สายสยองขวัญห้ามพลาด! นิทรรศการ จุนจิ อิโต้ เตรียมจัด 7 ตุลาคมนี้

Date:

งานนี้แฟนคลับอาจารย์ จุนจิ อิโต้ ไม่ต้องเตรียมแพคกระเป๋าไปไกลถึงต่างประเทศแล้วค่ะ

เพราะผลงานสยองขวัญที่มีลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของอาจารย์กำลังจะมาจัดบ้านผีสิงที่รวบรวมผลงานอันน่าขนลุกของเขาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย!

โดยปกติแล้วนิทรรศการของอาจารย์จุนจิจะถูกจัดขึ้นในทุกๆ ปี แต่ไม่ใช่ที่ไทยเราค่ะ

ซึ่งปีนี้ถือเป็นปีพิเศษที่ทาง Japan Anime Movie Thailand และ Muse ร่วมมือกันจัดโปรเจกต์นิทรรศการคลังสยอง “Junji Ito Horror House in Thailand” ขึ้นมาเพื่อแฟนคลับไทยเราโดยเฉพาะ

นิทรรศการของอาจารย์จะจัดขึ้นวันที่ 7 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2566 นี้ ณ ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 4

แฟนผลงานสยองขวัญต้องไม่พลาดแล้วไหมมม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้นะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...