สวีเดนดัน ‘เซ็กส์’ เป็นกีฬา เตรียมจัด ‘European Sex Championship’ ถ่ายทอดสดให้ทางบ้านโหวตคะแนน

Date:

สมาพันธ์ทางเพศแห่งสวีเดน (SSF) เตรียมผลักดันให้ ‘เซ็กส์’ หรือการร่วมเพศเป็นกีฬาอย่างหนึ่ง พร้อมทั้งกำลังจะจัด European Sex Championship ในวันที่ 8 มิถุนายน 66 ที่จะถึงนี้

เนื่องจากทางสมาพันธ์ฯ เล็กเห็นว่าเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติที่อยู่คู่กับวัฒนธรรมของมนุษย์มาหลายพันปีแล้ว ซึ่งการร่วมเพศเป้นสิ่งที่ทั้งชายหญิงสามารถทำร่วมกันได้อย่างเท่าเทียม

โดยการแข่งขันครั้งนี้ จะจัดขึ้นเป็นเวลา 6 สัปดาห์ ใช้เวลา 6 ชั่วโมงในแต่ละวัน และใช้เวลา 45-60 นาทีในแต่ละแมตช์ โดยจะมีการแข่งขันประเภทการยั่วยวน ความอดทน, การนวดตัว, การเล้าโลม เป็นต้น

สำหรับการตัดสินให้คะแนนผู้เข้าแข่งขัน นอกจากจะมีคณะกรรมการตัดสินแล้ว ยังมีการถ่ายทอดสดอีกด้วย เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านมีส่วนร่วมในการให้คะแนน ซึ่งจะพิจารณาจากการยั่วยวน ความอดทน, การนวดตัว, การเล้าโลม เป็นต้น

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจจากต่างประเทศ ส่วนสำหรับบ้านเรานั้น ก็คงต้องรอกันอีกนานเลย กว่าที่จะไปถึงจุดนั้นได้

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...