บาร์โฮสต์กลายเป็นไวรัล หลังหนุ่มโฮสต์ทุกคนแต่งเป็น ‘อาเนีย’ บริการลูกค้า

Date:

FILIA บาร์โฮสต์แห่งหนึ่งในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา หลังจากที่หนุ่มๆ โฮสต์ทุกคนพร้อมใจกันแต่งตัวเป็น ‘อาเนีย’ จากเรื่อง SPY x FAMILY

ย้อนกลับไปเมื่อ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รรายหนึ่งลงคลิปที่เจ้าตัวไปเที่ยวบาร์โฮสต์ FILIA มา แล้วมีหนุ่มๆ โฮสต์ที่แต่งเป็นอาเนียมาเอนเตอร์เทนล้อมรอบเกือบ 10 คน

ต่อมาคลิปดังกล่าวได้เป็นไวรัลขึ้นมา ทางร้าน FILIA ที่ทีแรกให้หนุ่มโฮสต์แต่งเป็นอาเนียแค่กิจกรรมฮาๆ ชั่วคราว จึงได้ทำการจับโฮสต์ทุกคนมาแต่งเป็นอาเนียแล้วก็ถ่ายรูปลงโปรไฟล์บนเว็บมันเสียเลย

หลังจากที่หนุ่มโฮสต์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์มาเป็นรูปคอสเพลย์อาเนียแล้ว ร้าน FILIA ก็ยิ่งไวรัลไปมากกว่าเดิม ก็ต้องบอกว่าเป็นกลยุทธิ์การตลาดที่เหลือร้ายจริงๆ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/100045024917047/posts/pfbid02THLQgu4Xn65o91tUJRqxeHrEkHw43M3tYujrps8PZJ9h8qj1Pj3Qjz9YoxMZtoCpl/

https://twitter.com/ClubFilia

https://www.tiktok.com/@hostchildren/video/7119784813061606657?is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...