น้ำมันเครื่องยี่ห้อ “ทาคุมิ” เชิญ “ทาคุมิ” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ บนถังน้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษ

Date:

แม้คุณจะไม่ใช่แฟนมังงะ แต่ในยุคที่เจย์ โจว กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก เชื่อแน่ว่าอย่างน้อยๆ จะต้องรู้จักกับ Initial D หรือในชื่อเวอร์ชั่นหนัง “ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า” และลูกชายร้านส่งเต้าหู้พระเอกของเรื่องอย่าง ทาคุมิ ฟูจิวาระ แน่นอน

ล่าสุดแบรนด์น้ำมันเครื่องในชื่อเดียวกันอย่าง Takumi Motor oil (ทาคูมิ มอเตอร์ ออยล์) ได้ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยการออกผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ พร้อมเชิญหนุ่มทาคูมิและ Toyota Corolla AE86 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

 

 

น้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษนี้จะมีจำหน่ายอยู่ 2 ขนาดคือ ขนาด 4 ลิตรและ 20 ลิตร พร้อมภาพของทาคูมิและ Toyota Corolla AE86 ลายเส้นแบบเดียวกับในมังงะ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ

ตัวแทนจาก Takumi Motor oil เปิดเผยว่า น้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษนี้จะเป็นน้ำมันเครื่องในระดับพรีเมียม เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่นให้ดีกว่าเดิม และช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

น้ำมันเครื่อง Takumi Motor oil รุ่นทาคูมิ ไม่ได้ทำออกมาเล่นๆ หรือผลิตออกมาในจำนวนจำกัด แต่ลูกค้าทั่วไปที่สนใจ อยากเก็บความพิเศษนี้ไว้ก็สามารถสั่งซื้อได้

มีเบอร์น้ำมันเครื่องให้เลือก 3 เบอร์ด้วยกันคือ 5W-30, 5W-40 และ 10W-40 สนนราคาอยู่ระหว่าง 4,900-18,300 เยน (ประมาณ 1,400-5,500 บาท)

 

 

แม้ว่าตอนนี้ราคาของ Toyota Corolla AE86 จะไปไกลแล้ว และดูเหมือนว่าจะยังขึ้นไปเรื่อยๆ หากใครที่คิดว่าเป็นเจ้าของรถส่งเต้าหู้มันอาจจะยากไป เราว่าน้ำมันเครื่องรุ่นพิเศษรุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะ ฮ่าๆ

 

ที่มา hypebeast, takumi-motoroil

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...