญี่ปุ่นในชื่อ 2023 Taipei Red Expo (TRE 2023)

ซึ่งในงานก็ได้มีการเชิญดารา AV ญี่ปุ่นมามากมายหลายชีวิตรวมไปถึงระดับท็อปของวงการอย่าง Yua Mikami, Momo Sakura, Arina Hashimoto และ Eimi Fukada

ในงานก็ได้มีการจัดบูทขายของที่ระลึก เปิดให้จับมือหรือกอดกับดารา AV และมีดารา AV ขึ้นเวทีมาพูดคุยกับแฟนคลับ ซึ่งข่าวจากไต้หวันเผยว่ามีคนไปร่วมงานมากขึ้น 150,000 ชีวิตเลยทีเดียวครับ

แต่อย่างไรก็ตามได้มีคลิปจากงานนี้ที่ได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาครับ จากการที่เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม มีคลิปที่ถ่ายว่ามีชายรายหนึ่งได้ทีท่าเหมือนกำลัง ‘ชักwow’ อยู่ข้างเวทีขณะจ้องไปที่ดารา AV ตาไม่กระพริบ

คลิปที่ว่า https://www.facebook.com/100092364802139/videos/674290627878586

คนที่ลงคลิปนี้ได้ใส่แคปชั่นเป็นอีโมจิ “🤮🤮🤮” ซึ่งตอนนี้คลิปก็ไวรัลดังขึ้นมาอย่างแรง ทำเอาชาวเน็ตทั้งไต้หวันและจากทั่วโลกมาวิจารณ์การกระทำของนายคนนี้กันมากมาย แม้จะยังไม่ชัดเจนว่าเขาชักwow จริงหรือไม่

ดูจากคลิปแล้ว เพื่อนๆ คิดว่านายคนนี้ชักwow หรือไม่? มาแสดงความเห็นกันได้เลยครับ…

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...