การ์ตูนที่ถูกนำไปทำสื่อ 18+ มากสุดบนเว็บนอก อันดับ 1 กับ 2 นี่มัน…

Date:

ได้เกิดเป็นกระแสดังเลยครับ หลังได้มีผู้ใช้เว็บบอร์ด Reddit รวบรวมแฟรนไชส์สื่อ (การ์ตูน/เกม) ที่ถูกนำมาทำสื่อ 18+ มากที่สุดออกมา

โดยข้อมูลได้อ้างอิงจากเว็บ 18+ ต่างชาติที่ใช้ภาษาอังกฤษหลักชื่อ Rule 34 และ Sankaku Channel

ปรากฎว่า อันดับ 1 ตกเป็นของ Pokemon ที่คะแนนนำโด่งมากกว่าอันดับ 2 เกินครึ่ง!

ถึงใจนึงจะรู้สึกอิหยังวะ แต่อีกใจก็รู้สึกเข้าใจได้ เพราะ Pokemon เป็นเรื่องที่ดังมากๆ ทางฝั่งตะวันตก

แต่ไอ้ที่เราไม่เข้าใจคืออันดับ 2 มันดันเป็นเรื่อง My Little Pony การ์ตูนที่เจาะตลาดเด็กผู้หญิงตัวหลักเป็นยูนิคอร์นซะอย่างงั้น…

ส่วนอันดับอื่นๆ เพื่อนๆ สามารถไปดูภาพเต็มได้เลยครับที่ https://i.redd.it/f78ngfzd7e8b1.pnghttps://i.redd.it/f78ngfzd7e8b1.png

ข้อมูลนี้มาจากคนเดียวกันกับที่ออกมาเผย “Top 100 ตัวละครที่ถูกนำไปทำสื่อ 18+” ที่เรานำเสนอไปก่อนหน้านี้

ซึ่งข้อมูลก็ค่อนข้างสอดคล้องกันเลยเพราะใน Top 100 เนี่ย ตัวละคร Pokemon ก็ติดอันดับมาเยอะมาก (แถมตัวที่นิยมที่สุดก็ไม่ใช่ คาซึมิ เพื่อนของซาโตชิอีก…)

ใครอยากดู Top 100 ของฝั่งตัวละคร ก็ไปดูได้เลยที่ https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid023Ng8eh85th8QiEPzMhrAEwef7ywFE4hDETonPAXrQmmi73mcscFpe8MEgA1CFLX9l

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...