หัวหน้าแอบแซ่บลูกน้อง กลางโรงงาน คลิปหลุดว่อนโลกโซเชียล คนแห่แซว “แค่ 3 วิ ก็เสร็จละเหรอ?!”

Date:

เรียกได้ว่าเป็น “คลิปสั้นขยันซอย” ที่แท้ทรู สำหรับคลิปที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน เมื่อหัวหน้าแอบแซ่บกับลูกน้องสาว กลางโรงงาน!

กล้องวงจรปิดของโรงงานแห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง ได้บันทึกคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในตอนที่หัวหน้างานหนุ่มเดินดุ่มๆ มาหาลูกน้องสาวที่กำลังนั่งทำงานอยู่ โดย ณ ตอนนั้นจะเห็นว่าพวกเขาอยู่กันตามลำพังสองต่อสอง

ทั้งสองคนสวมกอดกันอย่างสนิทสนม แต่ก็ยังไม่มีอะไรมากกว่านั้น จนกระทั่งลูกน้องสาวเดินไปทำงานอีกจุดหนึ่ง แล้วหัวหน้าหนุ่มก็เดินตามไป คลอเคลียกันอีกสักเล็กน้อย ก่อนจะปลดกางเกงเพื่อการสอดใส่กันในที่สุด จนเสร็จกิจ

โดยหลักจากที่คลิปลับนี้หลุดออกไปบนโลกโซเชียล ก็ทำให้มีผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย แต่สิ่งที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกันมากที่สุดเลยก็คือ “ทำไมมันไวจัง…” จนคนจำนวนมากถึงกับแซวว่า “แค่ 3 วิ ก็เสร็จละเหรอ?”

(ซึ่งจากในคลิปที่ #เหมียวตะปู เข้าไปดูมาก็คือมันไวมากจริงๆ อารมณ์แบบ “จึ้ก จึ้ก จึ้ก จบ!”)

งานนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้าว่าทางโรงงานจะจัดการกับพฤติกรรมของสองคนนี้อย่างไร แต่ที่แน่ๆ คือ ถ้าฝ่ายชายผ่านมาเห็นคอมเมนต์ก็คงจะแอบรู้สึกอายอยู่บ้างไม่มากก็น้อยล่ะนะฮะ

 

 

ที่มา: www.sydneytoday.com/content-1023485359443009

www.mirrormedia.mg/story/20230619yedi020/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...