อดีตหนุ่ม Sex Creator รู้สึกแย่ โดนบริษัทบังคับให้เซ็นใบลาออก เพราะบังเอิญเจอคลิปเก่าๆ

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าวงการ Sex Creator ในประเทศไทยค่อนข้างเปิดกว้าง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีหลายคนที่ยังไม่เข้าใจในเรื่องนี้

นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของ “คุณคิว” วัย 27 ปี ที่โทรเข้ามาขอคำปรึกษาในรายการพุธทอล์ค พุธโทร ถึงการที่เขาเคยเป็น Sex Creator และส่งผลกระทบมาถึงงานปัจจุบัน

คุณคิวเริ่มทำสิ่งที่คล้ายกับ OnlyFans ในช่วงตอนที่เขาไม่มีงานทำและต้องการใช้เงิน แน่นอนค่ะว่าสิ่งนี้ทำเงินให้เขาเป็นอย่างดี แต่สุดท้ายเขาก็เลิกทำ

เพราะงานนี้แม้จะระวังมากแค่ไหน แต่ใบหน้าก็หลุดออกไปอยู่ดี ทำให้คุณคิวมองว่าเป็นอะไรที่ได้ไม่คุ้มเสีย และเลือกที่จะกลับไปทำงานประจำ

งานแรกของเขาผ่านไปได้ด้วยดี ทำมาเกือบปีและลาออกมาทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงทดลองงานเข้าเดือนที่ 2

จนกระทั่งวันหนึ่งคุณคิวก็ถูกเรียกเข้าห้องที่มีทั้ง HR และผู้บริหารคนอื่นๆ คุณคิวเล่าถึงตอนนี้ว่า

“เขาค่อยๆ อธิบายว่าไปเจออะไรมา ไปเห็นอะไรมา แล้วก็ประเมินผมทันทีว่าผมไม่มีคุณสมบัติเพื่อทำงานที่นี่ต่อ เขาให้เหตุผลว่าอาจจะทำให้บริษัทเสียหาย เขาก็จับมือให้ผมเซ็นใบลาออก

เขาไม่ได้ไล่ออกเพราะเขาก็กลัวว่าจะเสียอะไรด้วย ซึ่งผมมั่นใจว่างานนี้ไม่เกี่ยวกับสิ่งที่ผมเคยทำมา ผมยอมรับตามตรงว่ารู้สึกเฟลมาก”

 

คุณคิวรู้สึกนอยและตั้งคำถามกับตัวเองว่า การที่เขาทำอะไรแบบนั้นมาก่อนมันทำให้บริษัทเสียหายเลยเหรอ และในขณะที่เขาทำงานอยู่เขาก็ไม่ได้ทำ OnlyFans แล้ว

เขากลัวมากที่จะเจอเหตุการณ์นี้อีกในบริษัทใหม่ที่เขากำลังจะสมัคร และตั้งคำถามว่า แล้วถ้าคนที่ทำงานด้านนี้อยากหันมาทำงานด้านสว่างมันจะไม่มีโอกาสเลยงั้นเหรอ

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่มองได้หลายมุมจนเกิดการพูดคุยกันอย่างกว้างขวางในคอมเมนต์เลยค่ะ แล้วทุกคนล่ะคิดเห็นว่าอย่างไรกันบ้าง?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: efm

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...

ภาพชายลิเวอร์พูลแอบตำรวจ บนหลังคา กลายเป็นไวรัล หลังโดนบุกค้นบ้าน เจอฟาร์มกัญชา

ไวรัลนี้มาจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษฮะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปค้นบ้านของนาย Etmond Lika...

ภาพไวรัล โคดี กัคโป โผล่เตะบอล แมตช์กระชับมิตรหมู่บ้านที่เมืองไทย มองดูดี ๆ อ่อ นั่นมันลุงพลนี่นา

หลายคนอาจจะไม่รู้ ว่าก่อนหน้าที่จะทำการแข่งขันบิ๊กแมตช์สำคัญเมื่อวาน หนึ่งในนักเตะของทีมลิเวอร์พูล อยู่ ๆ ก็มาโผล่เตะบอล อบต. ที่เมืองไทยเฉยเลย ทำเอาแฟน...