Fall Guys แจกฟรีบน Epic Games Store วิ่งวนไปทั้งคืน ไม่ชนะไม่ต้องนอน!

Date:

กลับมาอีกครั้งกับเกมแนวมินิเกมแย่งชิงอันดับ 1 อย่าง Fall Guys ที่ตอนนี้กลับมาเปิดซีซั่นใหม่และปรับรูปแบบมาเป็นแจกฟรีให้ทุกคนได้เข้าไปร่วมสนุกกันแล้ว

 

 

เกม Fall Guys เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมโชว์ โหด มันฮา (Takeshi’s Castle) จนกระทั่งออกมาเป็นเกมที่มีชาเลนจ์ให้ผู้ร่วมเข้าแข่งขันได้ร่วมฝ่าฟันหลากหลายรูปแบบ

 

 

ไม่ว่าจะเป็นแข่งวิ่งเข้าเส้นชัยผ่านอุปสรรคต่างๆ รวมทำงานกันเป็นทีมแย่งแต้มจากทีมฝั่งตรงข้าม และมินิเกมอื่นๆ อีกเพียบที่รอให้คุณไปพิสูจน์เพื่อเป็นอันดับ 1

 

 

ตัวละครในเกมนี้ก็ดูน่ารักสดใส วู้ วู้ วู้ ตลอดทั้งทาง โทนสีเกมก็สดใสเช่นกัน สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ทั้ง PC Playstation Nintendo Switch และ Xbox

 

 

เอาเป็นว่าจะรออะไรกันอยู่อีกล่ะครัช รีบไปโหลดมาเล่นกันเลย ไม่ได้แชมป์ไม่ต้องนอนกันแล้ว ฮร่าาาา

PC ไปตามลิงก์นี้ได้เลย: https://store.epicgames.com/en-US/p/fall-guys

ส่วนแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็กดเข้าหน้าร้านค้าแล้วค้นหา Fall Guys แล้วกดรับมาเล่นกันได้เลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...