ชมงานแกะสลักไม้ ตัวละครจากหนัง/อนิเมะสุดอลังกาล โดยทีมช่างเวียดนามระดับพระกาฬ

Date:

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูคลิปโชว์งานฝีมือตามเฟซบุ๊กหรือยูทูบไม่ว่าจะตั้งใจหรือบังเอิญเลื่อนผ่านแล้วเจอ เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคลิปเหล่านี้สามารถสร้างความบันเทิงและทำให้เราเพลิดเพลินกับฝีมือของช่างที่รังสรรค์ผลงานมาให้เราได้ชม

วันนี้เราก็อยากมานำเสนออีกหนึ่งช่อง ที่โชว์ผลงานการแกะสลักไม้ออกมาเป็นตัวละครต่างๆ จากทั้งภาพยนตร์และอนิเมะชื่อดังให้ชมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝีมือของพวกเขานั้นไม่ธรรมดาเลย

 

 

ช่องนี้มีชื่อช่องว่า Woodart Vietnam ซึ่งชื่อช่องได้บอกแล้วว่าเป็นช่องจากประเทศเวียดนาม ในคำอธิบายช่องระบุว่าเจ้าของช่องนั้นมีชื่อว่า Duy Tran เป็นช่างแกะสลักไม้มืออาชีพ รวมถึงมีช่างฝีมือระดับพระกาฬในทีมอีกหลายคน

ส่วนผลงานของพวกเขาจะสุดยอดแค่ไหน ลองมาดูกันครับ

 

Godzilla vs Kong

มีการระบุว่าใช้เวลา 10 วันในการทำ

.

 

Batman The Dark Knight

.

 

 

Colossal Titan ไททันมหึมา

ตัวนี้ใช้เวลา 45 วัน

.

 

TRANSFORMERS T-REX

ส่วนตัวนี้ใช้เวลา 14 วัน

.

 

โกคู ซูเปอร์ไซย่า 3

.

 

ไททันเกราะ vs ไททันจู่โจม

ใช้เวลา 2 เดือนในการทำ

.

 

Protgas D Ace

.

 

เซนอิตสึ ดาบพิฆาตอสูร

.

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากงานอีกมากมายของทีมงาน Woodart Vietnam ซึ่งถ้าใครอยากติดตามผลงานเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปติดตามได้หลากหลายช่องทางข้างล่างนี้ได้เลยครับ

Youtube : Woodart Vietnam

Instagram : woodart_vietnam

เว็บไซต์ : woodartvietnam.com

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...