แฟน ๆ กรี๊ด เหล่านักแสดงนำ จาก Back to the Future แชะรูปร่วมกันครบ ในรอบ 37 ปี

Date:

Back to the Future เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ระดับตำนาน จากยุค 80-90 ที่วัยรุ่นอายุ 35++ ต่างก็ต้องเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างล่ะ

ซึ่งล่าสุดเหล่านักแสดงนำจากหนังเรื่องนี้ก็เพิ่งจะสร้างความอบอุ่นหัวใจให้กับแฟน ๆ ได้หวนคิดถึงกัน ด้วยการถ่ายรูปร่วมเฟรมเดียวกัน หลังจากที่หนังฉายครั้งแรกเมื่อราว ๆ 37 ปีที่แล้ว!!

นักแสดงนำทั้ง 4 คน ประกอบไปด้วย Michael J. Fox รับบทเป็น Marty McFly, Christopher Lloyd รับบทเป็น Dr. Emmett Brown, Lea Thompson รับบทเป็น Lorraine Baines, และ Tom Wilson รับบทเป็น Biff Tannen

 

 

โดยที่ Tom Wilson เป็นคนถ่ายรูปเซลฟี่ร่วมกับนักแสดงทั้ง 3 คน แล้วก็เอามาโพสต์ลงสตอรี่ในอินสตาแกรม

พร้อมกับเขียนแคปชันว่า “ผมมีความสุขจริง ๆ ที่ได้มาอยู่ที่งาน FanExpo เพราะมันทำให้ได้เจอกับผู้คนที่ผมชื่นชอบที่สุดอย่าง Lea, Tom, Chris และ ทุก ๆ คนที่เคยร่วมงานกันใน Back to the Future”

จากรายงานเปิดเผยว่าพวกเขาไปร่วมงาน FanExpo ของหนังเรื่อง Back to the Future ที่จัดขึ้นในเมือง Portland รัฐออริกอน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ก็ยังมีภาพและคลิปวิดีโออื่น ๆ ที่พวกเขาได้ถ่ายร่วมกัน จนทำเอาแฟน ๆ ถึงกับเป็นปลื้ม

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น

“ไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 2023”

“ว้าว การได้เห็นพวกเขากลับมาอยู่ร่วมกันอีกครั้ง เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ”

“ฉันนอนตายตาหลับได้แล้วล่ะ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-11770883/Back-Futures-Michael-J-Fox-Christopher-Lloyd-Lea-Thompson-Tom-Wilson-reunite.html

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมผลงานของ คุณกัญญดา คนไทยที่ได้ออกหนังสือกับ Ghibli และเป็นแบบในหนังของผู้ก่อตั้ง

ย้อนกลับไปเมื่อ มีนาคม 2020 ทาง Studio Ghibli ที่เป็นบริษัทอนิเมชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการออกหนังสือที่ชื่อว่า Ghibli...

NewJeans พรีเซนเตอร์ใหม่ Coca Cola Zero มาพร้อมลุคผมดำ น่ารักสุดๆ!

ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่กระแสแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกเลยครับ สำหรับ NewJeans เพราะล่าสุดได้เปิดตัวเป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Coca-Cola เป็นที่เรียบร้อย ทาง ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans...

สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนัง ทำโซเชียลวิจารณ์ยับ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนังได้เกิดเป็นประเด็นวิจารณ์ขึ้นมาบนโซเชียล เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kittieieie ได้เล่าว่าไปดูหนัง John Wick 4...

Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี...