อุทาหรณ์ ชายหลายเมียเป็นอัมพฤกษ์ เมียใหม่ดูแลไม่ไหว ลูกเมียเก่าก็ไม่รับผิดชอบ

Date:

เกิดเป็นกระแสในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาเลยครับ กับเรื่องราวที่พ่อรายหนึ่งไปตามหาลูกชายพร้อมกับภรรยาใหม่หลังป่วยเป็นอัมพฤกษ์ แต่ถูกลูกชายปฏิเสธไม่มาเจอหน้า ไม่ให้เข้าบ้าน ไม่ให้เข้าหมู่บ้าน

ทำเอาฝ่ายพ่อถึงกับร่ำไห้ที่ลูกไม่สนใจและออกข่าวกลายเป็นข่าวดัง ก่อนที่ฝ่ายลูกจะออกมาเปิดเผยมุมมองของฝั่งตัวเองบ้าง

เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้ติตดามกันครับ

– ลุงธนะภัทร อายุ 59 ปี อาชีพคนขับแท็กซี่ เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนได้เกิดอาการน็อกเบาหวาน เส้นเลือดตีบ กลายเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งซีก

– อาการป่วยทำให้รายได้ขาด ตัวลุงธนะภัทรกับภรรยาใหม่จึงคุยกันว่าจะไปตามหาลูกชายคนเล็กกับภรรยาเก่า ให้ช่วยดูแล

– ทั้งคู่ขับรถจากบ้านภรรยาใหม่ที่พิษณุโลก ไปที่บางบัวทอง จนเมื่อ 6 สิงหาคม 66 เจอว่าลูกชายคนเล็กอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง

– แต่พอไปติดต่อ ลูกชายขอไม่เจอหน้า ไม่ให้เข้าบ้าน และขอให้กลับไป พอเช้าวันที่ 7 สิงหาคม ลูกชายขับรถออกมา ลุงธนะภัทรที่ดักรออยู่เลยได้เข้าไปคุย ก็ถูกบอกว่าให้กลับไป

– ลูกชายแจ้ง รปภ. หมู่บ้านห้ามไม่ให้พ่อเข้าหมู่บ้าน แต่ลุงธนะภัทรไม่ยอมกลับ รปภ. เลยต้องแจ้งตำรวจมาไกล่เกลี่ย มีนักข่าวมาทำข่าวเป็นข่าวดังว่าพ่อใจสลายที่ลูกไม่เอา ที่ผ่านมาก็ส่งลูกจนเรียนจบ แต่ถ้าลูกไม่เอาก็ไม่โกรธ ไม่ผิดหวังกับลูก ด้านภรรยาใหม่ก็ร้องไห้เสียใจเล่าว่าสามีอยากอยู่กับลูกชายคนเล็กแต่ลูกเขาไม่เอา ส่วนลูกคนโตก็ติดต่อไม่ได้

– เมื่อเป็นข่าวดัง ฝั่งลูกชายได้ออกมาเผยกับสื่อว่า พ่อทิ้งครอบครัวไปอยู่กับเมียใหม่มา 7 ปีแล้ว แต่พอป่วยเมียใหม่จะเอามาทิ้งให้ตน ถ้าจะให้สงสารขอสงสารแม่ดีกว่าที่ทนอยู่กับเขามานาน แม่บอกว่าถ้าเอาเขามาก็จะไม่อยู่ ซึ่งตัวเองก็ต้องเลือกแม่ที่เลี้ยงดูมาตลอด

– เบื้องต้นตำรวจ สภ.บางบัวทอง จะพา ลุงธนะภัทร ไปอยู่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งก่อน และจะติดต่อตามหาลูกชายคนโตให้ เผื่อพร้อมจะรับพ่อไปดูแล

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...