Johnny Depp ขึ้นเล่นคอนเสิร์ต หล่อเท่จนแฟนคลับโยน “ชุดชั้นใน” ขึ้นเวทีมาให้เป็นของขวัญ

Date:

ถึงแม้ว่าช่วงนี้เราจะไม่ค่อยเห็นผลงานภาพยนตร์ของป๋า Johnny Depp บ่อยนัก แต่ตัวเขาได้มีโอกาสเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตร่วมกับเพื่อนซี้ Jeff Beck 

แน่นอนว่ามีแฟนคลับมากมายที่มารอต้อนรับป๋า Depp อย่างเนืองแน่น นอกจากนี้ยังมีบางคนที่มอบของขวัญมากมายให้กับเขา ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ รูปภาพ เสื้อผ้า ไปจนถึง “ชุดชั้นใน”

ใช่แล้ว… มีคนมอบชุดชั้นในให้กับป๋า Depp แถมยังเป็นตอนที่เขากำลังยืนอยู่บนเวทีด้วยนะจะบอกให้

 

 

ไม่นานมานี้บนโลกทวิตเตอร์ได้พากันแชร์โมเมนต์ขำๆ ของป๋า Depp กับป๋า Jeff ขณะที่กำลังเล่นคอนเสิร์ตในนอร์เวย์

ระหว่างที่พวกเขากำลังอยู่บนเวทีก็ได้มีหญิงปริศนาโยนชุดชั้นในสีชมพูขึ้นมา ทำให้ทั้งสองไม่เป็นอันเล่นคอนเสิร์ต และลงเอยด้วยการหยอกเล่นกันแบบนี้…

 

 

หลังจากนั้นก็มีหญิงปริศนาโยนชุดชั้นในสีดำขึ้นไปให้ป๋า Depp บนเวทีต่อ ป๋าจึงเดินมาเก็บและชูชุดชั้นในตัวนั้นขึ้นให้เพื่อนดูประหนึ่งว่า “นี่ฉันควรทำยังไงกับสิ่งนี้ดี…”

 

 

จากนั้นก็มีแฟนคลับพากันโยนรูปภาพ เสื้อ และปากกาขึ้นไปบนเวทีเพื่อให้ป๋าเซ็น แต่ดูเหมือนเวลาจะไม่มากพอ ป๋าจึงดันของเหล่านั้นคืนให้พวกเขา

แต่สิ่งที่ป๋า Depp เก็บไว้เป็นที่ระลึกก็คือชุดชั้นในสีดำตัวนั้นแหละ พร้อมหันมาทางเวทีและกล่าว “ขอบคุณ” ก่อนจะเดินจากไป

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

.

 

แถมให้อีกคลิป ก็เอาบราพาดไหล่ไปเลยสิ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: latestly

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...