น้ำมันเครื่องยี่ห้อ “ทาคุมิ” เชิญ “ทาคุมิ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ บนถังน้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษ


แม้คุณจะไม่ใช่แฟนมังงะ แต่ในยุคที่เจย์ โจว กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก เชื่อแน่ว่าอย่างน้อยๆ จะต้องรู้จักกับ Initial D หรือในชื่อเวอร์ชั่นหนัง “ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า” และลูกชายร้านส่งเต้าหู้พระเอกของเรื่องอย่าง ทาคุมิ ฟูจิวาระ แน่นอน

ล่าสุดแบรนด์น้ำมันเครื่องในชื่อเดียวกันอย่าง Takumi Motor oil (ทาคูมิ มอเตอร์ ออยล์) ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยการออกผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ พร้อมเชิญหนุ่มทาคูมิและ Toyota Corolla AE86 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

 

 

น้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษนี้จะมีจำหน่ายอยู่ 2 ขนาดคือ ขนาด 4 ลิตรและ 20 ลิตร พร้อมภาพของทาคูมิและ Toyota Corolla AE86 ลายเส้นแบบเดียวกับในมังงะ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ

ตัวแทนจาก Takumi Motor oil เปิดเผยว่า น้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษนี้จะเป็นน้ำมันเครื่องในระดับพรีเมียม เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่นให้ดีกว่าเดิม และช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

น้ำมันเครื่อง Takumi Motor oil รุ่นทาคูมิ ไม่ได้ทำออกมาเล่นๆ หรือผลิตออกมาในจำนวนจำกัด แต่ลูกค้าทั่วไปที่สนใจ อยากเก็บความพิเศษนี้ไว้ก็สามารถสั่งซื้อได้

มีเบอร์น้ำมันเครื่องให้เลือก 3 เบอร์ด้วยกันคือ 5W-30, 5W-40 และ 10W-40 สนนราคาอยู่ระหว่าง 4,900-18,300 เยน (ประมาณ 1,400-5,500 บาท)

 

 

แม้ว่าตอนนี้ราคาของ Toyota Corolla AE86 จะไปไกลแล้ว และดูเหมือนว่าจะยังขึ้นไปเรื่อยๆ หากใครที่คิดว่าเป็นเจ้าของรถส่งเต้าหู้มันอาจจะยากไป เราว่าน้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษรุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ ฮ่าๆ

 

ที่มา hypebeast, takumi-motoroil


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?