สำนักพิมพ์ สยามอินเตอร์คอมิคส์ เปิดรับคนมาอ่านการ์ตูนใหม่ก่อนใคร ค่าจ้างเล่มละ 600+ บาท

Date:

ใครที่รักในการอ่านการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจ คุณอาจจะเกิดมาเพื่องานนี้ก็เป็นได้ครับ…

ล่าสุด สำนักพิมพ์ Siam Inter Comics ได้ทำการเปิดโปรเจกต์พิเศษที่ชื่อว่า “SIC Early exclusive Readers” หาคนมาอ่านหนังสือการ์ตูนเรื่องใหม่ก่อนใครแบบได้ค่าจ้าง!

โดยพวกเขาระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า “เปิดโอกาสพิเศษให้แฟนนักอ่านการ์ตูนเข้ามา อ่านการ์ตูนเรื่องใหม่ เล่มใหม่ ก่อนใคร และพร้อมมีส่วนร่วมกับงานการ์ตูนที่คุณรัก ร่วมถ่ายทอดความสนุกกับเพื่อนๆในวงการการ์ตูน ”

สำหรับคุณสมบัติ ทางสำนักพิมพ์ก็ระบุเอาไว้ดังนี้ครับ

1. ชอบอ่านการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจ (ถ้าอ่านได้ทุกแนวจะพิจารณาเป็นพิเศษ)

2. ติดตามข่าวสารวงการ์การ์ตูนทั้งนอกประเทศ และในประเทศเป็นประจำ

3. เขียน อ่าน ภาษาไทยได้อย่างถูกต้อง

4. สามารถเดินทางไปที่สำนักพิมพ์ Siam Inter Comics ได้ ( ซอยลาดพร้าว 48 ) ในเวลาทำการ ( จันทร์- ศุกร์ 10.00 – 17.00 น. )

5. พร้อมยินดีทำตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

6. อายุ 18 ปีขึ้นไป

“ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจากทางทีมงาน และเดินทางมาร่วมโปรเจคในครั้งนี้ จะได้รับค่าตอนแทนในการอ่านเล่มละ 600+ บาทขึ้นไป ( และเงินพิเศษตามแต่ผลงาน )”

ใครที่สนใจอยากสมัครก็เข้าไปกรอกข้อมูลได้ในลิงก์นี้เลยครับ : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSekBuFT8-etVt52ZyO76VXATXf6Av3sXAdDRJq7nd_BLIUlbA/viewform

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/Siamintercomics/posts/pfbid0YxyLfkzVVGVGe2f5AocjK7HX1hbRzbeF4vLuRH6csdW5Anj6Hij6BKh9KqD5DMSl

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...