ปิ๊ด Bodyslam พูดถึงแรปเปอร์ดังที่พูดแซะ ควายที่ไหนที่เปรียบเทียบนักกวีกับนักวิ่ง

Date:

ปิ๊ด Bodyslam พูดถึงแรปเปอร์ดังที่พูดแซะ ควายที่ไหนที่เปรียบเทียบนักกวีกับนักวิ่ง “คนเชี่ยอะไรจะโกหกแล้วพูดออกมาได้ขนาดนั้น ผู้จัดการร้านไม่ได้พูดแบบนั้น วงก็ไม่เคยไปเล่นร้านนั้น”

ต้นเรื่องนี่ต้องย้อนกลับไปเมื่อตุลาคม 2022 นู่นเลยครับ ที่มีแรปเปอร์ดังรายหนึ่งไปพูดแซะใส่ ตูน Bodyslam ว่า

“ควายที่ไหนที่เปรียบเทียบนักกวีที่ยืนอยู่ตรงนี้กับนักวิ่ง แล้วท่าน ถ้าท่านมั่นใจว่าซูเปอร์สตาร์ยอดนักวิ่งของท่านยอดเยี่ยมกว่าผม เรียกขึ้นมาประชันกับผมตรงนี้เดี๋ยวนี้เลย กูไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์ร็อกอะไร กูไม่ใช่ยอดนักวิ่ง ไอ้เ-ี้ย กูคืออิลสลิกของพวกมึงทุกคน และที่กูพูด ถ้าแน่ขึ้นมาตรงนี้ตัวตัวกับกู กูแชมป์ Battle Audio สั-“

(เอาเป็นว่าแกพูดยาวมากๆ สามารถไปอ่านสรุปอันเก่าของเราได้ที่ https://www.catdumb.com/thai-news/101827)

และแล้วหลังผ่านมาหลายเดือน ปิ๊ด Bodyslam มือเบสของวง ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วครับ ในรายการสัมภาษณ์ของช่อง “โปรดิวเซอร์ยุง” โดยระบุว่า

“ไม่รู้จักมันเลย แล้วอยู่ดีๆ ก็มีข่าว สิ่งที่เขาพูดมันก็ไม่ใช่เรื่องจริงที่เกิดขึ้น ไดอาล็อกทุกอย่างที่แม้กระทั่งผู้จัดการเค้าก็ไม่ได้พูดแบบนั้น วงก็ไม่เคยไปเล่นร้านนั้น ก็คิดในใจ คนเชี่ยอะไรมันจะโกหกแล้วก็พูดออกมาได้ขนาดนั้น อันนี้คือความรู้สึกส่วนตัวที่ได้พูดออกมาละ”

“ถ้าถามว่าโกรธไหม โกรธมาก อยากระเบิดไหม อยากระเบิดมาก ผมอยากทำคลิปมานั่งด่ามันแล้วทำให้เป็นไวรัลด้วยซ้ำ แต่มานั่งนึกแล้วไม่ทำดีกว่า เพราะมันไม่มีค่าอะไรเลยที่เราจะไปพูดถึงไอ้คนนั้น”

“ถ้าเราไม่ดีจริงแล้วด่าก็ว่าไปอย่าง อันนี้เขาคนนั้นโกหกหมดเลย ถือไมค์โวยวายโย่วๆ แล้วก็ยังไม่จบ มันต้องมีนิสัยยังไงถึงเอาเรื่องโกหกมาเล่าให้คนอื่นฟังเป็นเรื่องจริง อันนี้ส่วนตัว”

“ส่วนของวง ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีความเคลื่อนไหว ไม่มีใครพูดถึง ผมรู้สึกว่าคนอื่นก็คงคิดเหมือนผมแหละ ถามว่าโกรธไหมมีความรู้สึกไหมก็มีความรู้สึก แต่ไม่ไปยุ่งดีกว่า ไม่ไปให้ค่าดีกว่า”

เมื่อพิธีกรถามว่าหลังจากนั้นมีการเคลียร์ ฝั่งนั้นเขาโทรมาหาไหมเพราะวงการเพลงนี่ก็แคบนะหลังจากนี้ก็อาจจะได้เจอกันแล้วจะทำตัวยังไง พี่ปิ๊ดก็บอกว่า…

“ไม่มีการโทรมาเคลียร์ ผมถึงงงว่าเขาเป็นคนยังไง แล้วเขาก็ถูกด่า แล้วก็ไม่ทำอะไร ให้มันจบไป ไม่เคยไปเจอกันตามงาน แต่ตอนที่มีข่าวออกมาใหม่ๆ ยังพูดกันในวงอยู่เลยว่า ถ้าเดินสวนกับเขา ช่วยล็อคกูด้วยนะ ผมบอกเลยว่าผมจะใส่ก่อน ณ วันนั้นนะ แต่วันนี้ถ้าเดินสวนกันก็ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว”

จากนั้นในการสัมภาษณ์พี่ปิ๊ดก็ได้เล่าถึงชีวิตตั้งแต่วัยเด็กจนถึงทำวง ละอ่อน และ Bodyslam ใครอยากฟังต่อไปดูเต็มๆ ได้เลยครับที่ https://www.facebook.com/produceryoong/videos/1764332344030385/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...