Fall Guys แจกฟรีบน Epic Games Store วิ่งวนไปทั้งคืน ไม่ชนะไม่ต้องนอน!

Date:

กลับมาอีกครั้งกับเกมแนวมินิเกมแย่งชิงอันดับ 1 อย่าง Fall Guys ที่ตอนนี้กลับมาเปิดซีซั่นใหม่และปรับรูปแบบมาเป็นแจกฟรีให้ทุกคนได้เข้าไปร่วมสนุกกันแล้ว

 

 

เกม Fall Guys เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมโชว์ โหด มันฮา (Takeshi’s Castle) จนกระทั่งออกมาเป็นเกมที่มีชาเลนจ์ให้ผู้ร่วมเข้าแข่งขันได้ร่วมฝ่าฟันหลากหลายรูปแบบ

 

 

ไม่ว่าจะเป็นแข่งวิ่งเข้าเส้นชัยผ่านอุปสรรคต่างๆ รวมทำงานกันเป็นทีมแย่งแต้มจากทีมฝั่งตรงข้าม และมินิเกมอื่นๆ อีกเพียบที่รอให้คุณไปพิสูจน์เพื่อเป็นอันดับ 1

 

 

ตัวละครในเกมนี้ก็ดูน่ารักสดใส วู้ วู้ วู้ ตลอดทั้งทาง โทนสีเกมก็สดใสเช่นกัน สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ทั้ง PC Playstation Nintendo Switch และ Xbox

 

 

เอาเป็นว่าจะรออะไรกันอยู่อีกล่ะครัช รีบไปโหลดมาเล่นกันเลย ไม่ได้แชมป์ไม่ต้องนอนกันแล้ว ฮร่าาาา

PC ไปตามลิงก์นี้ได้เลย: https://store.epicgames.com/en-US/p/fall-guys

ส่วนแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็กดเข้าหน้าร้านค้าแล้วค้นหา Fall Guys แล้วกดรับมาเล่นกันได้เลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...