สามีตัวอย่าง เมียไปปีนเขา ห่างจากบ้านไป 20 กิโลฯ พอถึงยอดโทรมาให้ผัวถ่ายรูปให้ ถ่ายได้จริง!!

Date:

ว่ากันว่าหนึ่งในหน้าที่ของพ่อบ้านที่ดีในยุคนี้ก็คือ.. ต้องถ่ายรูปเป็น!! โดยเฉพาะในเวลาที่ภรรยาไปเที่ยวที่ไหน พ่อบ้านเราก็ต้องตามไปเป็นช่างกล้องแทบทุกที่

แต่ถ้าทริปนั้น ภรรยาไปกับเพื่อน แล้วสามีไม่ได้ไปด้วยล่ะ? อย่าคิดว่าจะรอด เพราะสามีคนหนึ่งมาแชร์ประสบการณ์สุดซึ้ง (จะซึ้งดีมั้ย?) ให้เราได้รู้กันแล้ว

 

ชาวเน็ตที่ชื่อว่า JephriB สมาชิกเว็บไซต์เรดดิต เว็บบอร์ดชื่อดังต่างชาติ มาโพสต์เล่าเรื่องที่ภรรยาของเขาออกไปปีนเขากับเพื่อน ที่ภูเขา Mount Timpanogos ในรัฐยูท่าห์

 

บ้านที่เขาอยู่ และบริเวณยอดเขาที่ภรรยาไปเที่ยว ห่างกันราวๆ 20 กิโลเมตร

 

บรรยากาศสวยๆ ของยอดเขาดังกล่าว ที่คนมักจะไปเดินเที่ยวกัน

ภาพ: Deseret News

.

ภาพ: Sonny Bou

.

ภาพ: Sonny Bou

 

ซึ่งจุดที่ภรรยาเขาจะไปปีนนั้น ก็เป็นยอดเขาหนึ่งที่ห่างจากบ้านไปราวๆ 20 กิโลเมตร ทางฝั่งสามีที่เป็นช่างภาพ ก็นอนเล่นอยู่บ้านชิลล์ๆ ไป คิดว่าไม่ต้องตามไปถ่ายรูปแล้ว

จนกระทั่งเมื่อเธอไปถึง เธอก็โทรมาบอกว่าถึงยอดแล้วนะ ลองเอาเลนส์ที่มีอยู่ มาถ่ายรูปให้หน่อยสิ

 

 

ปรากฏว่าสามีตัวอย่างของเรา ก็ลองส่องเลนส์ของเขาซูมไปยังยอดเขาที่อยู่ไกลๆ ลิบ ปรากฏว่า มองเห็นเธอแบบลางๆ ได้จริง ก็เลยถ่ายภาพภรรยาสุดที่รักไว้ได้หนึ่งช็อต

 

โพสต์ดังกลาวก็เลยกลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว อาจจะเพราะด้วยความน่ารักของสามีคนนี้ก็เป็นได้ ทำให้ชาวเน็ตร่วมกดถูกใจให้กับโพสต์ของเขากันเพียบ

รวมถึงบางส่วน ก็มาสอบถามในเรื่องของอุปกรณ์ที่ใช้ เพราะมองว่ากล้องและเลนส์ของเขานั้นแจ่มแมว ขนาดห่างไป 20 กว่ากิโล ก็ยังมองเห็นภรรยาอยู่ลิบๆ ได้

ภายหลังเขาเข้ามาตอบในเรื่องของอุปกรณ์ ว่ากล้องที่ตนใช้คือ Sony a7R IV ส่วนเลนส์นั้นเป็นเลน์ 200-600mm แต่ไม่ได้ระบุว่าเป็นเลนส์ยี่ห้ออะไร

 

อย่างไรก็ตาม นายได้รับตำแหน่งพ่อบ้านตัวอย่างเป็นที่เรียบร้อย!!

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...