หนุ่มทุ่มเงินกว่า 2.4 ล้านบาท ซื้อตุ๊กตายาง หวังจัดเต็มที่ สุดท้ายเกิดเอ็นดู กลับไปใช้มือเหมือนเดิม

Date:

หนุ่มชาวไต้หวันทุ่มเงินกว่า 2.4 ล้านบาท ซื้อตุ๊กตายางมา 3 ตัว สุดท้ายใช้ได้แค่ไม่กี่ครั้งเกิดความรู้สึกเอ็นดู อยากทะนุถนอม ขอแค่กอดก็พอ

เว็บไซต์ Hk01 รายงานเรื่องราวของวิศวกรหนุ่มชาวไต้หวันรายหนึ่ง ที่ซื้อตุ๊กตายาง 3 ตัวมาไว้ที่บ้านเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง

ตามรายงานข่าวบอกว่า หนุ่มรายนี้ใช้เงินในการซื้อตุ๊กตายางรวมกันถึง 500,000 หยวน หรือราวๆ 2.4 ล้านบาท

หนุ่มรายนี้เล่าว่า ตัวเองยังโสดและทำงานหนัก บางครั้งก็มีอารมณ์ทางเพศบ้างเลยเลือกใช้ตุ๊กตายางเป็นตัวช่วย ซึ่งก็มองว่ามันเป็นวิธีที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนด้วย

แต่หลังจากที่ได้ลองใช้งานไป 2-3 ครั้ง ชายหนุ่มกลับพบว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด เขากลับรู้สึกว่าอยากทะนุถนอม หรือแค่กอดตุ๊กตายางเท่านั้น แทนที่จะใช้มันเพื่อระบายอารมณ์ทางเพศ และสุดท้ายก็กลับไปใช้มือตามเดิม

คุณหมอที่ปรึกษาของหนุ่มรายนี้รู้สึกแปลกใจกับเหตุผลของเขามา แต่ก็ได้แนะนำว่าเขาควรแบ่งเวลาและออกไปพบปะกับผู้คนบ้าง

 

 

ที่มา ettoday, hk01

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เติร์ด Tilly Birds ได้ของจาก แฟนคลับเป็น ช่อยาดมหงส์ไทย  คนแห่ชมเป็นไอเดียของขวัญสุดเยี่ยม

ช่อดอกไม้หลบไป เพราะช่อหงส์ไทยสิของจริง! คือล่าสุดทางวง Tilly Birds ได้โพสต์ว่ามีแฟนคลับรายหนึ่งเอายาดมหงส์ไทย ที่ทำเป็นช่อดอกไม้ มาให้กับเติร์ดนักร้องนำ เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวเห็นว่าก่อนหน้านี้ร้องเพลงแล้วหายใจไม่ทัน เลยอยากมอบหงส์ไทยให้ไปดม ทางเดินหายใจจะได้สดชื่นนั่นเอง แล้วทางก็วงก็ได้โพสต์หลังได้รับช่อหงส์ไทยนี้มาว่า...

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...