หนุ่มใหญ่อยู่กินกับตุ๊กตายางมา 4 ปี ไม่อยากมีภรรยาใหม่ กลัวมีปัญหากับลูก ลูกสาวรับรู้ ใส่ถุงยางป้องกันตลอด

Date:

หนุ่มใหญ่อยู่กินกับตุ๊กตายางมา 4 ปี หลังหย่ากับภรรยา ไม่อยากมีภรรยาใหม่เพราะกลัวมีปัญหากับลูก ลูกสาวรับรู้ทุกอย่าง พร้อมระบุแบบนี้ดีกว่าไม่ต้องซื้อกิน

เมื่อวานนี้ (20 กุมภาพันธ์) หลายสำนักข่าวได้รายงานถึงหนุ่มใหญ่วัย 54 ปี อาศัยที่ย่านไทรน้อย จ.นนทบุรี ที่ออกมาเปิดใจถึงการอยู่กับตุ๊กตายางมาแล้ว 4 ปี

นายคิม (ชื่อสมมุติ) เปิดใจว่าเคยมีภรรยา แต่ 10 ปีก่อนเขาไปมีสามีใหม่ พอเวลาผ่านไปก็รู้สึกเหงา จนกระทั่งได้ไปเจอกับน้องตุ๊กตายางเมื่อ 4 ปีก่อน

น้องเป็นของมือ 1 ที่หลุดมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ที่ร้านขายของญี่ปุ่นมือ 2 จึงซื้อมาในราคา 30,000 บาท สูง 160 ซม. น้ำหนักราว 70 กก. โดยน้องสามารถเปลี่ยนทรงผมและชุดได้อย่างอิสระ

นายคิมบอกว่าหลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตอยู่กับตุ๊กตายางมาเรื่อยๆ ลูกสาวรับรู้มาตลอด คิดว่าดีกว่าไปซื้อกินครั้งละ 1,000-2,000 บาท ถ้าเหงาหลายครั้งก็เสียเยอะอีก แบบนี้เลยดีกว่า

อีกสาเหตุที่ไม่มีภรรยาใหม่เพราะกลัวมีปัญหากับลูกสาว เรื่องแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงที่มักจะเป็นปัญหาสังคม แบบนี้จึงดีกว่า แถมตุ๊กตายางก็ไม่ต้องกินข้าวด้วย

“พอมีน้องตุ๊กตายางก็ได้อ่านข้อมูลของประเทศญี่ปุ่น ของประเทศจีนมีแบบให้เช่าด้วย คือมีไว้แทนผู้หญิงบริการเลย ผมก็ว่าดีเพราะจะได้ลดปัญหาทางสังคม ลดเรื่องข่มขืน หรือโรคติดต่อด้วย. นายคิมระบุ

ส่วนรายละเอียดของตุ๊กตายาง นายคิมบอกว่าตัวน้องจะนิ่มกว่าคนจริง แต่พอมีแล้วสบายใจ คิดว่า 30,000 บาทไม่แพง อย่างผู้หญิงไปเสริมหน้าอกนิดเดียวก็ 3-4 หมื่นบาทแล้ว ซื้อครั้งเดียวจบ ส่วนวิธีทำความสะอาดคือใช้ออยล์เช็ดทำความสะอาดปีละ 2 ครั้ง

เสื้อผ้าก็หาซื้อตามแอปฯ เช่นชุดนักศึกษา ชุดญี่ปุ่นที่เห็นแล้วได้ฟีล วันไหนเบื่อลุคนี้ก็เปลี่ยนเป็นอีกลุค เปลี่ยนเสื้อ เปลี่ยนทรงผม ทั้งนี้นายคิมเผยว่าใส่ถุงยางตลอดเพื่อความสะอาดของเราและของตุ๊กตา

นายคิมปิดท้ายว่าอยากให้ผู้ชายหลายๆ คนลองเปลี่ยนมุมมอง มันไม่มีปัญหาสังคม การข่มขืนลดลงด้วย ลดเรื่องโรคติดต่อด้วย แต่ก็แอบรู้สึกว่าหาซื้อยาก ทั้งที่หลายคนต้องการ

 

 

ที่มา :

https://www.matichon.co.th/region/news_3834459

https://www.sanook.com/news/8778666/

https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_7520581

https://hilight.kapook.com/view/231142

https://www.dailynews.co.th/news/2019878/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...