น้ำมันเครื่องยี่ห้อ “ทาคุมิ” เชิญ “ทาคุมิ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ บนถังน้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษ

Date:

แม้คุณจะไม่ใช่แฟนมังงะ แต่ในยุคที่เจย์ โจว กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก เชื่อแน่ว่าอย่างน้อยๆ จะต้องรู้จักกับ Initial D หรือในชื่อเวอร์ชั่นหนัง “ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า” และลูกชายร้านส่งเต้าหู้พระเอกของเรื่องอย่าง ทาคุมิ ฟูจิวาระ แน่นอน

ล่าสุดแบรนด์น้ำมันเครื่องในชื่อเดียวกันอย่าง Takumi Motor oil (ทาคูมิ มอเตอร์ ออยล์) ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยการออกผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ พร้อมเชิญหนุ่มทาคูมิและ Toyota Corolla AE86 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

 

 

น้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษนี้จะมีจำหน่ายอยู่ 2 ขนาดคือ ขนาด 4 ลิตรและ 20 ลิตร พร้อมภาพของทาคูมิและ Toyota Corolla AE86 ลายเส้นแบบเดียวกับในมังงะ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ

ตัวแทนจาก Takumi Motor oil เปิดเผยว่า น้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษนี้จะเป็นน้ำมันเครื่องในระดับพรีเมียม เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่นให้ดีกว่าเดิม และช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

น้ำมันเครื่อง Takumi Motor oil รุ่นทาคูมิ ไม่ได้ทำออกมาเล่นๆ หรือผลิตออกมาในจำนวนจำกัด แต่ลูกค้าทั่วไปที่สนใจ อยากเก็บความพิเศษนี้ไว้ก็สามารถสั่งซื้อได้

มีเบอร์น้ำมันเครื่องให้เลือก 3 เบอร์ด้วยกันคือ 5W-30, 5W-40 และ 10W-40 สนนราคาอยู่ระหว่าง 4,900-18,300 เยน (ประมาณ 1,400-5,500 บาท)

 

 

แม้ว่าตอนนี้ราคาของ Toyota Corolla AE86 จะไปไกลแล้ว และดูเหมือนว่าจะยังขึ้นไปเรื่อยๆ หากใครที่คิดว่าเป็นเจ้าของรถส่งเต้าหู้มันอาจจะยากไป เราว่าน้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษรุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ ฮ่าๆ

 

ที่มา hypebeast, takumi-motoroil

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...