Fall Guys แจกฟรีบน Epic Games Store วิ่งวนไปทั้งคืน ไม่ชนะไม่ต้องนอน!

Date:

กลับมาอีกครั้งกับเกมแนวมินิเกมแย่งชิงอันดับ 1 อย่าง Fall Guys ที่ตอนนี้กลับมาเปิดซีซั่นใหม่และปรับรูปแบบมาเป็นแจกฟรีให้ทุกคนได้เข้าไปร่วมสนุกกันแล้ว

 

 

เกม Fall Guys เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมโชว์ โหด มันฮา (Takeshi’s Castle) จนกระทั่งออกมาเป็นเกมที่มีชาเลนจ์ให้ผู้ร่วมเข้าแข่งขันได้ร่วมฝ่าฟันหลากหลายรูปแบบ

 

 

ไม่ว่าจะเป็นแข่งวิ่งเข้าเส้นชัยผ่านอุปสรรคต่างๆ รวมทำงานกันเป็นทีมแย่งแต้มจากทีมฝั่งตรงข้าม และมินิเกมอื่นๆ อีกเพียบที่รอให้คุณไปพิสูจน์เพื่อเป็นอันดับ 1

 

 

ตัวละครในเกมนี้ก็ดูน่ารักสดใส วู้ วู้ วู้ ตลอดทั้งทาง โทนสีเกมก็สดใสเช่นกัน สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ทั้ง PC Playstation Nintendo Switch และ Xbox

 

 

เอาเป็นว่าจะรออะไรกันอยู่อีกล่ะครัช รีบไปโหลดมาเล่นกันเลย ไม่ได้แชมป์ไม่ต้องนอนกันแล้ว ฮร่าาาา

PC ไปตามลิงก์นี้ได้เลย: https://store.epicgames.com/en-US/p/fall-guys

ส่วนแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็กดเข้าหน้าร้านค้าแล้วค้นหา Fall Guys แล้วกดรับมาเล่นกันได้เลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...