3 เพลงฮิต ถูกหาว่าก็อปปี้ ของ ‘Ed Sheeran’

Date:

จากคดีล่าสุดที่ Ed Sheeran ถูกฟ้องร้องเกี่ยวกับการคัดลอกผลงานเพลง ที่คู่กรณีอ้างว่าเพลง “Thinking Out Loud” ของเขา ได้ลอกท่วงทำนองมาจากเพลง “Let’s Get it On” ของ Marvin Gaye
 
 
แต่รู้หรือไม่? นี่ไม่ใช่คดีแรกที่ Ed Sheeran ได้เผชิญ เพราะก่อนหน้านี้ เขาได้เผชิญกับคดีลักษณะนี้มาแล้ว 2 คดี #เหมียวมาร์ชเมลโล่ จึงสรุปข้อมูลมาให้อ่านกันง่าย ๆ
 
โดย 2 คดีก่อนหน้า เพลงที่อ้างว่าคล้าย คล้ายยังไง เดี๋ยว #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ทิ้งลิ้งค์เพลงไว้ให้ฟังกันนะครับ
 
คดีแรกกับศิลปิน Sami Switch
 
 
 
คดีที่สองกับศิลปิน Matt Cardle
 
 
 
#เหมียวมาร์ชเมลโล่ x #เหมียวหวานจี๋

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...

มหาราณี แจกปังอลังการ ส่งของกับ “GrabExpress”  “มีสิทธิ์รับทอง!”  ยิ่งส่งบ่อย ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ส่งของมีสิทธิ์รับทอง! คนขายของออนไลน์เลิฟมากกกก มาค่ะ วันนี้ #เหมียวขี้ส่อง มีแคมเปญน่าสนใจจาก GrabExpress มาบอก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยิ่งต้องรู้ คือตอนนี้  GrabExpress...