อินฟลูฯ สาว ถ่ายคลิป บอกผ่านย่านคนจนแล้วน้ำตาไหล แต่โดนทัวร์ลงยับ “ปลอมนะดูออก”

Date:

อินฟลูเอนเซอร์สาวโดนทั่วลงยับ หลังถ่ายคลิปลง TikTok บอกผ่านย่านคนจนแล้วน้ำตาไหลไม่กล้าลงจากรถ แต่โดนชาวเน็ตบอกว่าปลอมมาก

 

 

กลายเป็นประเด็นดราม่าทันทีหลังจากที่ Mikaela Testa อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวออสเตรเลียวัย 22 ปี ได้โพสต์คลิปวิดีโอเที่ยวแบบวันเดย์ทริปในลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

ในคลิปดังกล่าวเธอเล่าถึงกิจกรรมและสถานที่ต่างๆ ที่เธอไปเที่ยว เธอบอกว่าตอนแรกเธอตั้งใจจะเช่า Lamborghini มาขับแต่สุดท้ายก็ได้ Tesla มาแทน และซื้อสลัดหมดไปกว่า 4,700 บาท

 

 

ช่วงหนึ่งของคลิป Mikaela เล่าวว่าเธอขับรถผ่านหน้าโรงแรมเซซิล โรงแรมที่โด่งดังจากคดีฆาตกรรมหญิงสาวในแทงก์น้ำ ซึ่งตั้งอยู่ในย่าน Skid Row ย่านที่ยากจนที่สุดของแอลเอ

เธอบอกว่าตอนที่ขับรถผ่านย่านนี้และเห็นคนไร้บ้าน เธอรู้สึกเศร้ามากถึงกับร้องไห้ไม่หยุด มันเศร้าชนิดที่ว่าเธอไม่กล้าลงจากรถเลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตามจุดที่ทำให้คลิปวิดีโอนี้กลายเป็นดราม่าก็คือ หลังจากที่เธอบรรยายถึงความเศร้าใจที่ได้เห็นคนไร้บ้าน ประโยคต่อมาเธอกลับเอาธนบัตรของออสเตรเลียกับสหรัฐมาเทียบกันซะงั้น

“เงินของประเทศไหนดีกว่ากัน ระหว่างเงินของออสเตรเลียที่เป็นพลาสติกซึ่งสามารถล้างให้สะอาดได้ กับเงินของอเมริกาที่มีคราบเลือดติด” 

 

 

หลังคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป ก็กลายเป็นประเด็นดราม่าชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาวิจารณ์เธอว่า คำพูดกับสิ่งที่เธอทำนั้นมันไปกันคนละทางเลย บางคนบอกว่าสิ่งที่เธอทำเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

แต่อย่างไรก็ตาม มีอีกฝั่งที่ออกมาปกป้องเธอบอกว่าคลิปวิดีโอของเธอทำให้เห็นอีกด้านของแอลเอ

สำหรับย่าน Skid Row มีข้อมูลบอกว่าเป็นย่านที่มีคนไร้บานมากที่สุดในสหรัฐ และเป็นหนึ่งในย่านที่อันตรายที่สุดของแอลเอ

 

ดูคลิปเต็มกันเลย

ดูไม่ได้ กดที่นี่ นะ

 

@mikaelatesta♬ original sound – Mikaela Testa


เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...