น้ำมันเครื่องยี่ห้อ “ทาคุมิ” เชิญ “ทาคุมิ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ บนถังน้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษ

Date:

แม้คุณจะไม่ใช่แฟนมังงะ แต่ในยุคที่เจย์ โจว กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก เชื่อแน่ว่าอย่างน้อยๆ จะต้องรู้จักกับ Initial D หรือในชื่อเวอร์ชั่นหนัง “ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า” และลูกชายร้านส่งเต้าหู้พระเอกของเรื่องอย่าง ทาคุมิ ฟูจิวาระ แน่นอน

ล่าสุดแบรนด์น้ำมันเครื่องในชื่อเดียวกันอย่าง Takumi Motor oil (ทาคูมิ มอเตอร์ ออยล์) ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยการออกผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ พร้อมเชิญหนุ่มทาคูมิและ Toyota Corolla AE86 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

 

 

น้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษนี้จะมีจำหน่ายอยู่ 2 ขนาดคือ ขนาด 4 ลิตรและ 20 ลิตร พร้อมภาพของทาคูมิและ Toyota Corolla AE86 ลายเส้นแบบเดียวกับในมังงะ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ

ตัวแทนจาก Takumi Motor oil เปิดเผยว่า น้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษนี้จะเป็นน้ำมันเครื่องในระดับพรีเมียม เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่นให้ดีกว่าเดิม และช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

น้ำมันเครื่อง Takumi Motor oil รุ่นทาคูมิ ไม่ได้ทำออกมาเล่นๆ หรือผลิตออกมาในจำนวนจำกัด แต่ลูกค้าทั่วไปที่สนใจ อยากเก็บความพิเศษนี้ไว้ก็สามารถสั่งซื้อได้

มีเบอร์น้ำมันเครื่องให้เลือก 3 เบอร์ด้วยกันคือ 5W-30, 5W-40 และ 10W-40 สนนราคาอยู่ระหว่าง 4,900-18,300 เยน (ประมาณ 1,400-5,500 บาท)

 

 

แม้ว่าตอนนี้ราคาของ Toyota Corolla AE86 จะไปไกลแล้ว และดูเหมือนว่าจะยังขึ้นไปเรื่อยๆ หากใครที่คิดว่าเป็นเจ้าของรถส่งเต้าหู้มันอาจจะยากไป เราว่าน้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษรุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ ฮ่าๆ

 

ที่มา hypebeast, takumi-motoroil

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...