เพจรถซิ่งตัดต่อโรลส์รอยซ์ ให้เป็นแนวกระบะซิ่ง พร้อมใส่คำคมสุดเท่ห์ ไวรัลดังกระจาย

Date:

ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมารถหรูที่สุดของโลกอย่าง “โรลส์-รอยซ์” เหมือนจะกลายเป็นกระแสขึ้นมาหลังจากที่ถูกรถกระบะซิ่งชนท้ายไปครับ

เพราะล่าสุดแม้แต่เพจรถซิ่ง ยังเอารถโรลส์-รอยซ์มาทำคอนเทนต์!

ล่าสุดเราไปเจอเพจคำคมรถซิ่งเพจหนึ่ง เอารูปรถโรลส์-รอยซ์มาตัดต่อเป็นสไตล์กระบะซิ่งของไทย เช่น ล้อล้น ติดสติ๊กเกอร์ กระจกข้างคาร์บอน!

ทางเพจก็ลงแคปชั่นสั้นๆ เพียง “ว่าไงวัยรุ่น โรลส์รอยซ์ เฉียบ!!” ซึ่งล่าสุดโพสต์ได้ไวรัลขึ้นมาอย่างแรงเลย มีคนที่ชื่นชอบรถกระบะซิ่งมาคอมเมนต์มากมาย

“สวยครับ”

“อย่างหล่ออย่างเท่ ชอบๆ อยากจัดหน้าแบบนี้กับเขาบ้างคู่แข่งโรลส์รอยซ์”

“มีสำนักไหนจะทำชุดแปลงหน้าโรลส์รอยซ์บ้างครับ”

จากการที่ภาพโรลส์รอยซ์ซิ่งคันนี้ไวรัลขึ้นมา จะบอกว่าตอนนี้รถโรลส์รอยซ์ได้ดังเป็นวงกว้างไปแล้วก็ว่าได้ครับ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...