สามีตัวอย่าง เมียไปปีนเขา ห่างจากบ้านไป 20 กิโลฯ พอถึงยอดโทรมาให้ผัวถ่ายรูปให้ ถ่ายได้จริง!!

Date:

ว่ากันว่าหนึ่งในหน้าที่ของพ่อบ้านที่ดีในยุคนี้ก็คือ.. ต้องถ่ายรูปเป็น!! โดยเฉพาะในเวลาที่ภรรยาไปเที่ยวที่ไหน พ่อบ้านเราก็ต้องตามไปเป็นช่างกล้องแทบทุกที่

แต่ถ้าทริปนั้น ภรรยาไปกับเพื่อน แล้วสามีไม่ได้ไปด้วยล่ะ? อย่าคิดว่าจะรอด เพราะสามีคนหนึ่งมาแชร์ประสบการณ์สุดซึ้ง (จะซึ้งดีมั้ย?) ให้เราได้รู้กันแล้ว

 

ชาวเน็ตที่ชื่อว่า JephriB สมาชิกเว็บไซต์เรดดิต เว็บบอร์ดชื่อดังต่างชาติ มาโพสต์เล่าเรื่องที่ภรรยาของเขาออกไปปีนเขากับเพื่อน ที่ภูเขา Mount Timpanogos ในรัฐยูท่าห์

 

บ้านที่เขาอยู่ และบริเวณยอดเขาที่ภรรยาไปเที่ยว ห่างกันราวๆ 20 กิโลเมตร

 

บรรยากาศสวยๆ ของยอดเขาดังกล่าว ที่คนมักจะไปเดินเที่ยวกัน

ภาพ: Deseret News

.

ภาพ: Sonny Bou

.

ภาพ: Sonny Bou

 

ซึ่งจุดที่ภรรยาเขาจะไปปีนนั้น ก็เป็นยอดเขาหนึ่งที่ห่างจากบ้านไปราวๆ 20 กิโลเมตร ทางฝั่งสามีที่เป็นช่างภาพ ก็นอนเล่นอยู่บ้านชิลล์ๆ ไป คิดว่าไม่ต้องตามไปถ่ายรูปแล้ว

จนกระทั่งเมื่อเธอไปถึง เธอก็โทรมาบอกว่าถึงยอดแล้วนะ ลองเอาเลนส์ที่มีอยู่ มาถ่ายรูปให้หน่อยสิ

 

 

ปรากฏว่าสามีตัวอย่างของเรา ก็ลองส่องเลนส์ของเขาซูมไปยังยอดเขาที่อยู่ไกลๆ ลิบ ปรากฏว่า มองเห็นเธอแบบลางๆ ได้จริง ก็เลยถ่ายภาพภรรยาสุดที่รักไว้ได้หนึ่งช็อต

 

โพสต์ดังกลาวก็เลยกลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว อาจจะเพราะด้วยความน่ารักของสามีคนนี้ก็เป็นได้ ทำให้ชาวเน็ตร่วมกดถูกใจให้กับโพสต์ของเขากันเพียบ

รวมถึงบางส่วน ก็มาสอบถามในเรื่องของอุปกรณ์ที่ใช้ เพราะมองว่ากล้องและเลนส์ของเขานั้นแจ่มแมว ขนาดห่างไป 20 กว่ากิโล ก็ยังมองเห็นภรรยาอยู่ลิบๆ ได้

ภายหลังเขาเข้ามาตอบในเรื่องของอุปกรณ์ ว่ากล้องที่ตนใช้คือ Sony a7R IV ส่วนเลนส์นั้นเป็นเลน์ 200-600mm แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นเลนส์ยี่ห้ออะไร

 

อย่างไรก็ตาม นายได้รับตำแหน่งพ่อบ้านตัวอย่างเป็นที่เรียบร้อย!!

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...