ฮารุปปี้ อดีตไอดอลวง HKT48 แนะนำว่าคู่รักควรดูหนัง AV ด้วยกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้น

Date:

‘ฮารุกะ โคดามะ’ หรือ ‘ฮารุปปี้’ อดีตไอดอลวัย 26 ปี ที่เคยเป็นสมาชิกวง HKT48 (วงเครือเดียวกับ AKB48 และ BNK48 ที่ตั้งอยู่ที่เมืองฟุคุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น) ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาครับ

หลังจากที่เจ้าตัวได้แนะนำว่าคู่รักควรดูหนัง AV ด้วยกันเพื่อทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้น

โดยจุดเริ่มต้นนั้นมาจากการที่ฮารุปปี้ ได้ไปออกรายการบนช่อง Abema TV แล้วในรายการได้มีตลกหญิงอย่าง ‘เรนะจิรุ’ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ

เรนะจิรุ ได้เล่าในรายการว่าแฟนหนุ่มของเธอเคยทำอาชีพโฮสต์มาก่อน เธอจึงตั้งกฎกับเขามากมาย ทั้งห้ามดูหนัง AV ห้ามคุยกับผู้หญิงอื่นถ้าไม่ใช่งาน ห้ามไปปาร์ตี้ที่มีผู้หญิง

เรนะจิรุ บอกว่าที่เธอทำแบบนี้เพราะกลัวแฟนจะนอกใจเพราะงานเก่าของเขาทำให้ได้คุยกับผู้หญิงเยอะมาก แม้แฟนเธอจะเชื่อฟังตามกฎทุกอย่าง แต่ตอนนี้เธอเริ่มรู้สึกไม่ค่อยดีที่ตั้งกฎขึ้นมา

นั่นทำให้ ฮารุปปี้ ได้บอกไปว่า เธอไม่ค่อยโอเคกับการห้ามดูหนัง AV เพราะของแบบนี้ผู้ชายจะแยกออกว่ามันไม่เกี่ยวกับชีวิตจริง และคงไม่เข้าไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงในวงการหนัง AV

เธอจึงแนะนำว่าควรดูหนัง AV กับแฟนด้วยกันซะเลย จะได้กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นนั่นเอง

ใครที่มีแฟนอยู่ แล้วอยากพัฒนาความสัมพันธ์ให้เพิ่มขึ้นก็ลองใช้วิธีกันได้นะ ได้ผลยังไงก็มาแชร์กันได้เลยจ้า

 

 

ที่มา :

https://crazyforanimetrivia.com/former-idol-haruka-kodama-couples-to-watch-porn-together/

https://mdpr.jp/news/detail/3593493

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...