อินฟลูฯ สาว ถ่ายคลิป บอกผ่านย่านคนจนแล้วน้ำตาไหล แต่โดนทัวร์ลงยับ “ปลอมนะดูออก”

Date:

อินฟลูเอนเซอร์สาวโดนทั่วลงยับ หลังถ่ายคลิปลง TikTok บอกผ่านย่านคนจนแล้วน้ำตาไหลไม่กล้าลงจากรถ แต่โดนชาวเน็ตบอกว่าปลอมมาก

 

 

กลายเป็นประเด็นดราม่าทันทีหลังจากที่ Mikaela Testa อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวออสเตรเลียวัย 22 ปี ได้โพสต์คลิปวิดีโอเที่ยวแบบวันเดย์ทริปในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

ในคลิปดังกล่าวเธอเล่าถึงกิจกรรมและสถานที่ต่างๆ ที่เธอไปเที่ยว เธอบอกว่าตอนแรกเธอตั้งใจจะเช่า Lamborghini มาขับแต่สุดท้ายก็ได้ Tesla มาแทน และซื้อสลัดหมดไปกว่า 4,700 บาท

 

 

ช่วงหนึ่งของคลิป Mikaela เล่าวว่าเธอขับรถผ่านหน้าโรงแรมเซซิล โรงแรมที่โด่งดังจากคดีฆาตกรรมหญิงสาวในแทงก์น้ำ ซึ่งตั้งอยู่ในย่าน Skid Row ย่านที่ยากจนที่สุดของแอลเอ

เธอบอกว่าตอนที่ขับรถผ่านย่านนี้และเห็นคนไร้บ้าน เธอรู้สึกเศร้ามากถึงกับร้องไห้ไม่หยุด มันเศร้าชนิดที่ว่าเธอไม่กล้าลงจากรถเลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตามจุดที่ทำให้คลิปวิดีโอนี้กลายเป็นดราม่าก็คือ หลังจากที่เธอบรรยายถึงความเศร้าใจที่ได้เห็นคนไร้บ้าน ประโยคต่อมาเธอกลับเอาธนบัตรของออสเตรเลียกับสหรัฐมาเทียบกันซะงั้น

“เงินของประเทศไหนดีกว่ากัน ระหว่างเงินของออสเตรเลียที่เป็นพลาสติกซึ่งสามารถล้างให้สะอาดได้ กับเงินของอเมริกาที่มีคราบเลือดติด” 

 

 

หลังคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป ก็กลายเป็นประเด็นดราม่าชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาวิจารณ์เธอว่า คำพูดกับสิ่งที่เธอทำนั้นมันไปกันคนละทางเลย บางคนบอกว่าสิ่งที่เธอทำเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

แต่อย่างไรก็ตาม มีอีกฝั่งที่ออกมาปกป้องเธอบอกว่าคลิปวิดีโอของเธอทำให้เห็นอีกด้านของแอลเอ

สำหรับย่าน Skid Row มีข้อมูลบอกว่าเป็นย่านที่มีคนไร้บานมากที่สุดในสหรัฐ และเป็นหนึ่งในย่านที่อันตรายที่สุดของแอลเอ

 

ดูคลิปเต็มกันเลย

ดูไม่ได้ กดที่นี่ นะ

 

@mikaelatesta♬ original sound – Mikaela Testa


เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เป็นเรื่อง!! มิสแกรนด์ยูเครน จัดหนัก โพสต์ยาว ปฏิเสธรูมเมท หลังถูกจัด ให้อยู่ห้องเดียวกับ มิสแกรนด์รัสเซีย

เรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ เพราะแม้แต่ในเวที Miss Grand International เรื่องราวนี้ก็ดูจะกำลังทำให้เกิดปัญหาใหญ่เลย ปัญหานี้เริ่มขึ้นจากการที่ ในการจับคู่รูมเมทของเหล่านางงาม...

“ของขวัญให้ปูติน” ประชาชนเช็กร่วมใจ ระดมทุน ซื้อรถถัง T-72 ให้ ยูเครน ใช้ต่อกรกับ รัสเซีย

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างใกล้ชิดเลย สำหรับสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และยังคงเป็นสงครามที่ยูเครนได้รับความช่วยเหลือจากหลายๆ ฝ่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้เองประชาชนกว่า 11,288 คน ของสาธารณรัฐเช็ก ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไปแล้ว หลังจากที่พวกเขาระดมทุนกัน...

ผู้ปกครอง วัยรุ่น BMW ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิต พาลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ตำรวจ ยัน “ไม่พบแอลกอฮอล์”

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงคืนวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี จังหวัดนครราชสีมา ได้เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 15 ปี และกลุ่มเพื่อนรวม...

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...